ยกชุดทีมงานเดิมสานต่อความมันทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เนรมิตกงล้อข้ามกาลเวลาใน “ไอซ์แมน 2”

In Movie

             เตรียมพบปฏิบัติการไล่ล่าข้ามศตวรรษในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีข้ามมิติ เรื่อง “ไอซ์แมน 2” (Iceman: The Time Traveler) ที่ขนทัพทีมงานสร้างพร้อมนักแสดงนำยกเซ็ทจากไอซ์แมน ล่าทะลุศตวรรษ มาถ่ายทอดความมัน อาทิ ดอนนี่ เยน, เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียงคังยู และ หวงเซิ่งอีเสริมทัพด้วยนักแสดงจากแดนอาทิตย์อุทัย ยาสุอากิ คุราตะ ผลงานการกำกับโดย “ไวแมนยิป” เขียนบทโดย “ฟุงลาม” และ “มาร์ค วู”

            โดย “ไวแมนยิป” ผู้กำกับของเรื่องกล่าวว่า “ในเรื่องนี้ผมอยากให้เรื่องราวดำเนินต่อจากภาคแรก แต่พิเศษกว่าตรงที่เป็นการคลายปมปริศนาที่ขมวดไว้ ซึ่งจะเติมเต็มให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น นอกจากนี้ยังได้ทีมนักแสดงชุดเดิมที่เข้าถึงคาแรกเตอร์ตัวละครอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ดอนนี่ เยน, เยิ่นต๊ะหัว, หวังเป่าเฉียง, คังยู, หวงเซิ่งอี ที่มาร่วมถ่ายทอดความสนุกอีกครั้ง ที่สำคัญครั้งนี้ผมทุ่มเทให้กับการเนรมิตฉากย้อนเวลาของบรรดาตัวละครหลักเพิ่มเติม ใช้ทุนในการทำงานไปกว่า 250 ล้านเหรียญฮ่องกง (ประมาณ 1,050 ล้านบาท) ผมอยากให้คนดูตื่นตาตื่นใจทุกครั้งกับการเดินทางท่องเวลาของเหอหยิง และลุ้นเอาใจช่วยให้เขาไขปริศนาคาใจให้ออกโดยเร็ว เรียกได้ว่าพวกเราทั้งทีมงานและนักแสดงต่างทุ่มทั้งเวลา พลังงาน งบประมาณให้กับการทำหนังเรื่องนี้ให้ออกมาสมบูรณ์มากที่สุดเพื่อคอหนังที่รอคอยครับ”

          ภาพยนตร์ “ไอซ์แมน 2” (Iceman: The Time Traveler) เล่าเรื่องของ “เหอ หยิง” (ดอนนี่ เยน) “หยวนหลง” (เยิ่นต๊ะหัว) “เซา” (หวังเป่าเฉียง) และ “หนี่ ฮู” (คังยู)  ที่เติบโตมาในหมู่บ้านเต๋าหยวน และได้ก้าวขึ้นเป็นราชองครักษ์ชั้นสูง กระทั่งเกิดเหตุแตกคอกัน เหอ หยิง ถูกใส่ร้ายว่าทรยศชาติ ทำให้ หยวนหลง, เซา และ หนี่ ฮู ติดตามไล่ล่าจนเกิดการต่อสู้รุนแรงจนแผ่นดินสะเทือน หิมะถล่มถมทับร่างพวกเขานานถึง 400 ปี เมื่อพวกเขาฟื้นจากการถูกแช่แข็งมาในยุคปัจจุบัน “เหอ หยิง” ยังคงถูกไล่ล่าจนพลัดตกสะพาน แต่ด้วยความช่วยเหลือจาก หยวนหลง ผู้ซึ่งวางแผนหลอกล่อให้ เหอ หยิง กลับมาให้ความร่วมมือเสาะหากงล้อแห่งกาลเวลาเพื่อย้อนกลับไปแก้ไขอดีตอีกครั้ง

          เรื่องราวการไล่ล่าข้ามผ่านกาลเวลาจะจบลง ณ เวลาใด  ร่วมพิสูจน์ปริศนาไปกับองครักษ์ที่ชะตาพลิกผัน กับภารกิจพลิกหน้าศตวรรษ ในภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีสุดมันเรื่อง “ไอซ์แมน 2” (Iceman: The Time Traveler) 22 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

“คิมเบอร์ลี่” เล่าโมเมนต์หวานเซอร์ไพรส์วันเกิด “หมาก”บอกทำทุกอย่างด้วยหัวใจ

ถึงแม้จะยังรู้สึกเขิน แต่ก็ออกปากเองเลยว่า ทำทุกอย่างให้ด้วยใจ สำหรับนางเอกซุปตาร์ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หลังถูกถามถึงการจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับหวานใจสุดหล่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ที่เพิ่งจะอายุครบ 29 ปี ไปเมื่อไม่กี่วันก่อน ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นที่มีทั้งเพื่อนสนิทและครอบครัวเดินทางมาร่วมสังสรรค์ภายในงาน ซึ่งงานนี้นอกจากสาวคิมเบอร์ลี่จะออกมาเผยถึงโมเมนต์น่ารักๆ ที่เธอตั้งใจทำเป็นเซอร์ไพรส์ให้กับหนุ่มหมากแล้ว เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า อยากให้ฝ่ายชายเริ่มต้นวัย 29 ปี อย่างมีความสุขที่สุด เราตั้งใจทำเซอร์ไพรส์ให้เขาหรือยังไง สำหรับคลิปอวยพรวันเกิด “คือคลิปนี้ จริงๆ

Read More...

“แอฟ”ขอไม่ออกความเห็น หลัง “คุณปู่ไพวงษ์”ถูกจมตี ใช้ชื่อ “น้องปีใหม่” โปรโมทร้านกาแฟ

เกิดเป็นดราม่าขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถูกชาวเน็ตถล่มไม่อยากให้ดึงชื่อ น้องปีใหม่ มาโปรโมทร้านกาแฟที่เขาใหญ่ ทำให้คุณปู่ต้องออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้กันอย่างยกใหญ่เลยทีเดียว ล่าสุดสื่อมวลชนได้มีโอกาสเจอ แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ จึงได้ถามถึงประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเผยว่า ไม่กล้าออกความคิดเห็นเรื่องนี้ เพราะอยากให้คุณปู่อธิบายเองดีจะดีกว่า ส่วนตัวก็ยังคงเคารพท่านเหมือนญาติผู้ใหญ่อีกคน ช่วงนี้ออกงานบ่อย ? "ช่วงขยันเป็นพิเศษค่ะ (ยิ้ม) จริงๆ ก็ไปหมดค่ะ งานรับเงินหรือไม่รับเงินก็ไปหมด ตอนนี้บอกคุณเลขาไว้ว่าเต็มที่ ทำเงิน ทำบุญ ทำกุศล

Read More...

เฮยกบ้าน “ป้อ สารชา”ภรรยา “เนม ปราการ” คลอดลูกสาวแล้ว

ต้อนรับสมาชิกใหม่ ทายาทตัวน้อยของนักร้องหนุ่ม เนม-ปราการ ไรวา หรือ เนม เกทสึโนวา และภรรยาคนสวย ป้อ-สารชา ฤดีสุนันท์ ได้ฤกษ์ดีผ่าคลอดลูกสาว “น้องเรน (REYN) ปรฌา ไรวา” เมื่อเวลา 05:42 วันที่ 23

Read More...

Mobile Sliding Menu