สวยเป๊ะเวอร์…!! “อั้ม” ฉลองวันเกิด อายุครบ 40

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

บอกเลยว่ากาลเวลทำอะไรสาวสวยคนนี้ไม่ได้จริงๆสำหรับนางเอกสาวสวย “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เพราะเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวอั้ม ซึ่งปีนี้ นางเอกสาวมีอายุครบ 40 ปีพอดิบพอดี โดยเจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า “หลัก 4 เต็มๆ” แม้ว่าอายุจะปาเข้าไปเลขสี่แล้ว แต่ความสวยของ อั้ม พัชราภา ยังคงความเป๊ะเหมือนสาววัย 30 ต้นๆ อยู่เลย นอกจากนี้ในไอจียังภาพงานเลี้ยงฉลองวันคล้ายวันเกิดกับครอบครัว และเพื่อนสนิท ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียว

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG :aum_patchrapa

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu