“หมาก”โต้อัพหน้าที่เกาหลี แจงแค่ผอมลง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เรียกว่าความหล่อเป็นเหตุจริงๆสำหรับพระเอกหนุ่ม “หมาก ปริณ” ล่าสุดได้ควงหวานใจอย่าง “คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” เที่ยวเกาหลี   คนเลยมองว่าที่ไปเกาหลีไปอัพหน้ามาหรือเปล่า เจ้าตัวก็รีบชี้แจงเลยว่า  ไปเกาหลี แค่ไปเที่ยว ยอมรับว่ามีคนทักว่าหล่อขึ้นเยอะเหมือนกัน แต่ยืนยันว่าไม่ได้ทำ อาจเป็นเพราะผอมลง ก็ต้องขอบ คุณแอน ทองประสม ที่บังคับให้ลดน้ำหนัก

ขอบคุณภาพจาก mark_prin, kimmy_kimberley

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu