“Red Sugar Music” ประเดิมเสิร์ฟ“Moly G” ชวนฟิน ซิงเกิ้ล “อาย” (Shy) ฟุ้งฟริ้ง สดใส โดนใจ

In Music

              แค่ได้ฟังชื่อเพลงก็ทำเอาต้องแอบอมยิ้มฟินสุดๆ สำหรับเพลง “อาย” (Shy) เพลงป็อป สุดฟุ้งฟริ้ง  น่ารักสดใสฟังสบาย  ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของศิลปินหญิงตัวน้อยวัยเพียงแค่ 10 ปี Moly G” (มอลลี่ จี) จากค่ายเพลงน้องใหม่ “Red Sugar Music“มอลลี่ จี” เคยฝากฝีไม้ลายมือผ่านผลงานต่างๆ มาแล้วมากมายทั้งละคร และพรีเซ็นเตอร์โฆษณา ฯลฯ ปัจจุบัน กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ KPIS Internation School

              “Moly G” พูดถึงผลงานเพลงซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง “ดีใจมากค่ะ ที่ได้มีผลงานซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง เป็นความฝันของมอลลี่ตั้งแต่เด็กๆ เลยค่ะ เพราะเห็นคุณแม่ร้องเพลงมาตั้งแต่เล็กๆ ค่ะ มอลลี่ชอบร้องเพลง เพลงนี้สำหรับมอลลี่ ค่อนข้างร้องยากนะคะ เพราะมอลลี่เอง ภาษาไทยไม่ค่อยแข็งแรง แต่ก็พยายามทำเต็มที่ให้ดีที่สุดค่ะ เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรู้สึกเขิน อาย เวลาที่เราแอบชอบใครซักคน เพลงนี้ได้พี่จิ๋ว วง Xer เป็นโปรดิวเซอร์ให้ค่ะ มีท่อนแร็พที่เป็นภาษา E ได้พี่สเตฟานี่ พี่สาวของมอลลี่และครูเอ็มมาร่วมดีไซน์ให้ด้วยค่ะ เพลง “อาย” มีเนื้อหาที่น่ารักสดใส มอลลี่หวังว่าคงจะถูกใจใครหลายๆ คนนะคะ ฝากผลงานซิงเกิ้ล “อาย” ของมอลลี่ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” “มอลลี่ จี” กล่าว

          ติดตามผลงานของ Moly G” (มอลลี่ จี) เพลง “อาย” (Shy) สังกัด Red Sugar Music” ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ, YouTube  Moly Groves, ช่องทางการติดตาม IG : moly_groves  ติดต่องาน 090 649 4244 : 081 637 1415

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu