เปิดใจสุดยอดผู้บริหาร “คุณวิบูลย์ กรมดิษฐ์” แห่งอาณาจักร “อมตะ คอร์ปอเรชัน”

In TV

รายการ “ทันข่าวเช้า” ช่วง “มหัศจรรย์พันล้าน” (Big Billionaire)” ทางช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ต้อนรับ ศักราชใหม่ในเดือนมกราคม ด้วยแรงบันดาลใจและเทคนิคของสุดยอดผู้บริหาร เปิดอาณาจักรบริษัทอสังหาริมทัพย์นิคมอุตสาหกรรม    ชั้นนำรายใหญ่แถวหน้าของประเทศไทย “บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน)”อีกหนึ่งบริษัทที่ประสบความสำเร็จยาวนาน มากว่า 40 ปี สร้างชื่อเสียงและมีอิทธิพลในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พูดคุยเปิดใจถึงเทคนิคการทำงานจากผู้บริหารระดับพันล้านอย่าง “คุณวิบูลย์ กรมดิษฐ์” ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ผู้เป็นอีกหนึ่งฟันเฟื่องสำคัญ ของการ ขับเคลื่อนบริษัทมานานกว่า 20 ปี

ด้วยแรงจูงใจที่มุ่งมั่น และถูกปลูกฝังมาตั้งแต่ยังไม่เข้าสู่วงการ  “คุณวิบูลย์ กรมดิษฐ์” เก็บเกี่ยวตักตวงประสบการณ์ พร้อมสานต่อธุรกิจที่ครอบครัวที่พี่ชายหรือ “คุณวิกรม กรมดิษฐ์” ได้สร้างรากฐานไว้อย่างแข็งแรง…การรับช่วงบริหารงานต่อจาก พี่ท่ามกลางความคาดหวังของบริษัท  จึงเกิดแรงกดดัน  แต่ภายในเวลาไม่นาน “คุณวิบูลย์”  สามารถพลิกแรงกดดันให้กลายเป็นแรง พลักดัน  เดินหน้าพิสูจน์ถึงการทำงาน  วิสัยทัศน์ของการมองเกมขาดในการลงทุนกว่าหลายพันล้าน และขยายกิจการมากกว่าหนึ่งพัน โรงงานทั่วไทย

ปรัชญาสำคัญการทำงานของ “คุณวิบูลย์” ผู้บริหารใหญ่แห่ง อมตะ คอร์ปอเรชั่น แชร์ประสบการณ์ให้ฟังว่า “ผมเชื่อว่า การปรับตัวเข้าหางาน ง่ายกว่าปรับงานเข้าหาตัว  เราต้องทำงานแบบ “Work Smart” ไม่งั้นจะเหนื่อยแบบไม่ได้อะไร จำได้ครั้งแรกที่เริ่มทำงานให้บริษัท ผมยังไม่ชิน ผมต้องหัวไว เรียนรู้ให้เร็ว ปรับตัวให้ทัน แถมมีพลังในบริษัทที่จู่โจม เข้ามาว่า เราเป็นพนักงานพิเศษ เป็นบริษัทของครอบครัว ผมเลยทำงานให้หนักกว่าชาวบ้าน ผลงานผมต้องโดดเด่นกว่า ชาวบ้าน คนทั่วไปทำงานแปดชั่วโมง ถ้าผมต้องทำเกินสิบชั่วโมงผมก็ทำ จะประสบความสำเร็จได้ต้องมีความรู้รายละเอียด สายงานด้านนั้นๆอย่างถ่องแท้ ผมบอกกับตัวเองและปฏิบัติแบบนี้มา 20 ปี มันเป็นคำตอบของคำถามว่า ใจเรารักองค์กรนี้จริงรึเปล่า”

                การบริหารความเสี่ยงด้วยเม็ดเงินมหาศาล และการดูแลจัดการภายในองค์กรของ   “คุณวิบูลย์ กรมดิษฐ์”แห่งอาณาจักร นิคมอุตสาหกรรมดาวเด่นของไทยอย่าง “บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน)”  จะเป็นอย่างไรติดตามคำตอบจากเจ้าของ ธุรกิจระดับพันล้าน  ได้ในรายการ “ทันข่าวเช้า” ช่วง “มหัศจรรย์พันล้าน” (Big Billionaire) ทุกวันพุธ 5 สัปดาห์ต่อเนื่อง ตั้งแต่วันพุธที่ 2, 9, 16, 23 และ 30 มกราคม นี้ เวลา 05.00 น. ทางช่อง  “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด  

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu