“แต้ว” ขอไม่ออกความเห็น หลัง “โฟม” แฟน “เจมส์จิ” โดนต่อว่าแรงเป็น อีกา (ฝาก) ในฝูงหงส์

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง
จัดทริปไปเที่ยวกันสุดแฮปปี้ แต่ก็มีเรื่องดราม่าให้ชวนปวดหัวจนได้ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร หลังจัดทริปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกับหวานใจ และเพื่อน ๆ ดาราช่อง 3 ซึ่งมี เจมส์ จิรายุ ไปร่วมทริปด้วย แต่กลับโดนกระแสโจมตี หลังเจ้าตัวลงคลิปแล้วติด น้องโฟม แฟนสาวของพระเอกหนุ่มด้วย จนทำให้ สาวแต้ว โดนแฟนคลับบางส่วนเข้ามาโจมตีไม่น้อย แถมบางรายยังต่อว่าแฟนสาวของพระเอกหนุ่มแรงว่า อีกา (ฝาก) ในฝูงหงส์ อีกด้วย

            ล่าสุด (25 มกราคม 2562) ในงานปาร์ตี้ Cartier Precious Garage สาวแต้ว ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “ทริปนี้สนุกมาก ไม่อยากกลับเลย ส่วนเรื่องดราม่าไม่ค่อยได้ดูเลย เรื่องการลงรูปคือเราไม่ได้มีการพูดคุยกันเป็นจริงเป็นจัง เราเองก็เข้าใจว่าเจมส์เขาไม่เคยลงรูปเลย ทุกคนก็ไม่ว่ายังไงนะ เราก็มีการคอยระแวดระวังให้กันนิดหน่อย เราเองก็เข้าใจว่าถ้าลงแล้วมันก็จะมีความเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างหนึ่ง ทางเจมส์ไม่มีการขออะไรเลย เขาดูชิลมากจนทุกคนก็จะรู้สึก เจมส์เขาสบายมาก ส่วนดราม่าเราไม่ได้เห็นคือเราไม่ได้อ่านเท่าไร กับที่เจมส์ลงเอง ก็เป็นไปตามนั้น”

คนมองว่าเราปล่อยโป๊ะ ลงคลิปติดฝ่ายหญิง ?
แต้ว ณฐพร : ไม่ได้ตั้งใจว่าจะโป๊ะหรืออะไร เราก็แค่ลงเพื่ออยากให้เห็นโมเมนต์นั้น เราก็ไม่ได้สังเกตว่าเห็นหรือไม่เห็น แต่ก่อนหน้านั้นก็มีการคุยกันว่าสบาย ๆ ชิล ๆ นะ เราก็เลยไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่เป็นประเด็นขึ้นมา เพราะว่าเจมส์เขาชิลมาก

คนด่าฝ่ายหญิงแรงมากว่า เป็น อีกา (ฝาก) ในฝูงหงส์ ?
แต้ว ณฐพร : เอาจริง ๆ ไม่ค่อยอยากแสดงความคิดเห็นเท่าไร เราไม่รู้ที่มาที่ไป คือการที่แต้วไปในครั้งนี้ก็ทำให้รู้จักตัวโฟมเองด้วย แต่ก็มองว่าเขาก็เป็นคนน่ารักมาก ๆ เรื่องมุ้งมิ้งกันก็เป็นปกติ เราไปเป็นแก๊งเพื่อนแฮปปี้มากทุกคนเข้ากันได้ดีมากเลย

เจอ โฟม ครั้งแรกเป็นอย่างไรบ้าง ?
แต้ว ณฐพร : ถามว่าเป็นครั้งแรกไหม ไม่ค่ะ เพราะเรามีการเจอกันก่อนที่จะไปเที่ยวด้วย คือทริปครั้งนี้เราอยู่กันนาน ก็ได้ทำความรู้จักกันก่อน เป็นทริปแรกที่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งเราวางแผนมาเป็นปีหรือประมาณปีหนึ่งได้ วันที่ไปถึงยังพูดกันอยู่เลยว่าในที่สุดเราก็มาถึงวันนี้ได้

คนแซวว่าทริปนี้ไปกันเป็นคู่ ๆ ?
แต้ว ณฐพร : เป็นคู่ ๆ ไหม ก็เป็นอย่างนั้นแหละค่ะ เรียกว่าเป็นแก๊ง ๆ ดีกว่า ดูน่ารักกว่า มีแยกคู่ไปเที่ยวกันเองบ้าง เพราะต่างคนก็ต่างมีเวลาจำกัด เราก็มีเป้าหมายในการช้อปปิ้งต่างกันบ้าง ก็มีแยกกันไปบ้าง

มีเกิดคู่จิ้น ต้นจิ (ต้น แฟนของ แต้ว และ เจมส์) ด้วย ?
แต้ว ณฐพร : ค่ะ กุมขมับ ปวดหัวคู่นี้มากเลย จริง ๆ แล้วพี่ต้นก็แบบไม่เคยเจอทุกคน ไม่ว่าจะเป็นอาเล็ก หรือเจมส์ เขาก็ไม่รู้ว่ายังไง แต่พอมาเจอกันคือไม่รู้อะไร เข้ากันได้มากขนาดนั้น เขาจะตัวติดกันตลอด เราก็จะรำคาญนิดหน่อย คือไม่มีใครจับให้ด้วย งงมาก เรื่องเสื้อคู่ของเขาก็งงเหมือนกัน คือเขาเดินเข้าร้านเขาก็ชวนกันว่าชอบตัวนี้ พี่ต้นก็บอกว่าก็สวยดีเจมส์เขาก็ว่าซื้อดีไหม ปรึกษากันไปมาแล้วก็เกิดการท้ากันว่าถ้าซื้อก็ซื้อด้วย ก็เลยกลายมาเป็นแบบนั้น เขาไม่ควรอยู่ด้วยกันอีก เพราะปวดหัวมากเลย คือเขาเหมือนเป็นเด็กเกเร 2 คน ดื้อนิดหน่อย แต่ก็น่ารักดี

ได้ถ่ายรูปกับ ลิซ่า BLACKPINK น้องเข่าทรุดเลยตอนเห็นเรา ?
แต้ว ณฐพร : เราเองก็ชื่นชอบน้องเหมือนกัน เข่าทรุดเหมือนกันแต่เก็บอาการ ก็ดีใจที่ได้เจอน้อง เราก็เป็นติ่งคนหนึ่งเลย ก็ดีใจที่ได้รับเกียรติเข้าไป เราเองก็ได้ยินมาว่าเขาติดตามเราตั้งแต่ละครนาคี ก็ดีใจมาก ถามว่าน้องได้มีการคุยอะไรกับเราไหม ก็อย่างที่เห็นในคลิปเลยค่ะ ปฏิกิริยานั้นเลย คือน้องไม่ได้พูดอะไรก็บอกว่าขอบคุณที่มาเชียร์เขา มาแล้วก็บอกน้องว่าคนรักน้องเยอะมาก แล้วก็บอกว่าเชื่อในตัวน้องตลอดนะ

วันนั้นได้เข้าหลังเวทีเพราะมีคนเชิญเราไป ?
แต้ว ณฐพร : น้องไม่ได้เชิญขนาดนั้น แต่เหมือนว่าเราก็มีติดต่อกันบ้างแล้ว น้องก็รู้ว่าแต้วจะมา แต้วบอกน้องว่าซื้อบัตรไว้เขาบอกว่างั้นเจอกันนะ ถามว่าน้องเขาเป็นคนอนุญาตให้เข้าไปข้างหลังเวทีใช่ไหม ก็อะไรประมาณนั้น คือจริง ๆ ที่แต้วเข้าไป คือได้ติดต่อกับคุณแม่ของน้องลิซ่า คุณแม่เป็นคนอนุญาตให้เข้าไปค่ะ

คนมองเราไปเกาะกระแสเขา ?
แต้ว ณฐพร : ก็เกาะกระแสค่ะ เพราะว่าชอบน้องมาก เราก็เป็นติ่งไง คือถ้าเราติ่งใคร เราก็ต้องอยากมีรูปไหม เราก็เป็นกำลังใจให้น้อง ส่วนดราม่าดาราได้อภิสิทธิ์เราไม่รู้ว่ามันเรียกอภิสิทธิ์ไหม แต่ว่าแต้วก็ซื้อบัตรของแต้วเองนะ แล้วก็ได้มีการคุยกัน และด้วยความโชคดีอะไรของแต้วก็ไม่รู้ ที่ทำให้แต้วได้คุยกับคุณแม่และมีโอกาสได้ให้กำลังใจน้องต่อหน้า

มีคนอิจฉาเรา เพราะลิซ่าเมนต์ตอบ ?
แต้ว ณฐพร : ดีใจค่ะ เพราะเป็นติ่งก็ตายตาหลับแล้ว

 

ภาพจาก Instagram taewaew_natapohn

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu