“นาวิน ต้าร์ – น้ำหวาน” ให้อภัยหลัง คู่กรณียอมรับผิด และขอโทษ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

จากกรณีดราม่า มีหญิงสาวโพสต์ข้อความลงเฟสบุ๊ค ทำนองถามความคิดเห็นชาวเน็ตหลังแฟนจอดรถที่หาดบางแสน  ขวางทางออกรถดาราคนหนึ่ง พร้อมโชว์จดหมายที่ผู้โพสต์อ้างว่าเป็นของดาราคนดังกล่าว เขียนไว้ในกระดาษติดรถข้อความว่า “ทำไมจอดรถได้เลวระยำขนาดนี้คะ ที่บ้านไม่มีผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนหรือไง พร้อมติดแฮชแท็กชื่อดาราด้วยว่า #นวต  เป็นคนเขียนหลังคารถ แถมยืนยันด้วยว่าจอดขวางเพียง 30 นาที พร้อมทั้งถามโลกโซเชียลว่าผิดขนาดถึงกับต้องด่าขนาดนี้เลยเหรอ คุณเป็นดารา เป็นที่รู้จัก เป็นคนของสังคม แต่งานนี้ทำเอาเงิบเพราะชาวโซเชียลไม่ได้พุ่งเป้าไปที่ดารา แต่กลับพุ่งเป้าไปที่สาวเจ้าของโพสต์เองที่จอดรถขวางแล้วดึงเบรกมือ

ภายหลัง  “น้ำหวาน พัสวี” ภรรยาของ “นาวิน ต้าร์” ก็ได้ออกมาโพสต์โต้ตอบ เผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นคนละเรื่องกับที่คู่กรณีโพสต์ ซึ่งตนและครอบครัวรอรนานถึง 2 ช.ม. ไม่ใช่ 30 นาที และได้มอบหมายให้ทนายความไปดำเนินการทางกฎหมายเอาเรื่อง เพราะทำให้เสียหายและเสียชื่อเสียง

ด้านคู่กรณีเห็นว่า ครอบครัวของนักแสดงหนุ่มแจ้งความ ก็ออกมาขอโทษ บอกไม่มีเจตนาทำลายชื่อเสียงใคร ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลายขนาดนี้ รู้สึกเครียดมากถ้าจะต้องถูกดำเนินคดี เพราะตัวเองมีลูกเล็กถึง 3 คน และเป็นเสาหลักของบ้าน อยากให้ทั้งสองคนเห็นใจ

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.00 . วันนี้ (7 ..) ที่ สน.บางเขน คู่กรณีได้ขอนัดฝ่ายนาวิน ตาร์ และภรรยา เพื่อขอขมาต่อหน้าสื่อ ยอมรับทุกอย่างที่โพสต์ ไปไม่ใช่ความจริงแต่อย่างใด และข้อความนั้นก็เป็นคนเขียนเอง ทางนาวิน ตาร์ ไม่ได้เป็นคนเขียน ขอโทษที่ทำให้เสียชื่อเสียง

ทางนาวิน ต้าร์ และภรรยา ก็ให้อภัยที่คู่กรณียอมรับผิด และความจริงก็ตรงตามที่ทางเราให้ข้อมูลว่าอีกฝ่ายมีการแต่งเรื่อง ส่วนตัวหวังอยากให้อีกฝ่ายปรับปรุงตัว ส่วนเรื่องยอมความมอบหมายให้ทนายขอให้คู่กรณียอมรับผิดต่อหน้าสื่อ และลงขอโทษทางหนังสือพิมพ์ และโซเชียล แจงเหตุผลที่ตัดสินใจแจ้งความตอนแรกเพราะห่วงความปลอดภัยหลังถูกอีกฝ่ายเขียนข้อความขู่

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu