‘ปฏิญญา’ (PATINYA) เนรมิตรันเวย์อวดโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019

In Fashion

เสริมสร้างบุคลิกอันโดดเด่นให้กับหญิงสาวได้ทุกวันกับเสื้อผ้าดีไซน์โก้หรูจากฝีมือการดีไซน์ล่าสุดของ ปฏิญญา เกี่ยวข้อง ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์เสื้อผ้าสตรี ปฏิญญา’ (PATINYA) ที่ล่าสุดได้จัดแฟชั่นโชว์อวดโฉมเสื้อผ้าคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่นดีไซน์พิเศษ ซึ่งสนับสนุนโดยแบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก ‘เมิร์ซ เอสเธติกส์’ (Merz Aesthetics) กับคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า ‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (The Serendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ นำเสนอแรงบันดาลใจจากเรื่องราวของหญิงสาวผู้ประสบความสำเร็จ ถ่ายทอดสู่อาภรณ์ที่นำเสนอถึงทุกห้วงอารมณ์ของผู้หญิงได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างเสน่ห์อย่างงดงามให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าร่วมยลโฉมพร้อมกัน  ที่เกษรวิลเลจ ห้องเกษร คริสตัล บ็อกซ์ ชั้น 19

            โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์อรชุมา ดุรงค์เดชอุษณา มหากิจศิริสุวพรรณ วัธนเวคินเมลนีย์ อยู่วิทยาอภินราพลอยพยัพ ศรีกาญจนาอัญชิสา วัชรพลวชิรา จิตศักดานนท์เขริกา โชติวิจิตรเสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ,ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ชญาดา ชาญเชี่ยว และอีกมากมาย

                พร้อมด้วยเหล่านักแสดงชื่อดัง อาทิ มิ้นต์ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทองเต้ยจรินทร์พร จุนเกียรติจุ๋ยวรัทยา นิลคูหาพุฒพุฒิชัย เกษตรสินแพทริเซียธัญชนก กู๊ดคริส หอวังฐิสาวริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร,เดียร์น่า ฟลีโปพิมพิมประภา ตั้งประภาพรแซมมี่ดลลชา ภูวิจารย์ เคาวเวลล์ดิวอริสรา ทองบริสุทธิ์ซาร่า เล็กจ์นิกกี้นิโคล กิตติวัฒน์เมทัล สุขขาว และอีกมากมาย

 ‘ปฏิญญา’ (PATINYA) แบรนด์เสื้อผ้าสตรีสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Urban (ทันสมัย), Elegant (สง่างามและ Sensational (กระฉับกระเฉงสามคำที่บ่งบอกถึงผลงานการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของหญิงสาวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ผสานเข้ากับเทคนิคการตัดเย็บอันแยบยลที่ดึงเอาเสน่ห์ของเสื้อผ้าชั้นสูงในอดีตมาประยุกต์ใช้ ถ่ายทอดผ่านเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ลุคทำงานในเวลากลางวันแบบมืออาชีพ จวบจนกระทั่งไปปาร์ตี้ในยามค่ำคืน

ปฏิญญา เกี่ยวข้อง กล่าวถึงแนวคิดหลักของการออกแบบคอลเลกชั่นนี้ว่า คอลเลกชั่นนี้เราอยากทำเสื้อผ้าที่สามารถสะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ซึ่งทุกคนจะต้องเจอกับเรื่องราวมากมายที่ผ่านเข้ามาเป็นบททดสอบในระหว่างทาง และแน่นอนว่าจะต้องผ่านช่วงเวลาที่มีทั้งความสุขและความผิดหวังที่ล้วนย่อมมีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป ไอเดียนี้จึงถูกนำมาต่อยอดให้เป็นเสื้อผ้าหลากหลายดีไซน์ที่นำเสนอถึงทุกห้วงอารมณ์ของผู้หญิง โดยยังคงสไตล์การออกแบบที่มีความเรียบโก้ผสานความเฟมินีนและความเซ็กซี่อย่างมีระดับเอาไว้ ผนวกกับ                  เทรนด์ปีหน้าที่คนจะหันมาสนุกและกล้าแต่งตัวกันมากขึ้น เสื้อผ้าที่ออกแบบขึ้นมาจึงมีการใช้แมททีเรียลที่หลากหลาย ในซิลลูเอทที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาวผู้สวมใส่อย่างน่าจดจำ

สำหรับทั้งสองคอลเลกชั่นนี้ ปฏิญญา’ (PATINYA) ได้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจผ่านความรู้สึกและอารมณ์ของผู้หญิงในทุกแง่มุม ทั้งความเข้มแข็ง สดใส อ่อนหวาน เย้ายวน หรือแม้กระทั่งความผิดหวัง และความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะสู้ต่อไปเพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จภายใต้ชื่อ เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (The Serendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ ถ่ายทอดผ่านซิลลูเอทดีไซน์คลาสสิกที่มีความเรียบโก้ ผสานความหวานและเซ็กซี่เอาไว้อย่างลงตัว ซึ่งยังคงการตัดเย็บอย่างมีชั้นเชิงด้วยเส้นสายที่ช่วยเสริมให้เรือนร่างของหญิงสาวผู้สวมใส่สง่างามขึ้น โดยการใช้ผ้าหลากหลายชนิดที่มีเท็กซ์เจอร์แตกต่างกันทั้งแบบเนื้อแข็งจัดทรงง่ายและแบบบางเบาพลิ้วไหว ให้ความรู้สึกของชุดที่โก้หรูและอ่อนโยนได้ในขณะเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นผ้าทูล (Tulle), ผ้าลูกไม้ฝรั่งเศส หรือผ้าเลื่อมสีทองที่ถูกนำมาออกแบบเป็นชุดเดรสตัวยาวซิกเนเจอร์ประจำคอลเลกชั่นนี้ พร้อมปักประดับด้วยเลื่อมหลายขนาดด้วยเทคนิคการเล่นเลเยอร์ให้ชุดมีความดึงดูดมากยิ่งขึ้น ส่วนเฉดสีเด่นประจำคอลเลกชั่นนี้ ปฏิญญา’ (PATINYA) ได้นำโทนสีร้อนและโทนสีเย็น อาทิ   สีเขียวเลมอนสีส้มอิฐสีเขียวฟลูออเรสเซนส์สีขาวสีชมพูอ่อนสีม่วงไลแลคสีเบจ และสีดำ มาใช้ผสมผสานกันได้อย่างงดงาม แปลกตา ให้สัมผัสของความร่วมสมัยที่ยังไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ด้านเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ต่างร่วมเผยถึงมุมความสำเร็จของตนเอง พร้อมแนะนำสไตล์การแต่งตัวให้ดูดีอยู่เสมอ เพื่อเสริมสร้างหนทางสู่ความสำเร็จ เริ่มจากสาวสังคม อรชุมา ดุรงค์เดช เผยว่า ความสำเร็จมันคือการที่เราตั้งเป้าหมายไว้กับอะไรสักอย่างและสามารถลงมือทำให้บรรลุความตั้งใจได้แล้วเราจะมีความสุขกับมัน แต่อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้ระหว่างทาง ซึ่งบทบาทที่คิดว่าประสบความสำเร็จที่สุดก็คือการทำงาน เพราะเราไม่เคยหยุดพัฒนาตนเอง และหมั่นอัพเดทสิ่งใหม่อยู่เสมอ รวมถึงเรื่องบุคลิกภาพและการวางภาพลักษณ์ให้น่าเชื่อถือผ่านเสื้อผ้า อย่างเราเป็นคนที่ทำงานทุกวันก็จะเน้นแต่งตัวในลุคที่สมาร์ท เรียบโก้ อย่างชุดเดรสแล้วสวมแจ็คเกตสูททับที่สามารถใส่ไปทำงานได้ และเมื่อถอดสูทก็ออกไปงานกลางคืนได้ในคราวเดียว

ต่อมาที่สาวเก่ง วชิรา จิตศักดานนท์ เล่าว่า เราเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับทุกบทบาท แต่ถ้าถามว่ามองตัวเองประสบความสำเร็จด้านไหนที่สุด ก็คงเป็นเรื่องครอบครัวเพราะเรามองว่าผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบคือคนที่ต้องสามารถดูแลใส่ใจครอบครัวทั้งลูกและสามีได้ เพราะสิ่งนี้คือเบื้องหลังที่จะช่วยผลักดันให้เราประสบความสำเร็จในด้านอื่นๆ ส่วนเรื่องการแต่งตัวสิ่งสำคัญเลยคือต้องมีความมั่นใจในตัวเอง มั่นใจในเสื้อผ้าที่เลือกมาสวมใส่ ว่าจะต้องสามารถช่วยเสริมคาแรคเตอร์ให้เราดูดีขึ้นได้ โดยส่วนตัวก็จะชอบเสื้อผ้าที่มีความเฟมินีน อย่างชุดเดรสยาวสีสันสวยงาม และไม่ลืมที่จะเติมเต็มลุคด้วยเครื่องประดับที่จะทำให้เราสมบูรณ์แบบขึ้น

ด้านสาวสวย เมลนีย์ อยู่วิทยา เผยว่า ‘เรามองว่าชีวิตคู่นี่แหละคือสิ่งที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเราแล้ว ตั้งแต่เด็กครอบครัวจะดูแลเราอย่างดีมาโดยตลอด พอแต่งงานเราก็มีหน้าที่ดูแลคนรัก เพราะถูกปลูกฝังมาตั้งแต่ยังเล็กว่าถ้ามีครอบครัวต้องดูแลใส่ใจกันเป็นอย่างดี และเราก็ถูกสอนมาในวันแต่งงานว่าการมีชีวิตคู่ที่ดีจะต้องอยู่ด้วยกันไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต ดังนั้นทุกอย่างที่ทำและแสดงออกต่อกันนั้นล้วนมาจากความจริงใจและความหวังดี รวมถึงการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ต้องทำให้คนรักรู้สึกประทับใจในตัวเรา ซึ่งอันนี้เป็นสิ่งที่สำคัญมากที่หลายคนชอบมองข้ามไม่ดูแลตัวเอง รวมถึงเรื่องการแต่งกายก็จะเน้นเสื้อผ้าที่มีความคลาสซี่ที่เรียบโก้แฝงด้วยความเซ็กซี่นิดๆ ไอเท็มที่ชอบเป็นพิเศษก็คือกระโปรงทรงสอบและเสื้อซีทรูเข้ารูป

ปิดท้ายที่สาวนักธุรกิจ เสาวคนธ์ พรพัฒนารักษ์ เล่าว่า ถ้าพูดถึงสิ่งที่ประสบความสำเร็จที่สุดมองว่าคงเป็นเรื่องการใช้ชีวิต เพราะเป็นคนที่ทำอะไรหลายอย่างและมักได้ผลตอบรับที่ดีเสมอ ซึ่งอาจจะเกิดจากความตั้งใจดี ที่ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรก็แล้วแต่เราจะทุ่มเทอย่างเต็มที่ สื่งเหล่านั้นจึงออกมาดีเสมอ ส่วนเรื่องการแต่งตัวเป็นคนแต่งได้หลายสไตล์ แต่จะเน้นที่ความคล่องตัว ทะมัดทะแมง ใส่สบาย อย่างเสื้อเชิ้ตสีเรียบ กางเกงขายาว และที่สำคัญต้องรู้จักกาลเทศะ

ร่วมยลโฉมคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2019 และแคปซูลคอลเลกชั่น ที่มีชื่อว่า ‘เดอะ เซเร็นดิพิตี้ เจอร์นีย์ ออฟ ซัคเซสฟูล วูแมน’ (The Serendipity Journey of Successful Woman) เส้นทางที่นำพามาซึ่งความสำเร็จของผู้หญิงยุคใหม่ ได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน,ศูนย์การค้าเซ็นทรัลชิดลมเซน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม

 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu