เปิดจอรอ ช่อง 8 ส่งหนังอินเดียฟอร์มยักษ์ลงจอ “Guilty สืบปมฆ่าอำมหิต” วันนี้…!!!

In TV

                        เปิดตัวหนังดังต้อนรับปีใหม่ มกราคม 2562 ช่อง 8 สำหรับคอหนังบอลลี่วู๊ด ที่คนไทยทั่วประเทศต่างรอชม กับดาราบอลลี่วู๊ดชื่อดัง ที่เล่นฮอลีวู๊ดมาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นจูราสสิคพาร์ค ไลฟ์ ออฟ พาย เป็นต้น โดยจะเป็นใครไปไม่ได้ นั่นก็คือ อีร์ฟาน ข่าน ซึ่งเป็นนักแสดงในละครอินเดียที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเรื่องไหนก็ดัง เปรี้ยงปร้าง และจนมาถึงเรื่อง Guilty สืบปมฆ่าอำมหิต ที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมายบนบล็อกบัสเตอร์ของฮอลลี่วู๊ดและในอินเดีย และช่อง 8 ก็ได้นำมาออนแอร์ออกอากาศตามคำเรียกร้องให้ชมกันทุกวันเสาร์ที่ 5 มกราคมนี้ คอหนังคุณภาพทั้งหลายไม่ควรพลาดกับภาพยนตร์นี้ ที่ให้ชมกันฟรีๆ กับภาพยนตร์ดราม่าสืบสวน “Guilty สืบปมฆ่าอำมหิตรับรองไม่ผิดหวัง  คดีฆาตกรรมสุดลึกลับ เมื่อพ่อแม่ตื่นมาพบว่าลูกสาวอายุ 14 ปี ถูกฆาตกรรมในห้องนอน โดยพ่อแม่ก็อยู่ในบ้าน เช้าวันรุ่งขึ้นพบศพคนรับใช้ก็ถูกฆ่าแบบเดียวกัน ตำรวจท้องที่ผู้รับผิดชอบคดี ทำงานไม่มีการเก็บหลักฐานอย่างละเอียด ไม่เรียกหน่วยพิสูจน์หลักฐานมาเก็บรอยนิ้วมือ รอยเลือด ตัดสินแค่หลักฐานที่เห็นแบบลอยๆ เป็นคดีที่ได้รับความสนใจทั้งจากสื่อและชาวบ้าน ต่อมา Nashvin Kumar หัวหน้าหน่วยสืบสวนได้รับมอบหมายให้รื้อคดีใหม่ เขาพบว่าการทำงานของตำรวจท้องที่ห่วยแตก ขาดความรอบคอบในการเก็บหลักฐาน ทำให้หลักฐานสำคัญถูกทำลายไป เขาต้องเริ่มต้นสืบสวนบุคคลและสภาพแวดล้อม เก็บหลักฐานใหม่ทั้งหมด ระหว่างหาตัวคนร้าย มีการเปลี่ยนหัวหน้าคนใหม่เข้ามาดูแลคดีนี้ต่อ เกิดไม่พอใจวิธีการสืบสวนของ Nashvin Kumar จึงโดนไล่ออกไม่ให้ทำคดีต่อ แล้วให้ทีมใหม่เข้ามาทำคดีแทน ผลสรุปคดีสืบสวนของทั้ง 2 ทีม มีความขัดแย้งกันเอง การตัดสินของศาลจะทำให้ผู้บริสุทธิ์ หรือ ฆาตกรตัวจริง ได้รับโทษหรือไม่ คดีฆาตกรรมจะจบลงอย่างไร  นำแสดงโดย อีร์ฟาน ข่าน  ติดตามชมได้ในวันเสาร์ที่ 5 มกราคมนี้ เวลา 20.15-22.30 . ทางช่อง 8  

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu