“ชมพู่ อารยา” ยังงง กระแสข่าวซบช่อง ONE

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮากันไม่น้อย หลังมีข่าวนางเอกซุปตาร์อย่าง ชมพู่ อารยา จะผละจากอกช่อง 3 ที่อยู่คู่บุญกันมาหลายปีและเตรียมย้ายไปซบ ช่อง One31 ซะแล้ว จนทำให้แฟน ๆ ต่างสงสัยกันไม่น้อยว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ทั้งนี้ ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละครช่อง One31 ก็ได้ออกมา บอกว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้ และยังไม่ได้มีการทาบทามไป

ล่าสุด (18 มกราคม 2562) หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงกรณีนี้ว่า ชมพู่ยังไม่ทราบเรื่องเลย โดยที่หวานเจี๊ยบได้โฑสต์รูปของชมพู่ พร้อมแคปชั่นว่า “ไปกันใหญ่แล้ววววว จายเย็นนนจ้าาาา แม่ยังไม่รู้เรื่องเบยยยยย แม่เลี้ยงลูกแฝดอยู่น้าาาาา”

ทาง สาวชมพู่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สอบถามในโพสต์นี้ด้วยว่า “มีไรกัน” ซึ่งก็เป็นที่แน่ชัดเลยว่าซุปตาร์สาวยังไม่ทราบเรื่องนี้ งานนี้ยังมีแฟน ๆ บอกอีกว่า สมกับเป็นเจ้าของวลีลอยตัวเหนือดราม่าจริง ๆ เพราะเจ้าตัวเองก็ยังไม่ทราบข่าว และยังบอกอีกว่าแม้จะย้ายช่องไปอยู่ที่ไหน ก็ยังคงรักและจะติดตามผลงานของ สาวชมพู่ ต่อไปแน่นอน โดย พี่หวานเจี๊ยบ ก็ยังได้ตอบคอมเมนต์คุยกับเพื่อนด้วยว่า กลัวทางช่องจะเข้าใจผิดเลยต้องรีบออกมาชี้แจงแบบนี้

 

ภาพจาก chomismaterialgirl, hwanjeabjeab

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu