“กบ-นิโคล-พ่ออี๊ด” นำทีมซ้อม!! โชว์ความประทับใจละครเวที “Still On My Mind The Musical”

In Music, ข่าวบันเทิง

นับถอยหลังเตรียมเปิดการแสดงจริงกันแล้ว  สำหรับละครเวทีแห่งความรักความผูกพัน  เรื่องStill Om My Mind The Musical”  ที่อัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ของในหลวงรัชกาลที่ 9

มาเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่อง  ซึ่งจะเปิดม่านการแสดงจริงในวันที่ 24 ตุลาคมนี้  งานนี้ผู้กำกับคนเก่ง บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ จึงเปิดโอกาสให้เก็บภาพบรรยากาศการซ้อม ณ ห้องมินิเธียเตอร์  โรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย  เธียเตอร์”  มาฝากแฟนๆ เพื่อเรียกน้ำย่อย

นำทีมโดย กบ-ทรงสิทธิ์, นิโคล เทริโอ, รัดเกล้า อามระดิษ, สุดา ชื่นบาน, ตะวัน-พันวา (จากละครเวที แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล), ว่าน-ภัทราวดี  (จากละครเวที สี่แผ่นดิน เดอะมิวสิคัล) และ สุประวัติ ปัทมสูต  เป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง  ที่กำลังมีปัญหากัน  จากเดิมที่สามีเคยเป็น

เสาหลักในการหารายได้มาจุนเจือครอบครัว  แต่เกิดเหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อวันหนึ่งภรรยากลับประสบความสำเร็จจากธุรกิจขายตรงมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ  ทำให้เธอลืมนึกถึงความสำคัญของคนในบ้าน  และไม่เคยรับฟังปัญหาของใคร  ในขณะที่ลูกชายคนโตที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย ก็อยากจะย้ายไปอยู่หอกับเพื่อน  เพราะเบื่อปัญหาที่เกิดขึ้นในบ้าน  ส่วนน้องสาวคนเล็ก ที่วันๆ เอาแต่อยู่ในโลกโซเชี่ยล

ไม่เคยรับรู้ปัญหาและไม่เคยคุยกับคนในครอบครัว  ในขณะที่คุณตากับคุณยายที่มาเยี่ยมที่บ้าน ก็มองเห็นว่าสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป   คนในครอบครัวก็เปลี่ยนแปลงตาม จากครอบครัวที่เคยอบอุ่น  ก็ต้องพบกับรอยร้าวที่กำลังจะแตกสลาย  จึงนำบทเพลง Still On My Mind   ซึ่งเป็นเสมือนเพลงที่เคยสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว  มาช่วยรักษาความผูกพันของครอบครัวนี้ไว้    งานนี้ขอบอกว่าแค่ซ้อม ก็สร้างความประทับใจให้คนดูในห้องซ้อมได้น้ำตารื้นกันเป็นแถว  เพราะนอกจากนักแสดงจะใส่ฝีมือกันใส่ยั้งแล้ว   ยังมีโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากเหล่าศิลปินรุ่นใหญ่  ที่ออกมาร้องเพลงแร็พให้ฟังกันสดๆ   เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนดูได้อิ่มเอมกันตั้งแต่ต้นจนจบ   เอาเป็นว่า..ใครที่ยังลังเล  อย่ามัวเสียเวลาคิดนาน  เพราะแค่มาชมฝีไม้ลายมือ จากเหล่าศิลปินนักแสดงละครเวทีคุณภาพกับฟังบทเพลงไพเราะที่จะสร้างความหวังและกำลังใจให้ผู้ชม  ก็ถือว่าเกินคุ้มแล้วจ้า!!

ละครเวที “Still On My Mind The Musical”   เปิดการแสดง 24 ตุลาคมนี้ ณ  “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”  จองบัตรได้แล้ววันนี้   ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  โทร.02-2623456

 

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu