HolyFox ปั้นศิลปินสาวคนแรก  มารีน่า ปล่อยซิงเกิ้ลโดนใจคนอกหัก “ไม่มีเหตุผล”

In Music, ข่าวบันเทิง

ตามออกมาติดๆกับศิลปินสาวหน้าใหม่  มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ในสังกัดค่าย Holy Fox ภายใต้การดูแลของ เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กับซิงเกิ้ลแรก   ไม่มีเหตุผล”(No Reason)

ด้วยความชื่นชอบแนวเพลง NeoSoul  เพลงนี้จึงมีกลิ่นอาย Pop R&B ผสมเสียงกีต้าร์แบบ Neo Soul  โปรดิวเซอร์ โดย ติณณ์ นภาลัย  และ โอ แว่นใหญ่ ร่วมเขียนเนื้อร้องและทำนอง  ซึ่งเป็นแนวถนัดของ โอ ในการเขียนเพลงรักอกหัก ไม่สมหวัง ทำให้เพลงนี้น่าฟังและมีความหมายลึกซึ้งที่อาจจะโดนใจหลายๆคนที่กำลังประสบกับเหตุการณ์แบบนี้  

นอกจากนี้ยังได้  นายนะ  เจ้าของเพลง  รองเท้าหายตอนถวายสังฆทาน   แชมป์แร็ปเปอร์จากรายการ Show Me The Money Thailand มาร่วมร้องแร็ป ทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ มีสีสันน่าฟังยิ่งขึ้น 

ไม่มีเหตุผล”(No Reason)  เนื้อหาเพลงที่บอกถึง เหตุผลของคนที่จะเลิกรากัน   บางครั้งสิ่งที่ได้รับรู้ก็ไม่ใช่เหตุผลที่แท้จริง เพราะคนเราเมื่อหมดรัก หมดใจกันแล้ว  จะหยิบอะไรมาบอกมาอ้าง  สุดท้ายยังไง คนที่จะไปก็ต้องไป แต่คนที่ยังอยู่ต่างหากที่เป็นฝ่ายเจ็บ

เป็นซิงเกิ้ลแรกของมารีน่า  ที่อยากจะถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกของคนที่กำลังถูกบอกเลิก  จะด้วยเอาเหตุผลอะไรมาก็แล้วแต่ ซึ่งอาจจะไปตรงกับใครที่กำลังอยู่ในอารมณ์นี้อยู่  อยากเป็นกำลังใจให้นะคะ  ขอให้เพลงนี้เป็นเพื่อนกับทุกๆคนที่เจอเหตุผลโง่ๆที่เอามาอ้างกับเรา สู้ๆนะคะมารีน่ากล่าว

สามารถติดตามเพลง “ไม่มีเหตุผล”(No Reason)  พร้อม มิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox  / LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News  /  Youtube/HolyFox 

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu