“ฮาร์ท สุทธิพงศ์”เปิดบ้านครั้งแรก รับมีเมีย 3 ลูก 9 ครอบครัวกลมเกลียวดี

In Hot News, TV, ข่าวบันเทิง

นักร้องดัง ฮาร์ท สุทธิพงศ์ อดีตดูโอ้สุดฮอต เบิร์ดกะฮาร์ท เปิดอาณาจักรครั้งแรก ยอมเผยชีวิตครอบครัว ลูกเกินครึ่งโหล ภรรยาอีก 3 คน พร้อมบอกให้ดูเป็นเยี่ยง แต่อย่าเอาอย่าง

โดย ฮาร์ท เปิดบ้าน ให้รายการตีท้ายครัว เข้าไปชมแบบเจาะลึก ขณะปั่นจักรยาน ไปขอเศษผักผลไม้ที่พ่อค้าแม่ค้าทิ้งแล้ว มาเลี้ยงไส้เดือนในบ้าน เพื่อทำดินไปแจกเพื่อนฝูง งานยามว่าง แถมพิธีกรแซว เรื่องมีที่ดินมากมาย สร้างบ้าน แบ่งให้ภรรยาอยู่กันคนละหลัง เจ้าตัวยอมรับ ภรรยา เบอร์ 2 กับ เบอร์ 3 วันนี้จะมาเปิดตัว เขาเป็นเพื่อนกันก็มีไปช็อปปิ้งด้วยกัน ผนึกกำลังกัน เพื่อไม่ให้มี เบอร์ 4 เบอร์ 5

ฮาร์ท เปิดตัว เอ็นดู ภรรยาคนสุดท้อง ที่ประกาศ พี่ฮาร์ทห้ามคลอดแล้ว สุดท้ายแล้ว จบแล้ว พี่ฮาร์ท มีลูกทั้งหมด 7 คน จาก 3 แม่ มีจากตัวเองเป็นฝาแฝดอีก 2 รวมเป็น 9 คน โดยตัวเองมีลูกกับพี่ฮาร์ท ผู้ชาย 1 ผู้หญิง 1 ฮาร์ท เผยลูกของตัวเองจริงๆมี ผู้หญิง 5 ผู้ชาย 2

ฮาร์ท บอกว่า นอกจากบ้านหลังนี้ ห่างไปอีก 300 เมตร ปลูกบ้านไว้อีกหลัง ให้ภรรยาอีกคนกับลูกๆอยู่ แถมถึงขั้น ต้องโชว์ FAMILY TREE แผนผังครอบครัวให้ดูเข้าใจง่ายกันเลย คือ ภรรยา แอน มีลูก 2 คน อ้อย ลูก 3 คน และ เอ็นดู ลูก 2 คน โดย 2 บ้าน อยู่ซอยเดียวกัน ส่วนอีกบ้านอยู่ออสเตรเลีย ไปเรียนหนังสือ

อ้อย ภรรยา เบอร์ 2 บอกว่า ตัวเองเป็นคนใจกว้าง เห็นเขามีความสุข อยากทำอะไรทำ พี่จะได้ไม่ทุกข์ไง ฮาร์ท บอกว่า ตัวเองโชคดีมาก ที่มี อ้อย และ ลูกๆ ที่เข้าใจ โดยตัวเองไม่ได้คาดหวังว่าทุกครอบครัวจะเป็นอย่างนี้ บังเอิญผมโชคดี ต้องชื่นชมลูกสาวทั้งสาม ยู ยิ้ม และเยนนี่ ที่ใจกว้าง เปิดใจรับเลือดเนื้อของปาป๊า โดยไม่รังเกียจ ขอบคุณลูกๆ ทั้ง 3 คนที่รักน้องๆ เหมือนน้องตัวเอง

น้องยู เรียนจบมา 2 ปี แล้วอยากไปเรียนต่อที่ญี่ปุ่น แต่เขารู้ว่า ปาป๊า ภาระเยอะ ยังหาสตางค์ เขาก็รอ รอวันที่ปาป๊ามีงาน หรืออาจจะขายที่ได้ซักแปลง ลูกผมเป็นคนเข้าใจ จะไม่เรียกร้อง แล้วก็ทำงานด้วย ทำสติกเกอร์ขายไลน์ แทบไม่ขอเงินจากผมเลย ส่วน ยิ้ม ก็เรียนจบ ไปทำงานที่อเมริกา ดิสนีย์เวิลด์ ตักไอติมขาย ทำให้เขารู้เลยว่าปาป๊า ลำบากขนาดไหน ต้องทำงานเลี้ยงเกือบ 10 ชีวิต ผมฟังแล้วซึ้งเลย

cr.ตีท้ายครัว

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu