“เจนี่ เผยเคล็ดลับ…..ใครๆ ก็เป็น “Beauty Icon” แบบเจนี่ได้”

In Event

              เป็นที่รู้กันดีว่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” เจ้าสาวป้ายแดง นั้นเป็นสายเฮลท์ตี้อย่างที่สุด แต่นอกจากหุ่นจะเฟิร์มแล้วเรื่องความสวยความงาม ผิวสุขภาพดี “เจนี่” ก็ไม่ปล่อยให้เป็นรองใคร เห็นได้จากผิวใสๆ ที่โพสต์ให้แฟนคลับได้ชื่นชมผ่านไอจีทุกวัน และเมื่อ SEPHORA (เซโฟรา) บิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่สัญชาติฝรั่งเศส มาปักหมุดสาขาใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่ ICONSIAM (ไอคอนสยาม) เอาใจเหล่าบิวตี้ ชอปเปอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลก กว่า 80 แบรนด์ ในงานเปิดตัวภายใต้คอนเซปต์ “It’s me BEAUTY ICON” ที่ เจนี่ มาร่วมเผยเคล็ดลับว่า ใครๆ ก็เป็นบิวตี้ ไอคอน ได้

“ปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าค่ะ เพราะแต่งหน้าไม่เป็น เต็มที่เลยคือแต่งปากนิด แก้มหน่อยให้มีสีสันแค่นั้น แต่จะเน้นเรื่องสกินแคร์ที่ดูแลและบำรุงผิวมากกว่า โดยส่วนตัวเชื่อว่าการดูแลสุขภาพผิวจากภายในเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าผิวเราดีอะไรๆ ก็ตามมาเอง ซึ่งเจนี่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ก็มีส่วนช่วยพอสมควร แต่ด้วยเวลาการทำงานที่บางครั้งไม่เป็นเวลาเราก็ต้องพึ่งตัวช่วยอย่างสกินแคร์เพื่อบำรุง หรือใช้ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน การที่เซโฟราสาขาไอคอนสยามนั้นมีโซน SKINCARE BAR ก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ประโยชน์มาก เพราะมีผู้ให้คำแนะนำทำให้เลือกใช้งานได้ถูกกับธรรมชาติของผิวเราจริงๆ ถ้าผู้หญิงเรารู้จักดูแลตัวเองให้ดี สุขภาพดีตั้งแต่ภายใน ใครๆ ก็เป็นบิวตี้ไอคอนได้ค่ะ”

ด้าน คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย กล่าวว่า SEPHORA สาขา ICONSIAM ถือเป็นสาขาใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น M ของ ICONSIAM เป็นสาขาแรกที่มี  Skincare Consultancy Service การให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Beauty Advisor ณ บริเวณ Skincare Bar นอกจากนี้ยังสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ (Touch & Try) ที่สนใจได้จนกว่าจะพอใจ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ SEPHORA Collection ที่มีเฉพาะสาขาไอคอนสยามเท่านั้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มดิจิทัลฟังก์ชั่น อาทิ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ เพื่อนำเสนอไฮไลต์ของแต่ละแบรนด์ หรือสินค้าเซ็ทพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานและสื่อถึงความเป็นตัวตนของ SEPHORA ได้มากขึ้น”

พบกับ SEPHORA สาขาใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่  ICONSIAM ชั้น M

You may also read!

ขาวโอโม่มากพ่อ เคน ธีรเดช อวดหุ่นล่ำ คืนกำไรคนดู

เตรียมกรี๊ดเตรียมตัวฟินแบบจิกหมอนกันได้เลย เพราะนานๆ ทีจะมีให้ได้ชมกับการโชว์หุ่นสุดฟิตแอนด์เฟิร์มของพระเอกฮอต “เคน” ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ในละคร “รัก นิรันดร์ จันทรา” ผลงานล่าสุดจากค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ โดยผู้จัดฯ คนเก่ง “ต้อง” จุลวุฒิ ชลลัมพี ที่จัดให้สาวๆ

Read More...

“เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” ส่ง 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด

เจนเนอราลี่ ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ “เจนเนอราลี่ #Saveสตรีทฟู้ด” สนับสนุนร้านค้าร้านอาหารขนาดเล็ก ส่งมอบ 4,000 กำลังใจสู้ภัยโควิด-19 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วยในจุดพักคอย ประชาชนที่ประสบปัญหาการครองชีพ พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมเป็นผู้ให้ผ่านการแลกคะแนนสะสมในแอปฯ Generali 365 ทุก 1,000 คะแนน* มีค่า

Read More...

ดีบอกต่อ แตงโม พร้อมดาราดังพิสูจน์แล้ว ฟาดจริง

เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้กลายพุ่งแรงมากๆ ดาราดังหลายคนพิสูจน์แล้ว จึงกล้าบอกต่อ ว่าดีจริง! ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เองชัดๆ กับ Marcella Collagen มาร์เซลล่า คอลลาเจน ที่เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ เมเปิ้ล แม็กซิม พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ เป็นเจ้าของและพรีเซ็นเตอร์ไปด้วย

Read More...

Mobile Sliding Menu