เจาะเป้าหมาย “หมอสอง” ย้ำ! มีรถหรู 40 ล้าน ไม่ใช่คำตอบของชีวิต

In Event, Hot News

ไม่ใช่แค่เก่งแต่เรื่องผ่าตัดศัลยกรรมเท่านั้น แต่ไลฟ์สไตล์ของศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศไทย ก็น่าสนใจมากๆ เหมือนกันกับ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่มีรถหรูแพงโคตร ลัมโบร์กินี่ ไว้ในครอบครองรุ่น Lamborghini Aventador Roadster ราคา40 ล้าน

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ หรือ Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) มีดาราดังทั้งพระเอกหล่อ นางเอกแจ่ม เน็ตไอดอล ไฮโซรวยล้นฟ้า ล้วนไว้ใจในการทำสวยหล่อจริงระดับเกรดดีพรีเมียมที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ที่ได้รับมาตราฐานระดับโลกจาก เจซีไอ JCI Joint Commission International จากสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นองค์กรอิสระที่ไม่หวังผลกำไร และมีการดำเนินงานมานานกว่า 77 ปี


หมอสอง นพรัตน์ เพิ่งไปร่วมเปิดตัว ในงานเปิดโชว์รูมแห่งใหม่ของรถลัมโบร์กินี่ แถววิภาวดีรังสิต แค่ดูเท่านั้นยังไม่ได้จอง ไม่ได้ซื้อคันใหม่ เพราะลัมโบกินี่ราคาแพงจริงคันเก่า ยังเลิฟยังใช้งานได้ดีอยู่

“หมอสองเล่าอย่างอารมณ์ดีไว้ว่า “ผมเป็นคนชอบรถสวยๆ อย่างรถLamborghini เป็นรถที่สวย เท่ห์ โฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นรถในฝันคันนึงของผม คือเราเริ่มจากศูนย์สร้างตัวเอง จากอาชีพศัลยกรรมของเรา พอเริ่มหาเงินได้ เลยซื้อเพื่อเป็นรางวัลให้ชีวิต กับการตั้งใจเรียนหนังสืออย่างหนักตั้งแต่เด็กจนได้เข้าเรียนจบเป็นหมอศัลยกรรม และการทำงานหนักของเรา ผมชอบความสวยและการดีไซน์ มันเหมือนงานศิลปะ ส่วนสมรรถนะที่สุดยอดของมัน ผมใช้ไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร เพราะเป็นคนขับรถช้าครับ”

“จริงๆ รถแบบนี้ก็อาจไม่เหมาะกับท้องถนนในเมืองไทยเท่าไรนักครับ ถ้าถนนไม่ดี ขับยิ่งมีอันตราย ยิ่งช่วงนี้สภาพอากาศไม่ดี ฝุ่นควันมากPM2.5 เปิดประทุนขับนี่ไม่ต้องพูดถึงเลย (หัวเราะ) แต่รถมาตราฐานยุโรป เค้าจะเน้นเรื่อง สิ่งแวดล้อม คือพยายามผลิตรถให้สร้างมลพิษน้อยที่สุด อย่างเวลาจอดไฟแดง มันดับเครื่องเองเลย พอจะออกตัวมันจะสตาร์ทแบบเบา ลดการเผาผลาญและลดมลพิษ ใครจะรู้ อนาคตแลมโบกินี่อาจผลิตรถไฟฟ้ามาขายก็ได้”

“จริงๆ ความตั้งใจเป้าหมายในชีวิตของผม คือ การมีความสุขกับการทำงาน และการบาลานซ์ชีวิต การได้เห็นคนไข้มีความสุข จากการทำศัลยกรรมแล้วดูดีขึ้น เค้ามีความมั่นใจขึ้น มีโอกาสในชีวิตมากขึ้น ทั้งด้านการหาคู่ครอง และการงาน ทั้งคนทำงานปกติ และกลุ่มศิลปินดารา เมื่อคนไข้ประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า มีความสุข ผมก็มีความสุขใจเช่นกันครับ”

 

ใครอยากสวยหล่อทันใจแบบปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับโลก รีบติดต่อด่วนทาง
fbเพจ : Nopparat Cosmetic Clinic
[email protected]:@ncc6 (ใส่@นำ) และทางเว็บไซต์คลิกเลย www.NopparatClinic.com
ไอจี IG : dr_nopparat หรือFacebook เฟซบุ๊ก www.facebook.com/drnopparat

You may also read!

“มารี” โสด สวย และรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น,

Read More...

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

Mobile Sliding Menu