“หนิง ปณิตา” เปิดบ้านที่เขาใหญ่ จัดปาร์ตี้วันเด็ก สุดอลัง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับสาวหนิง ปณิตา ซึ่งทุกวันนี้เธอก็ไม่ได้อยู่แค่เบื้องหน้าอย่างเดียว ยังผันตัวไปเป็นผู้จัดละครอีกด้วย อีกทั้งยังทำธุรกิจความงามร่วมกับเพื่อน ๆ ซึ่งก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ หนิง ปณิตา ยังมีลูกสาวคนเก่งอย่าง น้องณิริน สาวน้อยจอมแก่นที่ชอบเมาท์คุณพ่อกับคุณแม่เป็นที่สุด ทำเอาแฟนคลับฮาไปตาม ๆ กัน เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก

ทั้งนี้ สาวหนิงก็ได้รวบรวมกำลังทรัพย์จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง สร้างบ้านสุดหรูสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยกระจกรอบบ้าน บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่เขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยขุนเขา มองเห็นความเขียวขจีอยู่ภายนอก ทั้งสวยทั้งบรรยากาศโรแมนติกขนาดนี้ ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดนึกว่าเป็นรีสอร์ตหรือโรงแรมที่ไหน แต่ที่จริงแล้วเป็นบ้านของสาวหนิงนั่นเอง

ล่าสุดเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2562 สาวหนิง น้องณิริน และครอบครัว ก็ได้จัดปาร์ตี้วันเด็กที่บ้านแห่งนี้ แสงสีจัดเต็ม มีวงดนตรีมาร้องเล่นกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งน้องณิรินก็ได้ขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลงโชว์อีกด้วย รวมถึงมีนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง กบ ทรงสิทธิ์, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, ชรัส เฟื่องอารมย์ และตั้ม สมประสงค์ ไปร่วมร้องเพลงในงานนี้ อย่ารอช้า.. ตามไปชมความสวยและอลังการของบ้าน หนิง ปณิตา กันเลย

ภาพจาก Instagram ningpanita

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu