พร้อมหน้าพร้อมตาสองครอบครัว “โตโน่-ณิชา” ควงคู่ทำบุญรับปีใหม่

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นคู่จิ้นที่แฟนคลับเฮจิ้นกันข้ามปีเลยทีเดียวสำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่นับวันความชัดเจนเริ่มมีมากขึ้น ก่อนหน้านี้ โตโน่-ณิชา จับมือกันบินไปฝรั่งเศสเพื่อถ่ายแบบ ซึ่งภาพที่ออกมานั้นหวานมากจริงๆ หลายคนเห็นแล้วต่างบอกว่าดูไม่เหมือนถ่ายแบบเลยสักนิด

แม้จะออกตัวว่าไม่ใช่เป็นเพียงเพื่อนเป็นพี่น้องร่วมวงการที่ทำงานร่วมกันเท่านั้น แต่ล่าสุดมีภาพออกมาให้ได้ฟินกันอีกแล้ว เมื่อ  โตโน่-ณิชา พร้อมด้วย ต้องตา น้องสาวของโตโน่ และ คุณแม่โตโน่ และ คุณแม่ณิชา แท็คทีมมากันเป็นครอบครัวไปทำบุญขึ้นปีใหม่ที่วัดสระเกศราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิต

ทำบุญร่วมชาติกันบ่อยมากๆ เรียกว่าว่างเมื่อไหร่เป็นต้องหาเวลามาเจอกันตลอดๆ ซึ่งหากดูระดับความสนิทสนมของสองครอบครัวนั้น ณิชา และ ต้องตา เพิ่งกลับจากทริปแม่ฮ่องสอนด้วยกัน

สรุปว่า ณิชา มีระดับความสนิทสนมที่แน่นแฟ้นตั้งแต่คุณแม่ ต้องตา และ โตโน่ 

แล้วแบบนี้จะไม่ให้คิดได้อย่างไรว่าเขาสองคนโลกกำลังสดใสเป็นสีชมพูได้อย่างไรกันล่ะจ๊ะ

 

ขอขอบคุณภาพ :koonsor7,tongtazmania,yuikchk

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu