ยิ้มแก้มแตก “อ้วน รีเทิร์น”เปิดใจแฮ็ปปี้รักต่างวัย ฟุ้งแฟนหนุ่มยกบ้านราคา 10 ล้านให้

In Hot News, ข่าวบันเทิง

กำลังลัคกี้อินเลิฟ รักลงตัวสุดๆสำหรับ “อ้วน รีเทิร์น” ล่าสุดเข้าตัวขอมาเปิดใจเล่าเรื่องราวชีวิตรัก คบแฟนหนุ่ม “หมอย้ง” ที่อายุห่าง 24 ปี โดยไม่มีปัญหาแต่อย่างใด แถมฝ่ายชายยังยกบ้านราคา 10 ล้าน ให้เป็นหลักประกันความรักแท้อีกด้วย  โดยทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ว่า

คบกันมา 8 ปีมีข่าวว่าเคยจะแต่งงานกันแล้วทำไมถึงไม่แต่ง ?

อ้วนรีเทิร์น : มันก็มีมากมายหลายเหตุการณ์ ทางผู้ใหญ่ทั้งเขาและของเราก็เห็นว่าโต ๆ กันแล้ว ก็เลยไม่ต้องแต่งก็ได้มั้งอะไรแบบนี้ ถึงไม่แต่งเราก็อยู่ด้วยกันได้ เราก็เลยคิดว่า ฟังผู้ใหญ่ไว้หน่อยดีกว่า ก็เลยต้องยุติไป ทั้ง ๆ ที่ตอนนั้นเราก็วางแผนไว้หมดแล้วนะ จองโรงแรม ของชำร่วยอะไรก็มีแล้ว ถึงไม่ได้แต่งก็ไม่เป็นไร เราก็ยังอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

มีปัญหากับผู้ใหญ่เขากีดกันเราหรือเปล่า ?

อ้วนรีเทิร์น : คือตอนนั้นมันอาจจะเป็นความที่เราคบกันใหม่ ๆ ผู้ใหญ่แล้วก็หลาย ๆ คนก็อาจจะยังไม่เข้าใจ เพราะว่าคุณย้งเขาจะเป็นหลานชายคนเดียวของบ้านเลย แล้วลองคิดดูว่าถ้าเกิดจะต้องมาแต่งงานกับเราอะไรแบบนี้

 หมอย้ง : คือด้วยความที่เป็นครอบครัวใหญ่ครับ บางทีเราก็ต้องมองภาพรวมทั้งหมด ทั้งฝั่งของพี่อ้วน และฝั่งผม แต่ผมมองว่าการแต่งงานมันก็ไม่ได้เป็นคำตอบของชีวิต คือผมไม่ได้สร้างภาพนะ ขอแค่วันนี้เรามีโอกาสได้ดูแลเขา ให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์พอแล้ว

มีอะไรที่เป็นเครื่องการันตีความรักอีกไหม ?

หมอย้งคือจะไม่มีข้อแม้ครับ สำหรับเราสองคนจะไม่มีข้อแม้ ไม่มีใครผิดไม่มีใครถูก คือทุกอย่างเนี่ย เราช่วยกันทำงาน เราช่วยกันดูแลซึ่งกันและกัน สิ่งที่ผมคบกับพี่อ้วนมา 8 ปี ผมได้เรียนรู้ชีวิตเยอะเลย ผมมองว่าความรักบางทีมันก็เป็นธรรมะอย่างหนึ่งนะ คือต้องรักให้เป็น รักให้ถูก แล้วก็เข้าใจกับความรัก และจะต้องไม่ยึดติดกับมัน

คบกันมาก็นานมีทะเลาะหรือหึงหวงกันบ้างไหม ?

อ้วนรีเทิร์นไม่มีเลย ทะเลาะก็ไม่เคย หึงหวงก็ไม่มี เพราะว่าตลอด 8 ปีที่ผ่านมาเนี่ย เขาเปิดประตูให้เรานั่งยังไง เขาก็เปิดอยู่อย่างนั้น เขาดูแลเราตรงไหน เขาก็ดูแลตรงนั้น

เวลาไปไหนด้วยกันเคยรู้สึกอายบ้างไหม ?

หมอย้ง : ผมว่านะวันนี้สังคมเราต้องเปลี่ยน เปลี่ยนที่การสร้างกรอบข้างนอก การที่คนคนนึงเนี่ยดี แล้วเราในฐานะผู้ชายมาเจอคนดี ๆ สักคน ก็ต้องหลงรักเป็นธรรมดา คือพี่อ้วนเนี่ยอินเนอร์ข้างในเป็นคนที่ช่วยเหลือทุกคน มีความเมตตา ไม่เคยหวังผลประโยชน์ต่อใคร แล้วก็เป็นคนตรงชัดเจนครับ

อายุห่างกันเท่าไร ?

อ้วนรีเทิร์น : 24 ปีค่ะ พี่แก่กว่าเขา

อายุห่างกันขนาดนี้กลัวเขาเปลี่ยนบ้างไหม ?

อ้วนรีเทิร์น : ถ้าเกิดเขาเปลี่ยนใจก็ถือว่าวาสนาเราสิ้นสุด แต่ทุกสิ่งที่ทำมาตลอด 8 ปี เขาไม่เคยทำให้เราระแวง เขาไม่เคยทำให้เราหึง เขาจะดูแลเทกแคร์ ห่วงใยเราตลอดเวลา แล้วจะต้องโทร. บอกรักพี่อ้วนทุกวันตลอด 8 ปีเต็ม

เรื่องของความรักสำหรับเพศที่สามคนจะมองว่าเราเป็นคนเปย์หรือเปล่า ?

อ้วนรีเทิร์น : ไม่เลย คือตอนแรกที่คบกันใหม่ ๆ นะ ทางเขาเนี่ยก็ไปบอกคุณพ่อของเขาว่า เราต้องแสดงความจริงใจกับเขา ไม่ได้คิดมาหลอกมาลวงเขา แล้วเขาก็ยกบ้านหลังหนึ่งให้พี่ราคา 10 ล้าน ยกเป็นชื่อพี่เลยนะไม่ใช่ลอย ๆ ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันว่านี่คือรักจริงอะไรแบบนี้

มีคนบอกว่าเรามูเตลูเล่นของหลายอย่างจริงหรือเปล่า ?

อ้วนรีเทิร์น : คือเจอกันครั้งแรกเราก็รู้สึกชอบเขาเลย เราก็กลับมาคิดว่าจะทำยังไงดีแก่กว่าเขาตั้ง 20 กว่าปี เขาจะชอบเหรออะไรแบบนี้ ผ่านมา 3-4 วันเราก็โทร. ไปบอกเขาเลยว่ารัก ชอบอะไรแบบนี้ เราคิดว่าการที่บอกไปเลย ถ้ามันจะเจ็บ ก็เจ็บแล้วจบไปเลย แล้วเราจะได้ไม่ต้องไปคิดพร่ำเพ้ออยู่คนเดียว แล้วเขาก็อึ้ง หายไปเลยเดือนนึง แล้วด้วยความที่เรารักแล้วทนไม่ได้ เราก็เลยไปหาพระอาจารย์ เขาก็บอกวิธีการแก้เคล็ดมา หรือไปหาของที่มันเสริมความรักอะไรแบบนี้

         หมอย้งคือก่อนหน้านั้นเราก็เป็นคนที่เคารพคนที่สูงวัยกว่าเราอยู่แล้ว แล้วผมก็เป็นคนที่ดูแลปู่ย่าตายายมาตั้งแต่เด็ก แล้วพี่อ้วนเขาก็เป็นคนดี เป็นคนพูดตรง เราก็ไป แต่ตอนไปนี่ก็จะกลัว ๆ กล้า ๆ หน่อย เราก็เลยเอาแม่ไปด้วย แต่แม่จะไปนอนอยู่โรงแรมข้าง ๆ บ้านนะ แต่คืนนั้นไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นครับ

อายุห่างกันเยอะมีปัญหาเรื่องเซ็กส์หรือเปล่า ?

อ้วนรีเทิร์น : ไม่มีนะ เพราะว่าเราเป็นคนเรียบ ๆ ถึงคนจะมองเราว่าเป็นเสือร้าย แต่ในเรื่องของความรัก เรียบง่ายนะ เป็นคนโรแมนติก คือยังไงก็ได้ แค่นอนกอดกัน จับมือกัน หรือบอกรักกันแค่นั้นก็พอใจแล้ว

เคลียร์คำครหาที่ว่าเกาะสามีรวยหน่อย ?

อ้วนรีเทิร์น : คือตั้งแต่คบกันมาไม่เคยขออะไรเขาเลย เพราะว่าชีวิตเราก็พอมี พออยู่ พอกินอยู่แล้ว แต่ว่า เขาก็จะรู้วาระว่า ช่วงนี้จะซื้อแหวนเพชรให้ ซื้อรถ หรือว่าไปเที่ยวเมืองนอกซื้อตั๋วเครื่องบินอะไรต่ออะไร เขาก็จะซื้อให้เรา เป็นวาระตลอดที่เราอยากจะได้ แต่เราก็แทบจะไม่เอาอะไรจากเขาเลยนะ นอกจากของที่ระลึกเท่านั้น เป็นอะไรก็ได้ไม่ต้องมีมูลค่าก็ได้ เพราะว่าสิ่งที่มีมูลค่าคือใจ มันไม่ใช่ของทรัพย์สินพวกนั้น

เห็นบอกว่าพี่อ้วนดูแลดีประทับใจตรงไหนที่สุด ?

หมอย้ง : ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา บางทีเราทำงานดึกหรือว่าเราเดินทางไกล พี่อ้วนก็จะเป็นห่วงตลอด สำหรับผมเรื่องของความรัก ผมมองว่าทุกวันมันคือพิเศษทุกวันอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างเราไม่หลงกับทุกข์กับสุข คือเราพยายามรับรู้ว่าสุขเป็นอย่างนี้ ทุกข์เป็นอย่างนี้ รับรู้แต่เราไม่หลงมัน ความรักก็เหมือนกัน เราก็อยู่ดูแลพี่อ้วนไป ทำหน้าที่ของเราไป รักกันก็ดูแลกันไปเรื่อย ๆ

เป็นครอบครัวคนจีนเคยคิดอยากจะมีลูกบ้างไหม ?

หมอย้งผมมองว่าน้ำมันไหลไปตามทาง ถ้าเกิดวันนึงมันจะมี เดี๋ยวมันก็คงมีเองครับ

อ้วนรีเทิร์น : ความรักมันจะชนะทุกอย่าง ถ้าเกิดว่ามันคือรักแท้ มันจะข้ามเรื่องเพศ เรื่องเงิน เรื่องอายุ มันจะข้ามเรื่องอุปสรรคทุกอย่าง ขอให้มันคือรักแท้เท่านั้นแหละ

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu