พิมประภา สะบัดลุคเป็นนางพญาหงส์ต้อนรับตรุษจีน

In Event, Fashion

             

             ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆสำหรับสาว พิมประภา ตั้งประภาพร ที่ยอมสะบัดลุคลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเป็น  นางพญาหงส์สวยแซ่บเบอร์แรงขนาดนี้ งานนี้ต้องขอปรบมือให้กับอินเนอร์มาเต็มของสาวพิมที่เป็นแรงส่งให้งานแฟชั่นเซ็ตต้อนรับตรุษจีนของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ในครั้งนี้ออกมาโดดเด่นและอ่อนช้อยงดงามแบบสุดๆ ซึ่งสาวพิมได้มาร่วมถ่ายทอดในแฟชั่นเซ็ตนี้มากกว่า 10 ชุด

           ในคอลเลคชั่น  “Burgundy tea pouring gown new collection 2019” เพื่อเอาใจสาวไทยเชื้อสายจีนที่ต้องการสวมใส่ชุดยกน้ำชาที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่มีความทันสมัยและดูเลิศหรูที่สุดในวันสำคัญ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณกรรมจีนที่สอดแทรกความเป็นสมัยใหม่ ด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ต้องการให้ชุดยกน้ำชาสีแดงเปี่ยมไปด้วยพลัง แต่ยังคงดูอ่อนช้อยและมีเสน่ห์น่าหลงใหล แน่นอนว่าสาวพิมสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมากทีเดียว เพราะนอกจากทั้งสวยและดูแพงมากแล้ว เสน่ห์ของเธอนั้นยังเย้ายวน จนสามารถสะกดสายตาทุกคู่ได้อย่างอยู่หมัด  เรียกได้ว่าสวยสง่ามีออร่าเหมือนดั่งนางพญาหงส์จริงๆค่า

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu