“เอ็ม”น้อยใจ ตัดพ้อผิดด้วยเหรอให้ลูกเรียกว่า “หม่าม้า”

In Hot News, ข่าวบันเทิง

โดนดราม่าอีกแล้วสำหรับ “เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาว “หม่ำ จ๊กมก” ด้วยความที่เป็นลูกอีสานโดยแท้ หลายคนจึงอาจจะมีความคาดหวังให้ เอ็ม แสดงออกถึงความเป็นคนอีสาน พร้อมไปตำหนิเอ็ม ถึงเรื่องที่ให้ลูกสาว “น้องนาฬิกา” เรียกคุณแม่ว่าหม่าม้า จนเจ้าตัวแอบน้อยใจโพสต์อินสตาแกรมพูดในทำนองว่า การให้ลูกสาวเรียกแม่ว่า หม่าม้า ทำไมถึงกลายเป็นการลืมกำพืดของตัวเอง งานนี้มีคนเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างมากมายเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตามสุดท้ายแล้วไม่ว่าจะเรียกว่า หม่าม้า หรือ แม่ ความหมายก็เหมือนกันนั่นเอง

ขอบคุณภาพจาก emmeemm

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu