เป๊ะปังทุกลุค “ชมพู่ อารยา” เฉิดฉาย Paris Fashion Week

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

แทบจะทุก ๆ ปีเลยจ้า ที่สาวชมพู่ อารยา แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย จะไปชมแฟชั่นแบบแถวหน้าติดขอบเวที ในงานปารีสแฟชั่นวีก ซึ่งปีนี้ ชมพู่ก็ได้รับเชิญจากแบรนด์ดังมากมาย ให้เข้าร่วมนั่งฟรอนต์โรว์ ชมโชว์แบบติดขอบเวที

โดยที่สาวชมพู่ ได้เริ่มชมโชว์แรกของ Maison Schiaparelli ที่เจ้าตัวมาพร้อมกับชุดยีนทั้งตัวจาก Saint Laurent, Miu Miu และ Junya Watanabe และต่อด้วยการเข้าชมโชว์จากแบรนด์ดัง Dior ที่สาวชมพู่มาในมาดสาวคาวเกิร์ล ในชุดดำตั้งแต่หัวจรดเท้า พร้อมกระทบไหล่เซเลบดังอีกเพียบ

จากนั้นจึงเป็นการเข้าชมแบรนด์โปรดของชมพู่อย่าง Ralph & Russo ที่ครั้งนี้สาวชมพู่มาแบบแกลม ๆ ด้วยชุดเดรสพู่เงินเมทัลลิก จาก Ralph & Russo ที่ดูแล้วเหมาะกับเธอมาก และปิดท้ายที่การชมโชว์ของ Giambattista Valli กับลุคฟรอนต์โรว์ใส ๆ ที่มาในชุดกระโปรงสีเหลืองพาสเทล จาก Miu Miu กระโปรงจาก Saks Potts บูตจาก Balenciaga และกระเป๋าจาก Saint Laurent

 จะผ่านไปกี่ปี สาวชมพู่ก็ยืนหนึ่งเรื่องความรักแฟชั่นเสมอเลยจ้า

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu