“ช่อง 8” เสิร์ฟภาพยนตร์การ์ตูนวันเด็ก “อรชุน ยอดคนธนูผู้พิทักษ์”

In TV

    วันเด็กแห่งชาติปีนี้ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เอาใจเด็กๆ ด้วยภาพยนตร์การ์ตูน Action ผลงานสร้างของ Walt Disneyเรื่องราวของ อรชุนหนุ่มรูปงาม ผู้มีฝีมือในการรบและมีพรสวรรค์ในการยิงธนูมากที่สุด ฝ่ายอรชุนและพี่น้องอยู่ในตระกูลปาณฑพ มักถูกกลั่นแกล้งจากทุรโยธน์ฝ่ายตระกูลเการพ เพราะทุรโยธน์ต้องการขึ้นเป็นกษัตริย์ จึงไม่ต้องการให้ยุธิษฐิระพี่คนโตของฝ่ายปาณฑพขึ้นครองราชย์ รอยร้าวของ 2 ตระกูลค่อยๆประทุมากขึ้น วันหนึ่งมีพิธีประลองธนูเลือกคู่ ผู้ชนะจะได้เป็นคู่สยุมพรกับพระนางเทราปที มีกษัตริย์ นักรบมาร่วมแข่งขันมากมาย แต่ไม่มีใครมีความสามารถยิงธนูเป็นเลิศเท่าอรชุน เขาจึงได้เข้าพิธีสยุมพรในที่สุด ต่อมากษัตริย์ได้ให้ทุรโยธน์ตระกูลปาณฑพปกครองกรุงหัสตินาปุระ ส่วนยุธิษฐิระฝ่ายปาณฑพไปสร้างเมืองอีกเมืองนึงอยู่ที่นอกอาณาเขตของกรุงหัสตินาปุระ ในดินแดนที่ชื่อว่า ขาณฑวะปรัสถ์ แต่ทุรโยธน์กับพวกต้องการปกครองทั้งหมด จึงใช้กลอุบายหลอกหล่อ ด้วยการแข่งขันเล่นสกา พนันกันจนฝ่ายปาณฑพต้องสูญเสียบ้านเมืองไป ซ้ำถูกเนรเทศเป็นเวลา 13 ปี อรชุนรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยพี่น้องได้ เขาจึงเดินทางไปสำนึกบาปที่ดินแดนแห่งเทพ พระศิวะได้แปลงเป็นนายพรานมาทดสอบอรชุน ประทานพรและอาวุธให้ และสอนให้อรชุนกลับมามีความกล้า ศรัทธาในตนเองอีกครั้ง และเมื่อต้องต่อสู้กับทุรโยธน์อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อรชุนก็ต่อสู้เอาชนะได้ ปกป้องเมืองที่พวกเขาหลบอาศัยอยู่ได้หรือไม่ ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคมนี้ เวลา 20.15-22.30 น. ทางช่อง 8  

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu