พิมประภา สะบัดลุคเป็นนางพญาหงส์ต้อนรับตรุษจีน

In Event, Fashion

             

             ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆสำหรับสาว พิมประภา ตั้งประภาพร ที่ยอมสะบัดลุคลุกขึ้นมาถ่ายแฟชั่นเป็น  นางพญาหงส์สวยแซ่บเบอร์แรงขนาดนี้ งานนี้ต้องขอปรบมือให้กับอินเนอร์มาเต็มของสาวพิมที่เป็นแรงส่งให้งานแฟชั่นเซ็ตต้อนรับตรุษจีนของ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ในครั้งนี้ออกมาโดดเด่นและอ่อนช้อยงดงามแบบสุดๆ ซึ่งสาวพิมได้มาร่วมถ่ายทอดในแฟชั่นเซ็ตนี้มากกว่า 10 ชุด

           ในคอลเลคชั่น  “Burgundy tea pouring gown new collection 2019” เพื่อเอาใจสาวไทยเชื้อสายจีนที่ต้องการสวมใส่ชุดยกน้ำชาที่มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่มีความทันสมัยและดูเลิศหรูที่สุดในวันสำคัญ ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวรรณกรรมจีนที่สอดแทรกความเป็นสมัยใหม่ ด้วยไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ต้องการให้ชุดยกน้ำชาสีแดงเปี่ยมไปด้วยพลัง แต่ยังคงดูอ่อนช้อยและมีเสน่ห์น่าหลงใหล แน่นอนว่าสาวพิมสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีมากทีเดียว เพราะนอกจากทั้งสวยและดูแพงมากแล้ว เสน่ห์ของเธอนั้นยังเย้ายวน จนสามารถสะกดสายตาทุกคู่ได้อย่างอยู่หมัด  เรียกได้ว่าสวยสง่ามีออร่าเหมือนดั่งนางพญาหงส์จริงๆค่า

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu