คนโสดตายเรียบ “เคน-เอสเธอร์” ถ่ายแบบคู่ในรอบ 5 ปี หวานหนักมาก

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งคู่รักดาราที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหากันมา ก็ยังคงหวานดีไม่มีตก แถมยังมีโมเมนต์สวีตกันมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม เคน ภูภูมิ และสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ซึ่งหนุ่มเคนก็เคยเปิดเผยว่าเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เคยถ่ายแบบกับสาวเอสเธอร์ครั้งหนึ่ง แต่ยอมรับว่าตอนนั้นไม่ได้สนใจเธอเลย เพราะตั้งใจทำงานมาก

ล่าสุด ดูเหมือนว่าหนุ่มเคนจะได้แก้ตัวอีกครั้ง เพราะทั้งคู่ได้ถ่ายแบบร่วมกันอีกในรอบ 5 ปี แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อน เพราะเป็นการทำงานร่วมกันในฐานะแฟน ซึ่งในการถ่ายแบบร่วมกันครั้งแรก หนุ่มเคยยอมรับว่าไม่ได้คุยกับสาวเอสเธอร์เลยสักคำ มาครั้งนี้หนุ่มเคยเลยแก้ตัวด้วยการมองแฟนสาวแบบเต็มตา ส่งอารมณ์ถ่ายแบบกันหวานจนมดขึ้นกล้อง

พร้อมลงคลิปโมเมนต์ความหวานละมุน คลอเคลียกันขณะถ่ายแบบ ระบุแคปชั่นว่า “5 ปีผ่านไป ในที่สุดก็ได้ถ่ายแบบด้วยกันอีกครั้ง ฮ่า ๆ ครั้งที่แล้วถ่ายด้วยไม่ค่อยได้มองหน้าเท่าไร ครั้งนี้เลยได้มองอย่างสาสมใจยิ่งนัก #เมื่อก่อนทำงานแบบไม่สื่อสารกันได้ยังไง”

ด้านสาวเอสเธอร์ก็โพสต์ถึงการถ่ายแบบครั้งนี้เช่นกัน ระบุว่า “5 years later.. second shoot with this guy hahahaha” 5 ปีต่อมา ถ่ายแบบกับผู้ชายคนนี้อีกครั้ง ฮ่า ๆ ๆ แหม.. หวานทะลุเลนส์ขนาดนี้ คนโสดถ้าไม่ปิดตาคงตายเรียบแน่ ๆ

 

 

 

ภาพจาก  ken_phupoom, esthersupree

 

 

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu