เบื้องหลังความงามจากภายในสู่ภายนอกของรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 นิโคลีน พิชาภา

In Event, Food & Health

               การแข่งขันมิสเวิลด์เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่ผู้หญิงสวยจากทั่วทุกมุมโลกมาร่วมการประกวดในครั้งนี้ ซึ่ง นิโคลีน พิชาภา ตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ เธอสามารถคว้าตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 พร้อมด้วยตำแหน่ง ควีน ออฟ เอเชีย ณ ซานย่า ประเทศจีน

               แต่กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้เธอเองก็แทบล้ม หรือผิดหวังมามากเหมือนกัน แต่เพราะกำลังใจจากคุณหมอกุ๊กไก่ แพทย์หญิง ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิก ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจร ทั้งการใช้เครื่องไม้เครื่องมือจากเทคโนโลยี รวมถึงการรักษาแบบธรรมชาติบำบัดแบบองค์รวม ที่อยู่เคียงข้าง และส่งกำลังใจให้เธอตลอดการแข่งขัน ซึ่งเปรียบเหมือนแม่บุญธรรม ครั้งหนึ่งนิโคลีนเคยกล่าวถึงคุณหมอกุ๊กไก่ในไอจีว่า Thank you mommy Kai for all the help you’ve given me ขอบคุณ แม่ไก่สำหรับทุกความช่วยเหลือที่ให้ฉัน

                นอกจากการดูแลด้านความสวย ความงามให้นิโคลีน แม่ไก่ยังเติมเต็มพลังบวก พลังแห่งความรัก ให้กับนิโคลีน ทำให้เธอพร้อมที่ส่งต่อให้คนรอบข้างได้มีความสุข เรียกได้ว่าแม่ไก่นั้นดูแลทั้งภายนอก และภายในเลยก็ว่าได้ ส่งผลให้นิโคลีน เพียบพร้อม และเหมาะสมกับตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 อย่างสมศักดิ์ศรี และไร้ที่ติ

              จะเห็นได้ว่าความงามที่แท้จริงต้องมาจากทั้งภายใน และภายนอก ซึ่งภายนอกนั้นสามารถปรับแต่งได้ไม่ยาก แต่สิ่งที่ยากคือการสร้างความมั่นใจ และยังคงความเป็นตัวเรา สำหรับการดูแลด้านรูปลักษณ์ภายนอกในแบบฉบับหมอกุ๊กไก่นั้น คุณหมอจะดูใบหน้าโดยรวม ปัญหาผิว และดูสัดส่วนของใบหน้า จากนั้นคุณหมอจะสอบถามถึงความกังวลว่าเรามีความกังวลเรื่องอะไร อยากแก้ไขส่วนไหน แล้วจึงปรับให้ตรงกัน

              เมื่อทราบอย่างงี้แล้วสาวๆหลายคนที่อยากสวย อยากปัง ตามอย่างนิโคลีน พิชาภา รองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 แล้วละก็อย่ารอช้าที่จะปรึกษาด้านความสวย ความงามกับคุณหมอกุ๊กไก่กันได้ที่ณัฐชญาคลีนิกนะคะ

 

You may also read!

แม่หัวใจสลาย ปล่อยลูกไว้บนแคร่ คลาดสายตานิดเดียว ลูกหัวทิ่มลงถังน้ำ ดับสลด

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2562 เฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.นครไทย จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีเด็กจมน้ำเสียชีวิตในถังสี บ้านห้วยแก้ว หมู่ 19 ต.หนองกะท้าว อ.นครไทย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เมื่อมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ พบแม่กำลังกอดศพลูกชาย อายุ 10 เดือน

Read More...

สุดสลด รปภ. แทงเพื่อนดับในคฤหาสน์ ฉุนเปิดประตูช้า

   รปภ. แทงกันดับในคฤหาสน์ ฉุนเพื่อนเปิดประตูช้า หัวหน้าช็อก ทำงานกันมา 20 ปี ไม่คิดจะเกิดเรื่องรุนแรงกันขนาดนี้ ด้านตำรวจเร่งตามล่าตัวผู้ก่อเหตุ วันที่ 20 เมษายน 2562 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า เกิดเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิต ภายในบ้านหลังหนึ่งในซอยทองหล่อซอย 5 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. ซึ่งเป็นบ้านของนักธุรกิจวัย 81

Read More...

จิ้นไปอีก..!!! “บี น้ำทิพย์ “อวยพรวันเกิด “ฟิล์ม ธนภัทร”

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับเชียร์ให้เป็นมากกว่าคู่จิ้นสำหรับคู่ของนางแบบสาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์กับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ จากการที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันเพียงเรื่องเดียวในละครยอดฮิต เมีย 2018 ทางช่อง One ทำให้เกิดแรงเชียร์หนักมากให้สองคนนี้เป็นแฟนกันจริงๆ เพราะต่างคนก็ต่างโสดด้วยกันทั้งคู่ เหมือนละครจบแต่ความสัมพันธ์ของสองคนอาจจะเพิ่งเริ่มต้นหรือเปล่าก็ไม่รู้นะจ๊ะ เพราะมีภาพฟินๆ ออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยๆ เรียกว่าเริ่มมีความสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด บี น้ำทิพย์ ได้อวยพรวันเกิด ฟิล์ม ธนภัทร ด้วยข้อความที่หวาน หลายคนอ่านแล้วถึงกับยิ้มเลย ข้อความชวนฟินระบุว่า    "ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

Read More...

Mobile Sliding Menu