เกิดอะไรขึ้น ! ผู้จัดจ๋า ยศสินี อัลฟอลโล่ IG เบลล่า หลังถอนตัวจากละคร สองเสน่หา

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

จากกรณีที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ได้ยอมรับว่าถอนตัวจากละคร สองเสน่หา ของค่ายเมกเกอร์กรุ๊ป หลังจากที่ทางค่ายเพิ่งประกาศหาตัวนักแสดงสาวที่หน้าตาเหมือนสาวเบลล่าไป โดยเบลล่าให้เหตุผลว่ากำลังถ่ายละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มายา อยู่ ซึ่งบทค่อนข้างหนักและดราม่าสุด ๆ จึงกลัวว่าบทฝาแฝดในเรื่องสองเสน่หาจะทำได้ไม่ดี ซึ่งก็ได้ชี้แจงและขอโทษคุณเจ็ท ณัฐพงษ์ ผู้จัดละคร คุณจ๋า ยศสินี และอาจิ๋ม มยุรฉัตร ในขณะที่ทางฝั่งผู้จัดเจ็ท ณัฐพงศ์ ก็ให้สัมภาษณ์ว่า เบลล่าปัสสาวะเป็นเลือด เนื่องจากทำงานหนักและรับละครทีละ 2 เรื่องตลอด จึงต้องติดตามกันว่านางเอกคนใหม่จะเป็นใครนั้น

ล่าสุด (26 มกราคม 2562) ดูเหมือนจะมีดราม่ากรุ่น ๆ เกิดขึ้น เมื่อมีคนเข้าไปดูในอินสตาแกรมของคุณจ๋า ยศสินี ซึ่งเป็นพี่สาวของ เจ็ท ณัฐพงศ์ ผู้จัดละครสองเสน่หา ปรากฏว่าได้มีการอัลฟอลโล่นางเอกสาวเบลล่าเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ ยังมีการตั้งกระทู้เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวลงในพันทิป ซึ่งชาวเน็ตหลายคนมองว่า คุณจ๋า อาจจะไม่พอใจสาวเบลล่าหรือไม่ ? ที่ถอนตัวจากละครน้องชาย ทั้งที่เพิ่งมีการประกาศตามหาตัวนักแสดงมาเป็นคู่ฝาแฝด มีการเตรียมงานทุกอย่างไว้หมดแล้ว อีกทั้งละครกำลังจะเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์นี้แล้วด้วย ซึ่งการที่งานน้องชายโดนเทกะทันหันก็อาจเป็นเหตุผลทำให้เคืองได้

ทั้งนี้ ยังมีหลายคนจับสังเกตว่า ก่อนหน้านี้ เจ็ท ณัฐพงศ์ ให้สัมภาษณ์ว่า เบลล่า ถอนตัวจากละคร เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ แต่ทางด้านเบลล่า ตอนที่ให้สัมภาษณ์ชี้แจงเรื่องการถอนตัว เจ้าตัวไม่ได้พูดถึงเหตุผลด้านสุขภาพหรือเรื่องที่ปัสสาวะเป็นเลือดเลย มีเพียงประเด็นที่อยากโฟกัสละครที่ละเรื่อง เพราะอยากทำงานออกมาให้ดีที่สุดเท่านั้น จึงมีการตั้งข้อสงสัยว่าอาจมีปมอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook

You may also read!

ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่

         บริษัท ยูอาร์ซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ภายใต้แบรนด์ “ฟันโอ” (Fun-O) คุกกี้แซนวิซสอดไส้ครีมที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยยอดขายอันดับ 1 กลุ่มสินค้าคุกกี้ในประเทศไทย นำทีมโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์

Read More...

ผิง-ลูกหมี-โก้ 3เพื่อนซี้สายบุญ ร่วมปล่อยปลาท้องแก่1ตัน

1 ปีมีครั้งเดียว กับเทศกาลบุญใหญ่ โดดเด่นออร่าแรงมาแต่ไกล ล่าสุดไฮโซสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ห่มเพชรมาทั้งตัว ได้ชวนๆ เพื่อนบุญ เช่น ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ใจเกินร้อย

Read More...

“ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” นั่งหัวหน้าพรรค รปช. “ดร๊าฟ ดวงฤทธิ์” มาแรง ผงาดคุมเลขาธิการพรรคฯ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ Bangkokthonburi hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรครวมพลังประชาชาติไทยได้จัดงานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2562 บรรยากาศสุดคึกคัก ท่ามกลางสมาชิกพรรคฯที่มาเข้าร่วมการประชุมหลายร้อยคน โดยมีการรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Diatancing เพื่อความปลอดภัยในด้านสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน โดยในงานนี้มีการพิจารณาวาระการประชุม ทั้งสิ้น 8 วาระ

Read More...

Mobile Sliding Menu