เบื้องหลังความงามจากภายในสู่ภายนอกของรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 นิโคลีน พิชาภา

In Event, Food & Health

               การแข่งขันมิสเวิลด์เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่ผู้หญิงสวยจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมการประกวดในครั้งนี้ ซึ่ง นิโคลีน พิชาภา ตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ เธอสามารถคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 พร้อมด้วยตำแหน่ง ควีน ออฟ เอเชีย ณ ซานย่า ประเทศจีน

               แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้เธอเองก็แทบล้ม หรือผิดหวังมามากเหมือนกัน แต่เพราะกำลังใจจากคุณหมอกุ๊กไก่ แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิก ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจร ทั้งการใช้เครื่องไม้เครื่องมือจากเทคโนโลยี รวมถึงการรักษาแบบธรรมชาติบำบัดแบบองค์รวม ที่อยู่เคียงข้าง และส่งกำลังใจให้เธอตลอดการแข่งขัน ซึ่งเปรียบเหมือนแม่บุญธรรม ครั้งหนึ่งนิโคลีนเคยกล่าวถึงคุณหมอกุ๊กไก่ในไอจีว่า Thank you mommy Kai for all the help you’ve given me ขอบคุณ แม่ไก่สำหรับทุกความช่วยเหลือที่ให้ฉัน

                นอกจากการดูแลด้านความสวย ความงามให้นิโคลีน แม่ไก่ยังเติมเต็มพลังบวก พลังแห่งความรัก ให้กับนิโคลีน ทำให้เธอพร้อมที่ส่งต่อให้คนรอบข้างได้มีความสุข เรียกได้ว่าแม่ไก่นั้นดูแลทั้งภายนอก และภายในเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้นิโคลีน เพียบพร้อม และเหมาะสมกับตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 อย่างสมศักดิ์ศรี และไร้ที่ติ

              จะเห็นได้ว่าความงามที่แท้จริงต้องมาจากทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งภายนอกนั้นสามารถปรับแต่งได้ไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการสร้างความมั่นใจ และยังคงความเป็นตัวเรา สำหรับการดูแลด้านรูปลักษณ์ภายนอกในแบบฉบับหมอกุ๊กไก่นั้น คุณหมอจะดูใบหน้าโดยรวม ปัญหาผิว และดูสัดส่วนของใบหน้า จากนั้นคุณหมอจะสอบถามถึงความกังวลว่าเรามีความกังวลเรื่องอะไร อยากแก้ไขส่วนไหน แล้วจึงปรับให้ตรงกัน

              เมื่อทราบอย่างงี้แล้วสาวๆหลายคนที่อยากสวย อยากปัง ตามอย่างนิโคลีน พิชาภา รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 แล้วละก็อย่ารอช้าที่จะปรึกษาด้านความสวย ความงามกับคุณหมอกุ๊กไก่กันได้ที่ณัฐชญาคลีนิกนะคะ

 

You may also read!

“มารี” โสด สวย และรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา

ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie's brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ทั้ง ดัดขนตาแบบกึ่งถาวร  , ต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้น,

Read More...

“ฟลุค จิระ” เฮลั่น “แอปเปิ้ล”ตั้งครรภ์ลูกคนแรก เป็นของขวัญวันเกิด

เรียกว่าพยายามมาได้สักพักใหญ่สำหรับการจะมีทายาทสำหรับคู่ของ "ฟลุค จิระ" และภรรนาสาวสวย "แอปเปิ้ล  สีสะเหงียน" ล่าสุดทั้งคู่ได้โพสต์ข่าวดีลงไอจีประกาศว่ากำลังจะมีทายาทคนแล้วแล้ว  โดยข้อความของหนุ่มฟลุคมีอยู่ว่า "ภรรยาผมถามผมก่อนวันเกิดทุกปี ว่าอยากได้อะไรเป็นของขวัญ แต่ละปีนั้นผมไม่เคยเรียกร้องอะไรจากภรรยา เพราะไม่เคยอยากได้สิ่งใด นอกจากได้อยู่เห็นความสุขของภรรยา บางปีวันเกิดผมเองแต่ผมก็ยังซื้อของให้ภรรยาเลย เพราะเมื่อเห็นเค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วย แต่วันเกิดปีนี้ไม่เหมือนทุกปี เพราะของขวัญชิ้นนั้นไม่ใช่สิ่งของ ของขวัญปีนี้มันเติมเต็มความสุขของผมมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ ขอบคุณที่อยู่ข้างกันตั้งแต่วันแรกที่เป็นแค่พี่น้อง เป็นแฟน

Read More...

เตือนแล้วห้ามซูม “ลิเดีย”โพสต์แซวชุดว่ายน้ำสุดสยิวของ “แมทธิว”

ทำเอาแฟนคลับตาลุกวาวกันยกใหญ่ เมื่อคุณแม่สุดแซ่บ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้เผยภาพจากทริปยกครอบครัวเที่ยวทะเลมัลดีฟส์ เผยให้เห็นคุณสามี แมทธิว ดีน กับชุดว่ายน้ำที่ทำเอาตะลึงหนักมาก เพราะที่เจ้าตัวสวมใส่คือ Mankini รวบตึงเฉพาะจุด กับสายรัดยาวเป็นเอี๊ยม สีเขียวสะท้อนแสง เผยให้เห็นบั้นท้ายขาวจั๊วะ งานนี้สาวลีเดีย ยังมีแคปชั่นเตือนแฟน ๆ ด้วยว่า มาแล้วค่ะ !

Read More...

Mobile Sliding Menu