ลูกหมี วีอาร์โมเดล สุดแฮปปี้ 14ปี ปั้นเด็กเข้าวงการ

In Event, ข่าวบันเทิง

อย่าช้า ถ้าอยากโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิง กับสถาบันสอนเดินแบบและพัฒนาบุคลิกภาพ วีอาร์โมเดล We Are Model โดย นางแบบชื่อดัง ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี บริหารงาน และเปิดสอนมาร่วม 14 ปี ล่าสุดจัด จัดงานแฟชั่นโชว์จบคลาสเรียน ของสถาบัน  MBK Center บริเวณชั้น 5 ขนทัพเหล่านางแบบนายแบบที่เป็นนักเรียนของสถาบันร่วมเดินแบบ โดยมี ไอซ์ ตรีชฎา กิ้มติ๋น รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน

เป็นประจำของทุกเดือนที่เด็กนักเรียนของวีอาร์โมเดล เมื่อเรียนจบคอร์สทุกคนจะได้นำสิ่งที่เรียนมาใช้จริงบนเวที เหมือนให้ได้มาเจอประสบกาณ์จริง เป็นสิ่งที่พี่หมีตั้งใจให้เด็กๆ ทุกคนที่มาเรียนได้เรียนรู้ และได้ประสบการณ์จริง เพราะตรงนี้เป็นเหมือนการปูทางให้น้องๆ ได้รับโอกาสที่ดีในการก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิง เมื่อเขาจบออกไปสามารถนำความรู้จากทางวีอาร์โมเดลไปใช้  พี่หมีสอนเดินแบบ 14 ปีเต็มประทับใจ ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ส่งต่อดารานางแบบนักแสดงพิธีกร มามากมายหลายรุ่น หายเหนื่อยที่เห็นเขาจบไป มีอาชีพ มีบุคลิกภาพที่ดี สำหรับน้องๆที่สนใจอยากมาเรียนที่วีอาร์โมเดล พี่หมีรับเด็กนักเรียนตั้งแต่อายุ 8 ขวบนอกจากนี้ยังรับสอนเป็นคลาสให้กับพนักงาน นักธุรกิจในองค์การต่างๆ ร่วมไปถึงเปิดคลาสเรียนที่ประเทศเพื่อนบ้านอีกด้วยค่ะ

แฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ มีแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำอย่าง Topshop,Topman ,Gingersnapsเครื่องสำอาง ARTY Professional และ Phoenix Hair Salon  ร่วมสนับสนุน

งานนี้พี่หมีฝากถึงน้องๆ ที่สนใจ We AreModel เปิดรับสมัครชายหญิงอายตั้งแต่ 8 ปีขึ้นไปที่ต้องการสร้างบุคลิกภาพเพื่อเตรียมตัวก้าวเข้าสู่ วงการนางแบบ นายแบบ และเตรียมตัวประกวดในเวทีต่างๆ สามารถติดตามได้ทาง www.wearemodel.com Facebook page : We Are Model by Lookmee IG : lookmeerussamee หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0646454547  Line ID: @wearemodel

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu