“เต๊ะ-ศตวรรษ” ร่วมงาน “ละมุนแบนด์” ปลื้มได้นั่งแท่นกำกับเอ็มวีเพลง “Pastel”

In Music, ข่าวบันเทิง

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิ้ลเพลง Pastel” ให้แฟนๆ ได้ฟังกันติดหูมาสักพักหนึ่งแล้ว ในที่สุด 3 ศิลปินชื่อดัง “จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์” , “ต้าร์-สุรชัย วงษ์บัวขาว” (ต้าร์ มิสเตอร์ทีม) และ “ปิงปอง-ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์” ในนาม “ละมุนแบนด์” ภายใต้โปรเจค  “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project)  ของ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือ โมโน กรุ๊ป ก็ได้เตรียมปล่อยมิวสิควีดีโอให้ได้ชมกันแบบเต็มๆ ในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ โดยได้หนุ่มหล่อชื่อดังฟิลลิปส์-ณัทธนพล ทินโรจน์ มารับหน้าที่พระเอกเอ็มวีประกบคู่กับ “เน-พิชญาภา ชอบคุย” และได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร” มานั่งแท่นกำกับมิวสิควีดีโอด้วยตัวเองอีกด้วย

เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง Pastel ของ ละมุนแบนด์ ณ สวนสาธารณะโครงการ RK PARK รามอินทรา-ซาฟารี โดยเป็นซีนที่ ฟิลลิปส์ เดินถ่ายภาพนึกถึงความทรงจำดีๆ กับความรักที่เคยผ่านมา ก่อนจะมานั่งที่กลางสวนสาธารณะ และได้มาเจอกับ เน แบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนอบอ้าวขนาดไหน แต่ทั้ง ฟิลลิปส์ และ เน ต่างก็ไม่มีปริปากบ่นแถมยังโชว์ฝีมือแอ็คติ้งได้อย่างดีเยี่ยม จนผู้กำกับ เต๊ะ-ศตวรรษ เอ่ยปากชมทั้งคู่

โดย ฟิลลิปส์ ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มารับเล่นมิวสิควีดีโอเพลง Pastel ครับ ผมว่าการเล่นมิวสิควีดีโอเป็นอะไรที่สนุก เพราะเวลาถ่ายจะห้ามใช้เสียง ให้เราใช้แอ็คติ้งให้เต็มที่อย่างเดียว ผมว่ามันค่อนข้างท้าทายดี ครั้งนี้เป็นการร่วมงานกับน้องเน น้องเป็นผู้หญิงที่เท่ห์ เฟรนด์ลี่ แอ็คทีฟตลอดเวลา ทำงานด้วยกันก็ค่อนข้างเข้าขากันได้ราบรื่นเลยครับ” ฟิลลิปส์กล่าว

ทางผู้กำกับอย่าง เต๊ะ-ศตวรรษ ได้เปิดเผยว่า “เพลง Pastel เป็นเพลงรักอกหักดูเหมือนเรียบๆ แต่อารมณ์ของเพลงเป็นเพลงที่สนุก ผมเลยอยากจะสื่อมิวสิควีดีโอเพลงนี้ออกมาเป็นการเล่าเรื่องของคนอกหัก แต่ไม่จำเป็นต้องทุกข์เสมอไป เป็นการเก็บความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกัน เพราะความรักต่อให้ผ่านไปนานเท่าไร ในแต่ละสถานที่ก็ยังคงมีความทรงจำดีๆ ที่เคยมีร่วมกันเสมอ ซึ่งผมจะบอกเล่าในมุมของอดีต และการมาเจอกันอีกครั้งของพระ-นางหลังจากที่เลิกรากันไปเป็นหลัก ส่วนการร่วมงานกับละมุนแบนด์ต้องถือว่าเป็นเกียรติและปลื้มอย่างมากครับ เพราะพี่ๆ ทั้ง 3 คนถือว่าเป็นศิลปินรุ่นใหญ่ทั้งหมด ทำงานง่าย และพี่ๆ ทั้ง 3 คนเป็นมืออาชีพมากๆ เลยครับ” เต๊ะกล่าว

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu