โปรดอย่าเชิญอีก “ตั๊ก บงกช” ขอไม่ไปร่วมงานแบรนด์เนม ลั่นไม่ถนัดงานสังคม

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

หากพูดถึงแฟชั่นแบรนด์เนม หลายคนคงอยากไปร่วมงานสักครั้งในชีวิตเพื่อดูแฟชั่นโชว์ที่ตัวเองชอบ แต่ไม่ใช่กับดาราสาว “ตั๊ก บงกช” เพราะล่าสุดเจ้าตัวขอบอกผ่าน หลังถูกเชิญร่วมงานแฟชั่นระดับโลก เจ้าตัวได้โพสต์ในไอจีว่า เวลามีค่า ตนไม่ถนัดถ่ายรูปสวย ๆ จิบแชมเปญ ตนเองยังรักเรื่องชองแฟชั่น ชอบของแบรนด์เนม จะส่งชุดสวยมาให้ใส่ลงไอจีก็ทำได้ แต่ให้แต่งชุดสวยๆไปนั่งจิบแชมเปญขอผ่านดีกว่า มันคือสังคมแต่ไม่ค่อยถนัดกับเวลาอันมีประโยชน์ของเธอ แถมยังฝากบอกแบรนด์อื่นๆด้วยว่าไม่ต้องส่งการ์ดเชิญมาเสียดาย เปลืองทรัพยากร อยากให้หันมาดูแลช่วยกันลดขยะบนโลก ให้ไปนั่งสวยๆเริ่ดๆ อย่างเดียวตั๊กไม่เอาขอบายก่อน ขอใช้เวลาที่มีค่าให้มีประโยชน์ดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก  bong_kod_tak

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu