อุมาพร เลิฟ อิส ยัวร์ ซอง คอนเสิร์ต

In Event, Music

แถลงข่าวเสร็จสิ้นไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ต “อุมาพร เลิฟ อิส ยัวร์ ซอง” คอนเสิร์ตแรกของปี 2562 เต็มรูปแบบกับศิลปินนักร้องระดับตำนาน “อุมาพร บัวพึ่ง” เจ้าของรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแผ่นเสียงทองคำพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2524 จากเพลง “สตรีหมายเลขศูนย์” และรางวัลเสาอากาศทองคำพระราชทาน ประจำปี พ.ศ. 2520 ผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เธอเป็นที่รู้จักจนปัจจุบันนี้ คือเพลง “หนึ่งหญิงสองชาย” ของจงรัก จันทร์คณา
โดยได้จัดแถลงข่าว ณ โรงแรม อมรันทา ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ซอย 5 ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ได้รับเกียรติจาก จินตนา สุขสถิต ศิลปินแห่งชาติ มาร่วมพูดคุยบนเวที พร้อมด้วย ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล, สุดา ชื่นบาน, วินัย พันธุรักษ์ และชรัมภ์ เทพชัย โดยมีนันทวัน เมฆใหญ่ สุวรรณปิยะศิริ เป็นผู้ดำเนินรายการกล่าวถึงที่มา และจุดประสงค์ของคอนเสิร์ต “อุมาพร เลิฟ อิส ยัวร์ ซอง”
จากนั้นนักร้องที่มาร่วมงานทั้งหมด จะเรียกน้ำย่อยร้องเพลงให้ผู้มีเกียรติภายในงานได้รับฟัง เริ่มจากทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล ในเพลงสากลไพเราะ “Can’t Help Falling In Love” ต่อด้วย วินัย พันธุรักษ์ ในเพลงยอดฮิตของตนเอง “ไหนว่าจะจำ” ก่อนที่ชรัมภ์ เทพชัย จะหยิบบทเพลง “หนึ่งใจสองหญิง” เพลงแก้ “หนึ่งหญิงสองชาย” มาขับร้อง ซึ่งก็เป็นเพลงลำดับต่อไป อุมาพร บัวพึ่ง นำมาขับร้อง และปิดท้ายด้วยเพลงสากลอมตะ “For The Good Times” ขับร้องโดย จินตนา สุขสถิต ศิลปินแห่งชาติ
คอนเสิร์ต “อุมาพร เลิฟ อิส ยัวร์ ซอง” พบกับ 2 ศิลปินแห่งชาติ ร.ต.สุเทพ วงศ์กำแหง และจินตนา สุขสถิต ร่วมด้วยนักร้องคุณภาพ ศรีไสล สุชาตวุฒิ, สุดา ชื่นบาน, วินัย พันธุรักษ์, ทิพวัลย์ ปิ่นภิบาล, ชรัมภ์ เทพชัย, พรหมเทพ เทพรัตน์, ฎากร เทพทอง และอุมาพร บัวพึ่ง โดยจะเปิดแสดงเวลา 13.00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2562 ณ โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
สำหรับรายได้ส่วนหนึ่งมอบสมทบทุนมูลนิธิพระยูไลไกษัชย์สงเคราะห์ สมทบทุนสร้างห้องไอซียู โรงพยาบาลท่าม่วง จ.กาญจนบุรี บัตรราคา 1,000-1,500 และ 2,000 บาท สอบถามได้ที่ โทร. 061-456-6259 และ 099-569-1446

 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu