“เอ็มมี่”น้ำตาแตก “หนิง”ส่งกำลังใจ หลังโดนแจ้งความโกงแชร์

In ข่าวบันเทิง

 หลังจากที่มีผู้เสียหายแจ้งความจับ เอ็มมี่ อมลวรรณ  ในข้อหาโกงแชร์ 28 ล้าน ก่อนที่ต่อมาเธอจะแถลงชี้แจงว่าไม่ได้โกง แต่เธอโดนคนโกงไป 40 ล้าน ตอนนี้เธอไม่มี ไม่หนี แต่จะจ่ายเงินคืนให้แน่นอน  ล่าสุดเอ็มมี่ ได้เผยข้อความไดเรกต์ไอจีที่รุ่นพี่ในวงการบันเทิงอย่าง หนิง ปณิตา ส่งข้อความมาเป็นกำลังใจให้เธอ โดยบอกว่าเป็นกำลังใจนะน้อง ไม่รู้จะช่วยอย่างไร ส่งใจมากอด

       ทำเอาสาวเอ็มมี่ ซึ้งสุด ๆ และโพสต์ข้อความว่า นอกจากครอบครัว และเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ แฟนคลับ ที่ยังอยู่เคียงข้างเอ็มมี่แล้ว เอ็มมี่ต้องบอกเลยว่า ตกใจมาก ปกติเป็นคนไม่ค่อยเข้าเช็ก inbox แต่เมื่อคืนนี้ลองกดเข้าไปดู หนูนี่น้ำตาแตกเลยที่เจอข้อความนี้ หนูไม่คิดเลยว่าจะมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ดังมาก ๆ มีชื่อเสียงมาก ๆ และยังมีดีกรีเป็นถึงพิธีกรสุดเจ๋ง และเป็นผู้จัดละครเรตติ้งดีอันดับต้น ๆ 

        เอ็มมี่ไม่คิดไม่ฝันจริง ๆ ค่ะ ว่าผู้หญิงที่เพียบพร้อมไปซะทุกอย่างจะเข้ามาให้กำลังใจ กราบขอบพระคุณมาก ๆ นะคะพี่สาว หนูจะอดทนเดินหน้าต่อไป จะเข้มแข็ง และสู้กับทุกสิ่งทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น ขอบพระคุณอีกครั้งนะคะคนดีในดวงใจของหนู แม่ ก็คือ แม่ #อยากแท็กแต่ไม่กล้า

ขอบคุณภาพจาก mmyamalawan ,ningpanita

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu