แฟนคลับฟิน “แอน” โพสต์ภาพหวาน “ณเดชน์-ญาญ่า”

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง
เป็นอีกคู่ที่รักกันแบบเรียบ ๆ ไม่หวือหวา แต่พอบทจะหวาน ก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันใหญ่ สำหรับ พระเอกกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และ นางเอกสาวสวย  ญาญ่า อุรัสยา  ที่เหมือนว่าทั้งคู่จะเริ่มเปิดตัวชัดเจนมากขึ้น มีการดูแล ใส่ใจกันตลอด จนหลายคนลุ้นให้ทั้งคู่ลงเอยกันเร็ว ๆ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ผู้จัดคนสวย  แอน ทองประสม ก็ได้โพสต์ภาพของ ณเดชน์- ญาญ่า และเขียนข้อความว่า “ภาพชีวิตหลังแต่งงาน…” งานนี้ใครอ่านถึงแค่นี้ต้องมีเฮกันไปข้าง แต่ ๆ ๆ แอน ทองประสม เขียนไว้เยอะกว่านั้น บอกว่านี่คือภาพชีวิตหลังแต่งงานของ เจ้าหญิงอลิซ กับผู้พันดวิน ในละครลิขิตรัก The Crown Princess

        ภาพทั้งหมดก็เป็นภาพจริงของณเดชน์-ญาญ่า แต่ก็ไม่ได้เอามาใช้ในละคร แอน ทองประสม ก็เลยถือโอกาสนำภาพความหวานมาแชร์ให้แฟนคลับดูกัน แหม..เกือบจะได้ยินข่าวดีซะแล้วสิ ดีนะมีโควต้าอ่านเกิน 7 บรรทัด อิอิ
ขอบคุณภาพจาก ig annethong

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu