โดนด่าหน้าผี “มด เมียหม่ำ” รับทำศัลยกรรม ลั่นแค่ไม่โชคดีเหมือนคนอื่น

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เรียกว่าทำเอาอินสตาแกรมเดือดกันเลยทีเดียว เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์แรงในไอจีของ “มด เอ็นดู วงษ์คำเหลา ” ภรรยาของตลกชื่อดัง “หม่ำ จ๊กมก” ว่า “เมียหม่ำ หน้าเหมือนผีเลย ศัลยกรรมทำพิษ”

ทำเอาสาวมด ทนไม่ไหว แคปคอมเมนต์ดังกล่าว โพสต์หน้าตอกกลับทันทีว่า

“ยอมรับว่าไปศัลยกรรม เพราะอยากสวยค่ะ แต่ดวงคนเราไม่เหมือนกัน ไปทำแล้วสวยขึ้น ไปทำแล้วหน้าเหมือน ผี อย่างที่คุณบอก เพราะฉันไม่โชคดีเหมือนคนอื่นเค้า ที่อยากสวย แต่ช่างเถอะค่ะ ขอบคุณนะคะ ที่ช่วยดูแลหนังหน้าให้”

งานนี้นอกจากจะมีผู้คนที่ติดตามไอจีเข้ามาให้กำลังใจแล้ว ลูกสาวคนสวยอย่าง “เอ็ม  บุษราคัม” รีบเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่โดยด่วนเช่นกัน

  

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG :motjokmok

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu