ผู้เข้าประกวด “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” ทัวร์ย่างกุ้ง เมียนมาร์

In Fashion, ข่าวบันเทิง

80 สาวงามมิสแกรนด์จากทั่วโลก เดินทางถึงเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ เพื่อร่วมประกวดนางงามระดับแกรนด์สแลมโลก มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ได้รับการต้อนรับสุดอบอุ่นจาก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล , เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ รองประธาน มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล, มาเรีย โฮเซ่ ลอร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 พร้อมทีมประเทศเจ้าภาพ จัดปาร์ตี้ต้อนรับนางงาม แนะนำตัว พร้อมมอบสายสะพาย ในบรรยากาศเป็นกันเอง

กิจกรรมวันแรกประเดิมด้วยการท่องเที่ยวเมืองย่างกุ้ง เริ่มต้นที่สวนสาธารณะ The Maha Bandula Park (มหาดูราพาร์ค) เป็นที่ตื่นเต้นของชาวเมืองเมียนมาร์ กรูเข้ามาขอถ่ายภาพและพูดคุยกับเหล่านางงาม จากนั้นเดินทางไปวัดพระเจ้าต่อจี (Kyauk Taw Gyi) หรือวัดพระหินอ่อน  พระที่สลักจากหินขาว สักการะขอพร และถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ช่วงค่ำ ณวัฒน์ จัดสเปเชียลดินเนอร์ กับนางงามผู้เข้าประกวดที่มียอดกดไลท์ IG มากที่สุด 10 อันดับแรก ได้แก่สาวงามจากประเทศ เวเนซูเอล่า อินโดนีเซีย เม็กซิโก อินเดีย โคลอมเบีย เปรู อัลบาเนีย  ฟิลิปปินส์ ไทยแลนด์ และ ปารากวัย  ที่ห้องอาหาร ไทเกอร์ ฮิลล์ โรงแรมชาเทรียม ย่างกุ้ง เพื่อให้แฟนนางงามทั่วโลกได้ชมและทำความรู้จักนางงามแต่ละประเทศมากขึ้น

สำหรับวันพรุ่งนี้จะเป็นงานเลี้ยงต้อนรับผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 อย่างเป็นทางการ ณ การะเวก พาเลส (Karawiek) ย่างกุ้ง เริ่มเวลา 13.00 น. โดยแฟนนางงามรับชมได้ทาง facebook Live : miss grand international

สำหรับการประกวดในรอบสำคัญต่างๆมีดังต่อไปนี้

 • 12 ตุลาคม 2561  ประกวดชุดประจำชาติยอดเยี่ยม  (National Costume Competition)
 • 20 ตุลาคม 2561  ประกวดชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม (Best in Swimsuit Competition)
 • 23 ตุลาคม 2561  ประกวดรอบอุ่นเครื่อง (Preliminary Competition) ณ  One Entertainment Park
 • 25 ตุลาคม 2561 การประกวดรอบตัดสิน (Final Show) ณ  One Entertainment Park

ถ่ายทอดสด 100% ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ชั้นนำมากมายทั่วโลก อาทิ

 • MWD Series Channel ประเทศเมียนมาร์
 • MVM  ประเทศเมียนมาร์
 • MV Five ประเทศไทย
 • MV Lao ประเทศลาว
 • TV3  ประเทศกัมพูชา
 • WSM (Chinese Music Channel) ประเทศจีน
 • Let Viet Tv ประเทศเวียดนาม
 • DirecTV Network สหรัฐอเมริกา
 • ฯลฯ

สำหรับแฟนคลับ มิสแกรนด์ ทั่วโลก สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง Facebook live : miss grand international ส่วนแฟนนางงามที่ต้องการเข้ารับชมแบบสดๆในฮอลล์ One Entertainment Park รอบ พรีลิมินารี โชว์ และ รอบตัดสิน สามารถติดต่อ ขอซื้อบัตรที่นั่งได้ที่ www.missgrandinternational.com และ application Star phone

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu