เบื้องหลังความงามจากภายในสู่ภายนอกของรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 นิโคลีน พิชาภา

In Event, Food & Health

               การแข่งขันมิสเวิลด์เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่ผู้หญิงสวยจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมการประกวดในครั้งนี้ ซึ่ง นิโคลีน พิชาภา ตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ เธอสามารถคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 พร้อมด้วยตำแหน่ง ควีน ออฟ เอเชีย ณ ซานย่า ประเทศจีน

               แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้เธอเองก็แทบล้ม หรือผิดหวังมามากเหมือนกัน แต่เพราะกำลังใจจากคุณหมอกุ๊กไก่ แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิก ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจร ทั้งการใช้เครื่องไม้เครื่องมือจากเทคโนโลยี รวมถึงการรักษาแบบธรรมชาติบำบัดแบบองค์รวม ที่อยู่เคียงข้าง และส่งกำลังใจให้เธอตลอดการแข่งขัน ซึ่งเปรียบเหมือนแม่บุญธรรม ครั้งหนึ่งนิโคลีนเคยกล่าวถึงคุณหมอกุ๊กไก่ในไอจีว่า Thank you mommy Kai for all the help you’ve given me ขอบคุณ แม่ไก่สำหรับทุกความช่วยเหลือที่ให้ฉัน

                นอกจากการดูแลด้านความสวย ความงามให้นิโคลีน แม่ไก่ยังเติมเต็มพลังบวก พลังแห่งความรัก ให้กับนิโคลีน ทำให้เธอพร้อมที่ส่งต่อให้คนรอบข้างได้มีความสุข เรียกได้ว่าแม่ไก่นั้นดูแลทั้งภายนอก และภายในเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้นิโคลีน เพียบพร้อม และเหมาะสมกับตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 อย่างสมศักดิ์ศรี และไร้ที่ติ

              จะเห็นได้ว่าความงามที่แท้จริงต้องมาจากทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งภายนอกนั้นสามารถปรับแต่งได้ไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการสร้างความมั่นใจ และยังคงความเป็นตัวเรา สำหรับการดูแลด้านรูปลักษณ์ภายนอกในแบบฉบับหมอกุ๊กไก่นั้น คุณหมอจะดูใบหน้าโดยรวม ปัญหาผิว และดูสัดส่วนของใบหน้า จากนั้นคุณหมอจะสอบถามถึงความกังวลว่าเรามีความกังวลเรื่องอะไร อยากแก้ไขส่วนไหน แล้วจึงปรับให้ตรงกัน

              เมื่อทราบอย่างงี้แล้วสาวๆหลายคนที่อยากสวย อยากปัง ตามอย่างนิโคลีน พิชาภา รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 แล้วละก็อย่ารอช้าที่จะปรึกษาด้านความสวย ความงามกับคุณหมอกุ๊กไก่กันได้ที่ณัฐชญาคลีนิกนะคะ

 

You may also read!

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงาน “JAPAN JOB FAIR 2020” ครั้งแรกกับงาน Job Fair แบบ Hybrid ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับงานกว่า 100 ตำแหน่ง

หอการค้าญี่ปุ่น-กรุงเทพฯ (JCC) จัดงานมหกรรมจัดหางานของบริษัทญี่ปุ่นในประเทศไทย ครั้งที่ 9 หรือ JAPAN JOB FAIR 2020 เปิดโอกาสให้ผู้สมัครงานพบกับตำแหน่งงานกว่า 100 ตำแหน่งจากบริษัทญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทย ด้วยการหางานรูปแบบใหม่ Hybrid ออฟไลน์และออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM ง่าย สะดวก

Read More...

“แกรนด์ ทรีนีตี้” เปิดตัวโครงการ “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” ที่อยู่อาศัยแนวโมเดิร์นคลาสสิกกับ 13 ยูนิต สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

แกรนด์ ทรีนีตี้ เปิดตัวโครงการล่าสุด “วัน แอททีเลียร์ ไพรเวท เรสซิเดนซ์ พหลโยธิน” โครงการ ลักซ์ชัวรี่ ทาวน์โฮม และบ้านแฝด 4 ชั้นครึ่ง พร้อมเปิดแผนงานไตรมาสสุดท้ายปี 2020 วางกลยุทธ์ความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ ดันยอดขายเติบโต 20%

Read More...

“เบเยอร์” มอบผลิตภัณฑ์สีสนับสนุนโครงการ “โรงเรียนเล็กในป่าใหญ่”

อมรรัตน์ ชัยยศบูรณะ ที่ปรึกษาประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท เบเยอร์ จำกัด มอบผลิตภัณฑ์สีจากแคมเปญ “Beger Be Happy สีเบเยอร์สีแห่งความสุข” สนับสนุนแก่ “โครงการร่วมฟื้นฟูโรงเรียนเล็กในป่าใหญ่” ที่จัดขึ้นโดยคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อส่งเสริมคุณธรรม และจริยธรรมด้านจิตอาสา พร้อมส่งต่อการพัฒนาพื้นที่ให้แก่โรงเรียนขนาดเล็กซึ่งขาดแคลนงบประมาณ

Read More...

Mobile Sliding Menu