ธีร์ ไชยเดช กลั่นความรู้สึกสะท้อนเป็นเพลง “ DNA” นำรายได้ให้สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต

In Music

โอ๋ ธีร์  ไชยเดช  เจ้าของเสียงทุ้มไพเพราะที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมักจะมาพร้อมกับกีตาร์เพราะๆ  อบอุ่นด้วยกลิ่นอายของดนตรีอคูสติกและบลูส์  เข้มข้นด้วยเนื้อหาของแต่ละบทเพลงที่มีความลึกซึ้ง หลายมุมมอง ที่สะท้อนออกมา ในเชิงบวก  ด้วยความโชกโชนงานด้านดนตรีของ โอ๋ ธีร์   หลายๆบทเพลงยังเป็นที่รู้จักจนทุกวันนี้

            ล่าสุด กับเพลง “DNA” ซิงเกิ้ลล่าสุด  กับ เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ โอ๋ นำเรื่องราว ในครอบครัวคนใกล้ตัว ที่เกิดขึ้นจริงแต่งขึ้นจากใจที่แทนความรู้สึกเขาคนนั้น และพร้อมให้เพลงนี้ส่งต่อเพื่อ ทุกๆคนที่โหยหาความรักและความอบอุ่นจากคนที่เค้าไม่รู้จัก  โอ๋  ธีร์ เปิดใจ

            “เพลงนี้ เป็นเรื่องเล่าของ ผม   จุดเริ่มต้นเพียงเพราะผมคิดถึงแม่  และครอบครัวที่เคยมีกัน มองรอบตัวรู้สึกหวาดกลัว อ้างว้าง แต่ผุดคิด บทสนทนาของผมกับหลานชายวัย 15 ปีเมื่อสองสามปีก่อน ช่างใสซื่อแต่กรีดน้ำตาของผม  จุดประกายทำให้แต่งเพลงนี้ ด้วยความโหยหาความรัก และความอบอุ่นของเขา จากพ่อของเขาที่ไม่เคยได้พบหน้า ผ่านความรู้สึกนั้นมาถึงผม ซึ่งผมรับรู้ได้  เขาอยากรู้เรื่องราวของพ่อเขาที่จากไปแล้วตั้งแต่เขาอายุได้ 1ขวบมันแย่เนอะ  และผมอยากให้เพลงนี้ส่งต่อไปถึงทุกๆคนที่โหยหาความรักและความอบอุ่น จากคนที่เค้าไม่รู้จักเช่นกัน”  

            พร้อมกันนี้  โอ๋ ธีร์ ไชยเดช และ เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมส่งความรักความอบอุ่นให้แก่เด็กๆทุกคนที่ขาดครอบครัว โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายซีดี โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต  สามารถฟังเพลง “DNA” นี้ ได้ทุกช่องทาง Streaming  และรับชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทางยูทูปเลิฟอิส แชนแนล  พร้อม ข่าวสารกิจกรรมได้ทาง Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News  และ Youtube/LoveisChannel 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu