“ยุ้ย-ธัญญ์”​ เผยแพลนฮันนีมูนเดือนหน้า ส่วนทายาทขอทำงาน 1 ปี ใช้วิธีธรรมชาติ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งข่าวที่น่ายินดีของวงการบันเทิงไทย เมื่อคู่รักมาราธอน ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร ได้ควงคู่กันเข้าพิธีแต่งงานอย่างชื่นมื่น ท่ามกลางครอบครัวและคนสนิทของทั้งคู่ ที่มาร่วมยินดีและเป็นสักขีพยาน

ทั้งนี้ ในช่วงเย็นวันที่ 11 มกราคม 2562 ยุ้ย ธัญญ์ ได้ควงคู่กันมาให้สัมภาษณ์ เปิดใจกับสื่อมวลชน ณ  NOEUD D’AMOUR แกรนด์จรูญรัตน์ อ.เมือง จ.สระบุรี โดยพิธีช่วงเช้าก็อบอุ่น น่ารัก เป็นพิธีแบบไทย ๆ ที่ขบวนแห่ขันหมากสนุกสนานมาก จนเจ้าสาวอยากออกไปสนุกด้วย สินสอดก็มีทั้ง เงิน ทอง โฉนดที่ดิน แล้วก็แหวนเพชร 1.6 กะรัต เป็นแหวนที่พี่ชายคนหนึ่งของธัญญ์ให้มา ส่วนเรือนหอก็เป็นบ้านที่จัดพิธีช่วงเช้า ที่เราสร้างมาด้วยกัน และเมื่อบ้านเสร็จก็ได้จัดพิธีแต่งงาน

เรื่องพิธีช่วงเช้า ที่เสียน้ำตากันเยอะ เพราะความตื้นตัน ความสุข ที่มีคนรักและเมตตาเราทั้งคู่มากจริง ๆ มีความซึ้งใจ ตอนนี้ก็จดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว แต่ยังใช้นางสาวและยังใช้นามสกุลเดิม เพราะประชาชนจะรู้จักในนามสกุลนี้มากกว่า

สำหรับแพลนฮันนีมูน แพลนไว้เดือนหน้าไปอังกฤษ เดือนต่อไปไปญี่ปุ่น แต่ยังไม่มีลูก เพราะฝ่ายหญิงยังติดถ่ายละครกับทำงานอยู่ ก็วางแพลนไว้ว่าขอทำงานอีกสักปี แล้วจะมีเลย เพราะเราอยากมีลูกกันมาก และคงใช้วิธีธรรมชาติก่อน เรื่องงานในวงการก็คงจะทำมากขึ้น เพราะต้องสร้างครอบครัวและมีลูกด้วย ก็มีทั้งงานละคร เป็นผู้จัด ธุรกิจส่วนตัวด้วย

เมื่อถูกถามถึงคำมั่นสัญญา ธัญญ์ ก็บอกว่า เราไม่ต้องสัญญา แค่อยู่กับเขา ทำให้เขามีความสุขที่สุด รักเขาที่สุด ทำให้ทุก ๆ วันมีความสุขมากที่สุด ด้านยุ้ย ก็กล่าวเสริมว่า ตั้งแต่รู้จักกันมา คบกันมา 11 ปี ไม่เคยขอคำสัญญาอะไรกันเลย รู้สึกว่าถ้ารักกันจริง ๆ คำสัญญาไม่มีความหมาย เอาการกระทำแต่ละวันดีกว่า ที่เขาแสดงออกมา แค่นี้เราก็รู้สึกแล้วว่าเขารักเรา

โดยธัญญ์ได้ขอบคุณยุ้ยที่ทำให้ตนมีวันนี้ มีความรักดี ๆ ยุ้ยเองก็ขอบคุณธัญญ์ที่อยู่เคียงข้างยุ้ยทั้งวันที่สุขและทุกข์ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้ ทำให้รู้ว่าธันน์รักและเป็นห่วงยุ้ยจริง ๆ เป็นเหตุผลที่ทำให้ยุ้ยตัดสินใจฝากชีวิตไว้ที่เขา

You may also read!

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

“ตู่”รับโมโหคนไดเร็คข้อความว่าน้อง “ริสา” แจงโพสต์เพราะอยากเตือนสติ

กำลังน่ารักเลยสำหรับลูกสาวของนักร้องคนเก่ง"ตู่ ภพธร"นั้นคือน้อง"ริสา"ในวัย10 เดือนทำเอาคุณพ่อว่างงานเมื่อไหร่ต้องอยู่กับลูกทันทีพร้อมกับอัพเรื่องราวส่วนตัวลงในอินสตาแกรมแบ่งปันความน่ารักของลูกสาวแต่กลับเจอบางคอมเม้นต์ที่คอมเม้นต์ไม่ค่อยดีถึงลูกสาวทำเอาพ่อตู่บอกไม่ทนโพสต์เตือนสติในโลกโซเชี่ยลซะเลยโดยระบุข้อความว่า "วันนี้นุชลงคลิป ริสาในสตอรี่แล้วก็มีคนส่งข้อความdirectมาหา พอได้อ่านก็รู้สึกโมโหและเสียความรู้สึกมาก แต่ก็พยายามคิดว่าเค้าคงมีปัญหาอะไรสักอย่างในชีวิตเค้า เข้าไปดูprofileก็ตั้งเป็นprivate เลยไปตามหาชื่อในfacebook พอเจอก็แอบแปลกใจว่าเค้าดูปกติดี มีเพื่อนมีฝูงดูมีงานที่ดีทำ เอาจริงๆตอนแรกโมโหมาก แต่ก็มานั่งคิด ว่าเราเป็นพ่อคนแล้วถ้าเรายังปล่อยวางเรื่องแค่นี้ไม่ได้ แล้วเราจะสอนลูกเราให้แข็งแกร่งให้เค้าเผชิญกับปัญหาอะไรมากมายในชีวิตได้ยังไง ที่มาลงในนี้ไม่ได้ต้องการจะประจานหรือให้ใครต่อว่าการกระทำของคนๆนี้นะครับ แต่มันช่วยให้ผมใจเย็นขึ้น และอาจจะมีข้อคิดดีๆให้คนอื่นบ้าง สิ่งนึงที่อยากให้เราช่วยเตือนกัน คือทุกอย่างที่เราพิมพ์เราระบายในโลกโซเชี่ยล

Read More...

“มิ้นต์ ชาลิดา” ยิ้มแก้มแตก “ม่อน”น้องชาย เรียนจบรับปริญญา

เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ แต่เก่งมาก มิ้นต์ ชาลิดา ทำงานในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก และเป็นพี่ใหญ่ของบ้านดูแลทั้งพ่อแม่ และน้องๆ ทั้งสามคนให้เรียนหนังสือ สามหนุ่ม มอส,ม่อน และ ไมโล พี่น้องบ้านวิจิตรวงศ์ทอง สนิทกันมาก และน้องชายสุดที่รัก ม่อน ธนัชชัย นอกจากจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนพี่สาวแล้ว ก็ยังไม่ทิ้งการเรียน ล่าสุดเรียนจบ รับปริญญา นำความภูมิใจมาสู่ครอบครัว และงานนี้ทุกคนก็ไปแสดงความยินดีกับม่อนกันพร้อมหน้า ทั้งพ่อแม่ และลูกๆ ถ่ายภาพครอบครัวด้วยกัน เห็นเลยว่าบ้านนี้ย่ารักเป็นบ้านที่อบอุ่นมากๆ และคนที่ปลื้มใจไม่น้อยกว่าพ่อแม่ ก็คงเป็นพี่สาวอย่างมิ้นต์นี่แหละ ที่ส่งน้องเรียนมาตั้งแต่แรก

Read More...

Mobile Sliding Menu