“แม่ฆาตกร” โทรสั่ง “แม่คนตาย” หยุดพูด คดีผัวซ้อมเมียดับ

In Hot News

กรณีนายธนภัทร หรือ ธน อายุ 28 ปี ถูกออกหมายจับในคดีจงใจทำร้ายร่างกาย จนเป็นเหตุให้นางสาวสุกัญญาบิล หรือ เมย์ ภรรยา อายุ 28 ปี เสียชีวิตนั้น

(12 ม.ค. 62) ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่พร้อมกับ นางทองหลาง อายุ 60 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต โดยอุ้มลูกของนางสาวเมย์ติดตามไปด้วย เข้าไปในสวนยางหลังรีสอร์ต ในตำบลคลองขุด จังหวัดสตูล เพื่อต้องการไปบอกกล่าวดวงวิญญาณของลูกให้กลับบ้าน อีกทั้งต้องการเห็นจุดที่ลูกสาวตาย

โดย นางทองหลาง กล่าวว่า จากริมถนนต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 300 เมตร จะเจอบ่อปลาขนาดใหญ่ 1 บ่อ ที่ปล่อยทิ้งร้างเอาไว้กลางสวน บ่อน้ำข้างบ้านร้างอีก 1 บ่อ ซึ่งเคยเป็นจุดเกิดเหตุที่นางสาวเมย์ ถูกจับโยนลงไปเมื่อปีก่อน อีกทั้งตลอดทางเดิน ก็จะพบกับหญ้าคารกสูง เมื่อเดินเข้าไปได้ระยะทางประมาณ 250 เมตร เจอบ่อปลาขนาดใหญ่คล้ายสระน้ำ ลักษณะทิ้งร้าง น้ำแห้งลงเล็กน้อย มีสาหร่ายกลางน้ำ ริมของบ่อมีหญ้าสูงปกคลุม

นางทองหลาง ชี้จุดที่ลูกสาวโดนนายธนภัทรทำร้าย และวันก่อนตาย ก็ถูกลากมาทำร้าย แต่ไม่พบร่องรอยสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด แต่พบว่ามีบ้านของประชาชนอยู่ระยะห่างประมาณ 400 เมตร

นางทองหลาง ลำพองชาติ แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันนี้ตนมาเชิญดวงวิญญาณของลูกสาวกลับบ้าน และอยากให้ดวงวิญญาณของลูกดลใจให้เจอสิ่งผิดปกติที่จะเป็นหลักฐาน และที่สามีของตัวเองไม่ออกมาให้สัมภาษณ์นั้น ยอมรับเป็นเพราะว่าเสียใจอย่างมาก และยังทำใจไม่ได้ ส่วนหลานชาย ตนเองก็จะทำหน้าที่ในการดูแลเลี้ยงดูต่อไป เนื่องจากฝ่ายญาติของนายธนภัทร ในฐานะพ่อ ไม่สามารถเลี้ยงดูได้

ส่วนกรณีที่นายธนภัทร ได้ติดต่อผ่านทางแม่ว่าจะเข้ามอบตัวในวันนี้ (14 ม.ค. 62) ส่วนตัวรู้สึกพอใจ แต่ตนก็ไม่รู้ว่ามีการดำเนินคดีรุนแรงแค่ไหน เนื่องจากลูกสาวก็เสียชีวิตไปแล้ว ดังนั้นก็ควรให้เป็นไปตามกระบวนการของตำรวจ แต่หากมีการขอขมา ตนก็จะไม่ปิดกั้น แต่จะไม่มีการอโหสิกรรมให้ เพราะเคยให้อภัยมาหลายครั้งแล้ว ทั้งนี้ ยอมรับว่าครอบครัวยังอยู่ในความกลัว วิตกว่านายธนภัทรจะทำร้ายคนในครอบครัว ตามที่เคยขู่ไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะมาฆ่ายกครัว และยังกลัวว่านายธนภัทรจะแอบมาชิงเอาลูกชายไป และทำร้ายหลายชายของตน

 

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ทีมข่าวพูดคุยกับนางทองหลาง ช่วงที่มีการลงพื้นที่ มีสายโทรศัพท์โทรเข้ามา คือนางจู แม่ของผู้ก่อเหตุ และพยายามบอกกับนางทองหลางว่าให้เลิกสัมภาษณ์กับนักข่าว ไม่ต้องให้ข้อมูลอะไรอีกแล้ว ซึ่งมีลักษณะท่าทีคล้ายกับปิดกั้นไม่ให้มีการให้ข้อมูลกับทีมข่าว

ทีมข่าวเดินทางย้อนกลับไปที่บ้านของนายธนภัทร คนก่อเหตุ โดย นางจู (นามสมมติ) แม่ของผู้ก่อเหตุ แต่งกายชุดขาว กำลังขึ้นรถจักรยานยนต์พ่วง พร้อมกับปิ่นโต และบอกกับทีมข่าวว่าจะเดินทางไปทำบุญที่วัด และจะมีการทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับนางสาวสุกัญญาบิล

 

ขอขอบคุณข้อมูล :Amarintv

You may also read!

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

Mobile Sliding Menu