“เนม” ตื่นเต้น เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกสาว อายุครรภ์ 7 เดือน

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง
เตรียมขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อป้ายแดงอีกคนของวงการ สำหรับนักร้องหนุ่ม เนม Getsunova ที่ตอนนี้ภรรยาสาว ป้อ สารชา กำลังตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้ว โดยล่าสุด เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2562 หนุ่มเนม ก็ได้โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ของลูกสาว เทียบกับภาพของตัวเอง พร้อมข้อความว่า “ล่าสุด จมูกพ่อนี่มาเลย ครับ แบนแต๊ดแต๋ 555 (ขอให้ดั้งมานะลูก)”
 นอกจากนี้ เนม Getsunova ยังอัปเดตเพิ่มเติมว่า “Update #ลูกพ่อเนม รูปลูกสาวล่าสุดครับ 7 เดือน เตะท้องคุณแม่ทุกวัน เห็นพุงคุณแม่เคลื่อนไปเคลื่อนมาจากข้างนอก รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ อย่างบอกไม่ถูก สงสารแม่ร้องโอ๊ย ๆ ทุกคืน แต่แอบดีใจเพราะแสดงว่าลูกแข็งแรง”
งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก และรอติดตามเป็น FC ลูกสาวพ่อเนมกันเพียบ
ขอบคุณภาพจาก ทวิตเตอร์ @nameraiva, Instagram nameraiva

You may also read!

“มารี” โสด สวย และรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น,

Read More...

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

Mobile Sliding Menu