“ช่อง 8” เสิร์ฟภาพยนตร์การ์ตูนวันเด็ก “อรชุน ยอดคนธนูผู้พิทักษ์”

In TV

    วันเด็กแห่งชาติปีนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เอาใจเด็กๆ ด้วยภาพยนตร์การ์ตูน Action ผลงานสร้างของ Walt Disneyเรื่องราวของ อรชุนหนุ่มรูปงาม ผู้มีฝีมือในการรบและมีพรสวรรค์ในการยิงธนูมากที่สุด ฝ่ายอรชุนและพี่น้องอยู่ในตระกูลปาณฑพ มักถูกกลั่นแกล้งจากทุรโยธน์ฝ่ายตระกูลเการพ เพราะทุรโยธน์ต้องการขึ้นเป็นกษัตริย์ จึงไม่ต้องการให้ยุธิษฐิระพี่คนโตของฝ่ายปาณฑพขึ้นครองราชย์ รอยร้าวของ 2 ตระกูลค่อยๆประทุมากขึ้น วันหนึ่งมีพิธีประลองธนูเลือกคู่ ผู้ชนะจะได้เป็นคู่สยุมพรกับพระนางเทราปที มีกษัตริย์ นักรบมาร่วมแข่งขันมากมาย แต่ไม่มีใครมีความสามารถยิงธนูเป็นเลิศเท่าอรชุน เขาจึงได้เข้าพิธีสยุมพรในที่สุด ต่อมากษัตริย์ได้ให้ทุรโยธน์ตระกูลปาณฑพปกครองกรุงหัสตินาปุระ ส่วนยุธิษฐิระฝ่ายปาณฑพไปสร้างเมืองอีกเมืองนึงอยู่ที่นอกอาณาเขตของกรุงหัสตินาปุระ ในดินแดนที่ชื่อว่า ขาณฑวะปรัสถ์ แต่ทุรโยธน์กับพวกต้องการปกครองทั้งหมด จึงใช้กลอุบายหลอกหล่อ ด้วยการแข่งขันเล่นสกา พนันกันจนฝ่ายปาณฑพต้องสูญเสียบ้านเมืองไป ซ้ำถูกเนรเทศเป็นเวลา 13 ปี อรชุนรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยพี่น้องได้ เขาจึงเดินทางไปสำนึกบาปที่ดินแดนแห่งเทพ พระศิวะได้แปลงเป็นนายพรานมาทดสอบอรชุน ประทานพรและอาวุธให้ และสอนให้อรชุนกลับมามีความกล้า ศรัทธาในตนเองอีกครั้ง และเมื่อต้องต่อสู้กับทุรโยธน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อรชุนก็ต่อสู้เอาชนะได้ ปกป้องเมืองที่พวกเขาหลบอาศัยอยู่ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 8  

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu