“อนันดา” โต้ข่าวพระเอกติสต์ทำสาวท้อง 

In ข่าวบันเทิง

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกมองว่าเป็นพระเอกหนุ่มติสต์ ทำแฟนสาวท้อง สำหรับอนันดา เอเวอริงแฮม งานนี้เจ้าตัวรีบบอกเลยว่า ไม่ใช่ตนแน่นอน เจ้าตัวเผยว่า

ผมขอแก้ข่าวก่อนว่าผิดตั้งแต่ต้นครับ เพราะว่าผมไม่ใช่แนวติสต์ครับ ผมสายแบ๊วครับ (หัวเราะ) เข้าใจให้มันถูกบ้าง ไม่หรอกครับ คือจริง ๆ ผมไม่ค่อยได้เป็นคนที่ติดตามข่าวตรงนี้สักเท่าไหร่ แต่อันนี้มันมีคนถามผมเยอะมาก ตอนแรกผมก็บอกเพ้อเจ้ออะไรเนี่ย ถ้ามันจะมีเรื่องท้องเกิดขึ้นมา คือมันเป็นเรื่องค่อนข้างใหญ่ เป็นเรื่องใหญ่เลย คือผมไม่ปล่อยให้มันเป็นข่าวลืออย่างนี้อยู่แล้ว ผมไม่จัดการกับมันอย่างนี้

รู้สึกอย่างไรบ้าง ที่คนพุ่งเป้ามาที่เราเป็นคนแรกเลย ?

          อนันดา : มันก็หลายคนนะ คนก็ส่งข่าวส่งคลิปมาให้ผมดู คือในส่วนผมมันก็ขำ ในส่วนแฟนเขาก็ตกใจนิดหนึ่ง เพราะว่าเขาไม่ได้อยู่วงการนี้ พอเพื่อนเขาถาม วัน ๆ เขารับสายไม่รู้กี่สิบกี่ร้อยสาย ตัวเขาจะตกใจ คืออย่างผม ผมค่อนข้างเข้าใจ ผมก็อธิบายกับเขาว่าโอเค ข่าวพวกนี้บางทีมันเกิดขึ้น อายุขัยมันอาจจะไม่ได้นานเท่าที่ยูคิดหรอก ไม่ต้องมองเป็นเรื่องซีเรียส เพราะเรารู้กันอยู่แล้วว่าความจริงมันคืออะไร

 

ก็ไม่ได้เป็นตามที่ข่าวลงใช่ไหม ?

          อนันดา : ไม่ ๆ คือผมไม่จัดการกับเรื่องที่มันซีเรียสขนาดนี้แบบนี้อยู่แล้ว แล้วถ้ามันมีเรื่องอย่างนี้จริง ๆ ผมไม่ปล่อยให้มันเป็นข่าวลือ เพราะมันเป็นสิ่งที่คนเราควรจะภูมิใจ แล้วมันไม่ควรจัดการอย่างนี้อยู่แล้วครับ

แล้วจริง เรื่องของเราจะมีวี่แววเร็ว นี้ไหม ?

          อนันดา : (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดครับ แล้วก็อย่างที่รู้กันอยู่ ว่าผมเป็นคนที่มองเรื่องแต่งงานหรือเรื่องมีครอบครัวเป็นจุดหมายที่ใหญ่ เป็นเป้าหมายใหญ่สุดในชีวิต แต่ถ้ามันเกิดขึ้นผมก็ไม่ได้แอนตี้ แต่มันไม่ใช่เป้าหมาย

ข่าวที่เกิดขึ้นมันมีผลกระทบอะไรกับตัวเราหรือแฟนเราไหม ?

          อนันดา : คือแรก ๆ มันก็ขำอย่างเดียว แต่พอ 2 วันเข้าไปยังไม่เลิก 3 วันเข้าไปคนยังโทร. หาเขาไม่เลิก เขาก็เริ่มมีอาการนอยด์นิดหนึ่ง ก็ต้องบอกเขาตรง ๆ ว่ามันเป็นแค่ข่าว เราก็รู้ทั้งรู้อยู่ว่าอะไรคือความจริง สิ่งที่น่ารักมากก็คือทางครอบครัวเขาและตัวเขาดูแลตรงนี้ได้ดี ก็เลยไม่มีดราม่าอะไร

จริง เราไม่ได้ซีเรียสเกี่ยวกับเรื่องท้องแล้วต้องแต่ง หรือท้องก่อนแต่งใช่ไหม ?

          อนันดา : คือผมเข้าใจได้ในมุมของผู้หญิงเพราะมันเป็นข่าวที่ฟังดูแรง ผมเองก็คงมีความชะล่าใจนิดหนึ่ง และมองข้ามเป็นเรื่องตลกแต่พอมันหลายวันเข้า เราก็ต้องเข้าใจเขาว่าเขาเป็นผู้หญิง และข่าวชนิดนี้จริง ๆ มันดูเป็นข่าวลบสำหรับฝั่งผู้หญิง เลยต้องเซนซิทีฟตรงนี้หน่อย เลยต้องคุยกันและอธิบายกับเขาว่าไม่ต้องเป็นห่วง ยังไงก็ตามเรารู้ว่าความจริงคืออะไร รู้ด้วยว่าเดี๋ยวยังไงต้องคุยกับพี่ ๆ ทุกคนวันนี้อยู่ดี เลยบอกเขาให้ใจเย็นสักวันสองวันก็แล้วกันนะ

ทางเขาเองค่อนข้างคิดมากเหมือนกัน ?

          อนันดา : ไม่ถึงขั้นนั้น แต่ก็มีความกังวลเกิดขึ้น ไม่ได้ถึงขั้นเครียด ก็ที่เราบอกว่าทางตัวเขา ทางครอบครัวเขาค่อนข้างใจเย็นและจัดการกับสถานการณ์ได้ค่อนข้างดีมาก ซึ่งก็ทำให้ไม่มีดราม่า เขาและครอบครัวเขาก็รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เรา

ตามข่าวว่าฝ่ายหญิงเป็นไฮโซ ของเราจัดอยู่ในหมวดนั้นด้วยไหม ?

          อนันดา : ก็ไม่เชิงครับ เพราะเราไม่ได้มองเขาด้วยเรื่องของฐานะอยู่แล้ว ก็ไม่ถึงขั้นเป็นสาวสังคม คือผมมองเขาที่ตัวเขา และอาชีพที่เขาทำ ซึ่งถ้าจะบอกว่าไฮโซ ผมไม่ใช่คนที่จะมาตัดสินว่าใครคือไฮโซ แต่ถ้าสมมุติว่าผมบอกว่านี่คืองานเขา นี่คืออาชีพเขา ผมบอกได้ว่านี่คือสายงานเขา เขาทำงานนี้ และเขาเป็นคนนี้ เป็นลูกของคนนี้

วันนี้ก็ถือโอกาสเปิดใจเคลียร์ ?

          อนันดา : ครับ ก็รู้ว่าต้องตอบคำถามตรงนี้ วันแรกเรายังคิดว่าเดี๋ยววันสองวันก็คงมีใครไปสร้างเรื่องอื้อฉาวขึ้นมาแล้วเดี๋ยวเขาก็ลืม แต่กลายเป็นสามสี่วันผ่านมาก็ยังไม่เลิกเลย ตกลงใคร (หัวเราะ)

จะยิ่งตอกย้ำไหมว่าเราจะไม่เปิดตัวแฟนจริงจังเพราะกระแสข่าว ?

          อนันดา : ก็ผมยังยืนยันเหมือนเดิมว่าในเมื่อเขาไม่ได้ทำงานตรงนี้ เขาไม่ได้อยู่ในวงการนี้ มันไม่ใช่สิทธิ์ของผมที่จะเอาเขามาอยู่ตรงนี้ เอาเขามาอยู่ในข่าว ผมไม่ปฏิเสธอะไรอยู่แล้ว ผมไม่ได้เปลี่ยนชีวิตผม ชีวิตประจำวันผมเหมือนเดิม เราคบกันไม่ต่างจากที่คนอื่นเขาคบกัน เพียงแต่ว่ามันก็ต้องมีความเข้าใจระหว่างกันด้วยว่านี่คืองานผม งานผมก็ต้องมีตรงนี้ ซึ่งผมไม่มีสิทธิ์เอาตรงนี้ไปอยู่ในชีวิตเขา ก็ต้องให้เกียรติเขาตรงนี้ ก็เลยไม่มีปัญหาอะไรครับ ทุกอย่างก็ดีครับ

 

คบกันมานานหรือยัง ?

          อนันดา : เมื่อต้นปีครับ

เขามีไลฟ์สไตล์ตรงกันกับเรายังไง ?

          อนันดา : คือก็เข้ากันดีครับ อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์มาก่อนหน้านี้ ผมก็แค่รู้สึกว่าก่อนที่ผมจะคบกับใครในช่วงเวลานี้ของชีวิต ผมรู้สึกว่าผมต้องมองตัวเองให้ขาด ต้องทำอะไรให้ละเอียดขึ้น อันนั้นสำคัญ และการที่เราเข้ากันได้หรือไม่ได้นั้น มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถ้ามันจะดีไปเรื่อย ๆ ในอนาคต มันต้องรู้จักมองตัวเองด้วย

ด้วยความที่อายุเรา 36 ปีแล้ว ไม่อยากมีลูกบ้างหรอ เพราะคนในวัยนี้ก็มีกันหมดแล้ว ?

          อนันดา : ไม่ได้รีบครับ อย่างที่เคยบอกมันไม่ใช่เป้าหมาย แต่ถ้าพร้อมแล้วมีก็โอเค ไม่ได้ติดอะไรครับ แล้วก็ไม่ได้รีบ ในอีกมุมหนึ่งผมรู้สึกว่าโลกใบนี้มันก็มีคนเยอะอยู่แล้ว สมมุติผมไม่ได้มีลูกที่เป็นของผมเองก็ได้เช่นเดียวกัน ถ้าเราจะเอาเด็กมาเลี้ยงก็เป็นไปได้เหมือนกัน คำว่าครอบครัวมันไม่ได้ถูกฟิกซ์ด้วยการแต่งงานและมีลูก รักกันแล้วถ้าวันหนึ่งผมจะมีลูกที่มันไม่ได้เกิดจากตัวผมเองก็ไม่มายด์เหมือนกัน มันมีหลายเวอร์ชั่นที่เคยคิดไว้ แต่ไม่ได้ฟิกซ์ ไม่ได้คิดว่ามันจะอยู่ในภาพไหน

แฟนเราคิดแบบเรามั้ย ?

          อนันดา : คือเขาอายุน้อยกว่าผม ในเรื่องของครอบครัวเขายังไม่คิดอยู่แล้ว เขายังอยู่ในวัยที่โฟกัสเรื่องงานของเขาครับ มันไม่ใช่สิ่งที่เขาจะคิด

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu