“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เตรียมกระหึ่มเมียนมาร์ ชิงมงกุฎ 25 ตุลาคม นี้!

In Fashion, ข่าวบันเทิง

“มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018” เตรียมกระหึ่มเมียนมาร์ ปังจริง!  จีน จับมือเจ้าภาพร่วมถ่ายทอดสด 100% ชวนส่งกำลังใจเชียร์ น้ำอ้อย ชนะพาล ชิงมงกุฎ 25 ตุลาคม นี้!

ยิ่งนานวัน ยิ่งแข็งแรง สำหรับเวทีการประกวดนางงามแกรนด์สแลม อันดับ 3 ของโลก “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ลิขสิทธิ์ของประเทศไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล  ยังคงมุ่งมั่นและพัฒนาศักยภาพการประกวดจนได้รับความไว้วางใจจากนานาชาติ โดยปีนี้ประเทศเมียนมาร์ รับเป็นเจ้าภาพร่วมจัดการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018  นับเป็นครั้งแรกที่ เมียนมาร์ เปิดบ้านจัดการประกวดนางงามโลกระดับแกรนด์สแลม โดยสาวงามจากทั่วโลกกว่า 80 ประเทศ เริ่มเดินทางถึงประเทศเมียนมาร์ เพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดรอบตัดสินในค่ำคืนวันที่ 25 ตุลาคม 2561 นี้ 6 สถานีโทรทัศน์ประเทศ เมียนมาร์ กัมพูชา ลาว ไทย และ จีน จับมือถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์!!

โดย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เผยว่า “ สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2018 ปีนี้เราร่วมกับรัฐบาลประเทศเมียนมาร์ และบริษัท ฮัลโหลมาดาม มีเดียส์ ซึ่งเป็นบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ชื่อดังของประเทศเมียนมาร์ เจ้าของนิตยสาร และลิขสิทธิ์เวทีการประกวดหลายเวทีในประเทศเมียนมาร์ ร่วมกันจัดขึ้น นับเป็นการจัดการประกวดนางงามโลกระดับแกรนด์สแลมครั้งแรกของเมียนมาร์ครับ เราเตรียมงานกันมานานหลายเดือนเพื่อความพร้อมในทุกๆด้าน เวที แสง สี เสียง โชว์ การถ่ายทอดสด รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆด้วย ตอนนี้ มิสแกรนด์ จากประเทศต่างๆทยอยเดินทางถึงเมืองย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ แล้ว  รวมถึง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018 ตัวแทนประเทศไทย (มอสเดินทางถึงเมียนมาร์ วันที่ 6 ตุลาคม) โดยเราจะทำกิจกรรมต่างๆใน 3 เมืองหลักคือ ย่างกุ้ง เมืองหลวงเก่าแก่ของเมียนมาร์ ,เมืองพุกาม เมืองวัฒนธรรมที่มีเจดีย์มากที่สุดกว่า 4,000 เจดีย์  ที่นี่เราจะจัดการประกวดชุดประจำชาติ ต่อด้วย เกาะสอง ที่คนไทยรู้จักกันดีกับชายหาดและรีสอร์ทสวยงามระดับ 5 ดาว จึงเหมาะกับการประกวดชุดว่ายน้ำรอบคัดเลือก สำหรับรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันที่ 25 ตุลาคม ที่  วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เมือง ย่างกุ้ง ครับ ถ่ายทอดสด 100% ผ่านทาง 6 สถานีโทรทัศน์ชั้นนำ ดังต่อไปนี้

MWD Series Channel (Mawadee  Channel Digital free tv in Myanmar) ประเทศเมียนมาร์

MVM (MVTV MYANMAR) Satellite TV in Myanmar ประเทศเมียนมาร์

MV Five (MVTV Channel Five) Satellite TV in Thailand ประเทศไทย

MV Lao (MV Lao Channel) Digital free tv in Laos ประเทศลาว

TV3  (TV3 Cambodia Channel) Digital free tv in Cambodia ประเทศกัมพูชา

WSM (Chinese Music Channel) Satellite TV in Thailand ประเทศจีน

สำหรับแฟนคลับ มิสแกรนด์ ทั่วโลก สามารถรับชมถ่ายทอดผ่านทาง Facebook live : miss grand international

ส่วนใครที่ต้องการเข้ารับชมแบบสดๆในฮอลล์ วัน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ รอบ พรีลิมินารี โชว์ และ รอบตัดสิน สามารถติดต่อ ขอซื้อบัตรที่นั่งได้ที่ www.missgrandinternational.com และ application Star phone ร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวดทุกคน รวมถึง มอส น้ำอ้อย ชนะพาล ด้วยกันนะครับ”

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu