โค้ชเยียร์ พันฝัน วันเยียร์ สุดอึ้ง!!! เจอโจทย์ปรับลุค ให้หญิงสาวที่ถูกสามีนอกใจ!!

In TV, ข่าวบันเทิง

รายการ “พันฝัน วันเยียร์” (1 Year 1,000 Dreams) ออกอากาศไปเพียง 5 ตอนก็ได้รับกระแสตอบรับมากมาย จากผู้คนที่ต้องการปรับเปลี่ยนตัวเอง โดยครั้งนี้ โค้ชเยียร์ถึงกับต้องอึ้ง เมื่อเจอผู้สมัครเข้าร่วมรายการมีความดราม่า โดนสามีนอกใจ เลยต้องการเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้ดูดีขึ้น

โค้ชเยียรกล่าวว่า “คุณรัตน์ไม่เคยได้รับความสนใจจากสามี และเพิ่งโดนสามีนอกใจ ทำให้หมดความมั่นใจ ดังนั้นการที่เยียร์จะเปลี่ยนเขาได้ ต้องเปลี่ยนจากภายใน โดยสร้างความมั่นใจ ให้ความรู้ว่าตัวเองมีคุณค่าแค่ไหนเพื่อที่จะได้ใช้ชีวิตต่อไปอย่างมีพลัง” ทั้งนี้นอกจากการปรับเปลี่ยนจากภายใน โค้ชเยียร์ยังได้ใช้ความรู้ และประสบการณ์ทั้งหมดที่มี เพื่อสร้างความแปลกใหม่ และสวยงามให้กับคุณรัตน์ โดยการเลือกสีการแต่งกายให้กับกับบุคลิกภาพ และโทนสี ถึงกับคุณรัตน์ต้องร้องว้าวกับการเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้
นอกจากเจอคุณแม่สายสตรองแล้ว โค้ชเยียร์ถึงกับต้องกุมขมับ เมื่อเจอนักเรียนหัวเกรียน เด็กชั้น ม.6 ที่มีความมั่นใจ และต้องการความแตกต่างให้กับตัวเอง แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพราะโค้ชเยียร์ได้ใช้ธีการ “ปลดล๊อค” และ “เปลี่ยนลุค” เพื่อให้น้องฟลุคได้พบกับความโดดเด่นอย่างเป็นตัวของตัวเอง
พบกับความสนุก ดราม่า ที่ครบรส แถมยังได้ความรู้ในการปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อไปต่อยอดความฝัน ในรายการ “พันฝัน วันเยียร์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.
ห้ามพลาด!!ติดตามรายการ”พันฝันวันเยียร์”ได้ทางแฟนเพจ”โค้ชเยียร์พันฝันวันเยียร์https://www.facebook.com/CoachYear) และ ทาง Youtube Channel “พันฝัน วันเยียร์” ชมตัวอย่างรายการได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=pe9rWEdfqiA&feature=youtu.be และ https://www.youtube.com/watch?v=tsC7nu-ivrQ&feature=youtu.be

 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu