“โมโนฟิล์ม” จัดงาน “เซคเคิน แอ็ค เกิรล์ส ไนท์ เอ๊าท์” ร่วมเปิดโปรไฟล์แซ่บไปกับคุณแม่ “เจโล” ในภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ”

In Movie

            “โมโนฟิล์ม” ร่วมกับ เอสเอฟซีนีม่า จัดงานปาร์ตี้สุดพิเศษ “Second Act Girls Night Out” (เซคเคิน แอ็ค เกิรล์ส ไนท์ เอ๊าท์) เปิดโปรไฟล์สุดแสบของคุณแม่ “เจโล” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) จากภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ในวันอังคารที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 18.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

            นำทีมโดย คุณกฤตวิทย์ หริมเทพาทิป รองผู้อำนวยการฝ่ายจัดจำหน่ายภาพยนตร์ บริษัท โมโนฟิล์ม คุณอินทเดช พิทักษ์สรยุทธ Marketing Director เอสเอฟ ซีนีม่า คุณสุธาวดี ศิริธนชัย รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และคุณยลอร วัชรเพชร์ Coporate Reginal Sale Manager จาก Belvedere Vodka (เบลเวเดียร์ วอดก้า) ร่วมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษในคืนนี้ “คุณมารีญา พูลเลิศลาภ” มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ปี 2017

           ในงานเป็นการพูดคุยกับมิสยูนิเวอร์ส ไทยแลนด์ 2017 “มารีญา พูลเลิศลาภ” กับโปรไฟล์สุดแสบของคุณแม่ “เจโล” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) จากภาพยนตร์เรื่อง  “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ที่เป็นไอดอลให้กับสาวๆ ที่ต้องการลุกขึ้นปฏิวัติสร้างโปรไฟล์ใหม่เพื่อการเปลี่ยนแปลงตัวเองไปสู่สิ่งที่ดีกว่า

          ภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) เรื่องราวของสาวมั่นสุดสตรองอย่าง มายา (เจ โล) ที่มีประสบการณ์การทำงานมาเป็นเวลานาน แต่เธอขาดแค่การศึกษาในสถาบันชั้นสูง ทำให้เธอเสียโอกาสในการปรับตำแหน่งงาน แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อ เพื่อนสาวสุดจี๊ดของเธอ อุปโลกน์อัพโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ให้แซ่บและแสบทุกเม็ด งานนี้ มายา จะต้องพิสูจน์ว่าเธอเองก็มีดี บนดีกรีที่หลอกลวง

            เตรียมพบกับวีรกรรมสุดแสบ ฮาสุดเหวี่ยง และมั่นสุดขั้ว พร้อมเพื่อนซี้สุดซ่า ในภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu