“เจนี่ เผยเคล็ดลับ…..ใครๆ ก็เป็น “Beauty Icon” แบบเจนี่ได้”

In Event

              เป็นที่รู้กันดีว่า “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” เจ้าสาวป้ายแดง นั้นเป็นสายเฮลท์ตี้อย่างที่สุด แต่นอกจากหุ่นจะเฟิร์มแล้วเรื่องความสวยความงาม ผิวสุขภาพดี “เจนี่” ก็ไม่ปล่อยให้เป็นรองใคร เห็นได้จากผิวใสๆ ที่โพสต์ให้แฟนคลับได้ชื่นชมผ่านไอจีทุกวัน และเมื่อ SEPHORA (เซโฟรา) บิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่สัญชาติฝรั่งเศส มาปักหมุดสาขาใหม่อย่างยิ่งใหญ่ที่ ICONSIAM (ไอคอนสยาม) เอาใจเหล่าบิวตี้ ชอปเปอร์ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์แบรนด์ดังระดับโลก กว่า 80 แบรนด์ ในงานเปิดตัวภายใต้คอนเซปต์ “It’s me BEAUTY ICON” ที่ เจนี่ มาร่วมเผยเคล็ดลับว่า ใครๆ ก็เป็นบิวตี้ ไอคอน ได้

“ปกติเป็นคนไม่ค่อยแต่งหน้าค่ะ เพราะแต่งหน้าไม่เป็น เต็มที่เลยคือแต่งปากนิด แก้มหน่อยให้มีสีสันแค่นั้น แต่จะเน้นเรื่องสกินแคร์ที่ดูแลและบำรุงผิวมากกว่า โดยส่วนตัวเชื่อว่าการดูแลสุขภาพผิวจากภายในเป็นสิ่งสำคัญ ถ้าผิวเราดีอะไรๆ ก็ตามมาเอง ซึ่งเจนี่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว ก็มีส่วนช่วยพอสมควร แต่ด้วยเวลาการทำงานที่บางครั้งไม่เป็นเวลาเราก็ต้องพึ่งตัวช่วยอย่างสกินแคร์เพื่อบำรุง หรือใช้ฟื้นฟูแบบเร่งด่วน การที่เซโฟราสาขาไอคอนสยามนั้นมีโซน SKINCARE BAR ก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราๆ ได้ประโยชน์มาก เพราะมีผู้ให้คำแนะนำทำให้เลือกใช้งานได้ถูกกับธรรมชาติของผิวเราจริงๆ ถ้าผู้หญิงเรารู้จักดูแลตัวเองให้ดี สุขภาพดีตั้งแต่ภายใน ใครๆ ก็เป็นบิวตี้ไอคอนได้ค่ะ”

ด้าน คุณสุปราณี จันทไพบูลย์ขจร Country General Manager เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย กล่าวว่า SEPHORA สาขา ICONSIAM ถือเป็นสาขาใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น M ของ ICONSIAM เป็นสาขาแรกที่มี  Skincare Consultancy Service การให้คำปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก Beauty Advisor ณ บริเวณ Skincare Bar นอกจากนี้ยังสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ (Touch & Try) ที่สนใจได้จนกว่าจะพอใจ รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ SEPHORA Collection ที่มีเฉพาะสาขาไอคอนสยามเท่านั้น นอกจากนี้ ยังเพิ่มดิจิทัลฟังก์ชั่น อาทิ จอแอลอีดีขนาดใหญ่ เพื่อนำเสนอไฮไลต์ของแต่ละแบรนด์ หรือสินค้าเซ็ทพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกสนานและสื่อถึงความเป็นตัวตนของ SEPHORA ได้มากขึ้น”

พบกับ SEPHORA สาขาใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่  ICONSIAM ชั้น M

You may also read!

“เจี๊ยบ โสภิตนภา” อายุขึ้นเลข 4 จิตตกหวั่นเป็นมะเร็ง ขอพบหมอตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งวิธีใหม่

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญแถมช่วงนี้ยังมีข่าวคนในวงการเจ็บป่วยด้วยโรคมะเร็ง งานนี้นางเอกคนเก่ง “เจี๊ยบ โสภิตนภา” จึงขอหาวิธีป้องกันตัวจากเจ้ามะเร็งตัวร้าย ตรวจหาความเสี่ยงมะเร็งแต่เนิ่นๆ ด้วยวิธีใหม่ NK Test จาก THE KLINIQUE ศูนย์สุขภาพด้านการดูแลป้องกันและฟื้นฟูสุขภาพระดับเอเชีย เพื่อลดความเสี่ยง พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันถึงระดับเซลล์เพียงแค่ 3 วันรู้ผล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก THE KLINIQUE

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอม โกอินเตอร์ดังไกล ยอดฟอลไอจีพุ่งเกินแสนภายในสัปดาห์เดียว

                         “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” เนื้อหอมสวนกระแส หลังสร้างชื่อจากภาพยนตร์รักโรแมนติก “The One

Read More...

ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ช่วยป้าเมย์ ป่วยติดเตียง ทำข้าวแต๋นและพับริบบิ้นโปรยทานขาย

             ชีวิตสุดรันทดของ ป้าเมย์ สกุณาไพร เขตบุรี อายุ 46 ปี อดีตเคยเป็นดีเจจัดรายการอยุ่ที่โคราช ได้เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนไปฟาดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งคู่กรณีไม่ใยดีไม่เข้ามาดูแลและช่วยเหลือ ทำให้กลายเป็นอัมพาตครึ่งตัวไร้ความรู้สึกจนคิดฆ่าตัวตายไปหลายหน  ซึ่งหลังจากช่อง 8 ช่วง ข่าวเช้าบรรเทาทุกข์ ได้ออกข่าวไปวันนั้น ก็ได้มีแฟนข่าวใจบุญร่วมกันเข้ามาช่วยเหลือป้าเมย์ โดยการบริจาคเงินและส่งสิ่งของใช้จำเป็นมาให้กับป้าเมย์ที่บ้านพักอยู่ ในจ.สมุทรปราการ กันอย่างต่อเนื่อง  

Read More...

Mobile Sliding Menu