ล้วงความลับ! “เนย,ไข่มุก,แก้ว,มิวสิค,เจนนิษฐ์,จ๋า #BNK48” ในรายการ Life.beats (ไลฟ์ บีทส) อาทิตย์ที่ 14 ต.ค. นี้

In TV, ข่าวบันเทิง

รายการ “Life.beats” (ไลฟ์บีทส) วันอาทิตย์ ที่ 14 ตุลาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25 เตรียมรับมือกับความสดใสสุดน่ารักของแขกรับเชิญไปพร้อมกับสองพิธีกร “ดีเจอาร์ต มารุต” และ “ติช่า กันติชา” ที่ในสัปดาห์นี้เอาใจเหล่าโอตะทั้งหลายด้วยสาวๆ ไอดอลกรุ๊ปจาก BNK48” นำทีมโดย “เนย,ไข่มุก,แก้ว,มิวสิค,เจนนิษฐ์ และ จ๋า” ซึ่งมาพร้อมผลงานซิงเกิ้ลใหม่ Kimi wa Melody เธอคือ…เมโลดี้ ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่นาน โดยได้รวบรวมความน่ารักสดใสในมิวสิกวีดีโอด้วยชุดที่ผสมผสานความเป็นไทยของเหล่าชนชั้นสูงสมัยรัชกาลที่5 นอกจากนั้น “ติช่า” ยังพาไปพูดคุยล้วงลึกถึงสุดยอดไอดอลของเหล่าสาวๆที่ถึงแม้จะเป็นไอดอลของคนทั้งประเทศแล้ว แต่ทุกคนก็ยังมีไอดอลประจำตัวที่ไม่เหมือนกัน อย่างที่ไม่น่าเชื่อ แถมยังชวนเมาท์ถึงเหตุการณ์สุดแปลกตั้งแต่เริ่มเข้ามาทำเพลงด้วยกันมา อีกทั้งยังช่วยสอนท่าเต้นให้พิธีกรหนุ่มหน้าหมี “ดีเจอาร์ต” ได้ลุกขึ้นออกสเต็ปเต้นอย่างสนุกสนานโชว์ความน่ารักไปอีก

ติดตามชมบรรยากาศความสนุกสุดฟินที่เหล่าสาวๆ BNK48” ได้มามอบให้พร้อมชมโชว์สดๆปิดท้ายรายการ จะน่ารักสดใสขนาดไหนติดตามทั้งหมดได้ในรายการ “Life.beats” (ไลฟ์ บีทส) วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM25 หรือสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ ในวันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม เวลา 20.00-21.00 น. ทางช่อง Fan TV

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu