“โซฟี เทอร์เนอร์” ตัดสัมพันธ์ “เอซา บัตเตอร์ฟิลด์” ลั่นทางใครทางมัน ใน “ไทม์ฟรีค”

In Movie

          หลังจากมีกระแสข่าวว่า “โซฟี เทอร์เนอร์” นักแสดงจากซีรีส์ดังเรื่อง Game of Thrones – มหาศึกชิงบัลลังก์ ยื่นคำขาดขอตัดสัมพันธ์กับ “เอซา บัตเตอร์ฟิลด์” (Ender’s Game – สงครามพลิกจักรวาล) ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้งไปตามๆ กัน เพราะความจริงแล้วไม่น่าจะเป็นไปได้ กระทั่งมีคำเฉลยในเวลาต่อมาว่าเรื่องราวดังกล่าวอยู่ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมิดี้ เรื่อง “ไทม์ฟรีค” (Time Freak) ซึ่งทั้งคู่รับบทแสดงนำร่วมกันเท่านั้น และภาพที่เห็นคือฉากหนึ่งในเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ “เด็บบี้” รับบทโดย โซฟี เทอร์เนอร์ กำลังบอกเลิกกับ “สติลล์แมน” ซึ่ง เอซา บัตเตอร์ฟิลด์ รับบทอยู่นั่นเอง

          ภาพยนตร์เรื่อง “ไทม์ฟรีค” (Time Freak) เป็นไอเดียของ “แอนดรูว์ โบว์เลอร์” ผู้กำกับของเรื่อง ที่อยากทำเรื่องราวของผู้ชายที่ย้อนเวลากลับไปแก้ไขความรักในอดีต โดยเขาได้เริ่มต้นทุบกระปุกนำเงินเก็บทั้งชีวิตมาทำหนังสั้น จนได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์ และมีค่ายหนังสนใจให้ทุนเขาทำเป็นหนังยาว 120 นาที ซึ่ง แอนดรูว์ ได้เล่าถึงการคัดเลือกตัวนักแสดงในภาพยนตร์ขนาดยาวครั้งนี้ว่า

           “ในหนังสั้นที่ผมทำจะเป็นเรื่องของหนุ่มวัยทำงานแล้ว และผมว่ามันคงจะสนุกมากกว่าถ้าเปลี่ยนเป็นเด็กในวัยเรียน และความสนุกของหนังคือการที่คนดูเห็นว่าตัวละครมีโอกาสนับครั้งไม่ถ้วนในการกลับไปแก้ไข ซึ่งในการย้อนกลับไปก็จะมีฉากที่จะทำให้หัวเราะได้ตลอดเวลา”

          “และในการคัดเลือกตัวนักแสดง ผมได้ไอเดียขณะพัฒนาบท ผมได้ชมภาพยนตร์ที่เอซาแสดง เขาแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผมและทีมงานตัดสินใจเลือกเขามารับบท สติลล์แมน หนุ่มฟิสิกส์สติเฟื่อง คุณเชื่อมั้ยว่าเขาคือมืออาชีพของแท้ เขาทำได้อย่างดีเยี่ยม มีมุกตลกหน้าตาย มีความน่ารักอยู่ในตัว ผมว่าตัวละคร สติลล์แมน เหมาะกับเขาที่สุดแล้วล่ะ ส่วนนักแสดงหญิงที่จะมาประกบคู่เอซา เธอจะต้องมารับบทเป็น เด็บบี้ ผู้หญิงอาร์ทๆ ที่ต่างกันสุดขั้วกับหนุ่มฟิสิกส์ เราได้ โซฟี เทอร์เนอร์ มาช่วยยกระดับตัวละครให้กับเราได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว”

          “ฉันแทบจะตอบตกลงในทันที เพราะว่าฉันไม่ได้อยากให้คนจดจำฉันจากซีรีส์แค่เรื่องเดียว และฉันก็อยากพัฒนาตัวเองด้วย อยากได้รับบทที่ท้าทายและหลากหลายมากขึ้น กระทั่ง แอนดรูว์ ติดต่อมาให้ฉันมารับบทเป็น เด็บบี้ ฉันชอบนะฉันว่า เด็บบี้ทั้งเก่งและมั่นใจ เล่นกีต้าร์ก็ได้ แต่ทว่าเมื่อเธอต้องตัดสินใจบอกเลิกคนที่เธอก็ยังรัก เธอก็รู้สึกเสียใจมากเช่นเดียวกัน”  โซฟี เทอร์เนอร์ กล่าวเสริม

        เตรียมเอาใจช่วยให้หนุ่มฟิสิกส์สติเฟื่อง “สติลล์แมน” ย้อนเวลาเอาชนะใจสาว “เด็บบี้” ให้ได้ ในภาพยนตร์โรแมนติก คอมิดี้ เรื่อง “ไทม์ฟรีค” (Time Freak)   5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

Mobile Sliding Menu