ปั๊วมาก!!!ช่อง 3 เปิดตัว น้องการ์ตูน Miss Channel 3 Ambassador

In Hot News

สวยสะพรึงยิ่งกว่านางงามหลายเวที สำหรับการก้าวมารับตำแหน่ง Miss Channel 3 Ambassador คนแรกของประเทศไทย จากเวทีการประกวด Miss Thailand World 2018 สำหรับ การ์ตูน “ณัฏฐณิชา บุญปอง” สาวสวยจากรั้วมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 โดยเธอได้รับโอกาสร่วมเป็นตัวแทนช่อง 3 ร่วมงานต่างๆกับผู้บริหาร และยังได้เรียนรู้งานบันเทิงโดยล่าสุดได้มาชิมลางกับบทบาทผู้ประกาศรายการ สีสันบันเทิง และ ยังได้เรียนรู้งานเบื้องหลังการทำงาน Facebook live ของ Ch3 thailand อีกด้วย
​โดย การ์ตูน ณัฏฐณิชา เปิดเผยว่า “ตอนนี้ก็เข้ามาที่สถานีฯ มีไปออกงานกับผู้บริหาร และก็มาลองทำงานพิธีกรรายการสีสันบันเทิง ก็ฝึกตัวเองเพราะพูดไม่เก่งก็ฝึกเยอะๆฝึกหน้ากระจก ดูท่าทางวางมือว่าจะอยู่ตรงไหน ก็ถือว่าโอเคค่ะ อยากเรียนรู้งานบันเทิงหลายๆด้านค่ะทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังอยากเล่นละคร ตอนนี้หลักๆคือเรียนค่ะอยากรีบเรียนให้จบเร็วๆเพื่อที่จะได้ทำงานได้เต็มที่ และก็ยังได้มาเรียนรู้งานเบื้องหลังในการทำfacebook live ของch3 thailand ในซีรี่ส์ Meo Me&you แมวของเขาและรักของเรา ที่มีเคน ภูภูมิ กับ เอสเธอร์ นำแสดง ก็ได้เรียนรู้เรื่องการดูสคริปต์ มุมกล้อง การใช้กล้องเรียกว่าได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆเลย เรียกว่าเวทีการประกวด Miss Thailand World ทำให้ชีวิตเราเปลี่ยนเลยค่ะ จากเด็กคนหนึ่งที่ไม่มีใครรู้จักได้ไปออกงาน มีข่าวลงทางสื่อ ทางโทรทัศน์ แม่ก็ปลื้มใจเราก็พยายามทำงานและฝึกฝนตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ”
​รอพบผลงานต่างๆของ น้องการ์ตูน “ณัฏฐณิชา บุญปอง” Miss Channel 3 Ambassador เร็วๆนี้ ทางช่อง 3

You may also read!

เกิดอะไรขึ้น..?? “หนุ่ม ศรราม” ลาออกจากรายการ ถามสุดซอย weekend

เพิ่งจะรับหน้าที่พิธรกรได้ไม่นาน อยู่ๆ พระเอกซามูไรพ่อลูกอ่อน "หนุ่ม ศรราม" ก็ประกาศลาออกจากรายการ "ถามสุดซอย weekend"  ของช่อง Nation เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งหนุ่ม ศรราม ได้ลงประกาศใน IG story ส่วนตัว ไม่รู้ว่า เจ้าตัวจะไปทำอะไรต่อไป

Read More...

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อวด 2เดือนเคลียร์หนี้ 4 แสนห้าหมด

ดราม่ายังไม่หมด แต่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ตอนนี้ทำงานทุกอย่าง ทั้งรีวิว พรีเซ็นเตอร์ ถ่ายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ เพื่อเคลียร์หนี้สินกว่า 4 แสนหกหมด ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำเอาชาวเน็ตยังไม่หายสงสัย

Read More...

“จ่อย รวมมิตร” รับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง

ศิลปินดัง  “จ่อย-รวมมิตร คงชาตรี” หรือ “จ่อย ไมค์ทองคำ” จากค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เข้ารับรางวัล “ครุฑปรเมศวร” สาขาศิลปินตัวอย่าง นอกนี้ยังมีนักแสดง อาทิ  “บี๋-สวิช เพชรวิเศษศิริ ,ป้อง-ภักดิ์ภูมิ ไชยเดช ,เดี่ยว-เสกสรร สุทธิจันทร์ รับรางวัล ในสาขานักแสดงผู้ทำประโยชน์ให้กับสังคม

Read More...

Mobile Sliding Menu