“บารุน” ฉ่ำรัก กินยาพิษตายตาม “ซานาย่า” น้ำตาคลอฟังคำลาจาก!!! #แผนรักลวงใจ #ช่อง8

In TV, ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิงเอเชีย, ข่าวบันเทิงเอเชียอื่นๆ

             ไม่รู้ว่าจะเป็นคู่กรรม หรือคู่สร้างคู่สมดี สำหรับซีรีส์ยอดฮิตติดลมบน “แผนรักลวงใจ” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง8  ครั้งนี้น้ำตานองหน้ากันทั้งงาน เพราะสาว “ซานาย่า อิรานี” หรือ “คูชิ” กินยาพิษฆ่าตัวตายในคืนแต่งงานแรก ทำเอา“บารุน โซบติ” หรือ “อาร์นาฟ”ใจสลาย ขนาดอธิษฐานก่อนกินยาพิษตายตาม หากรักครั้งนี้ไม่สมหวัง ขอเป็นชาติหน้าละกัน ทำเอาสาวซานาย่าฟังแล้วร้องไห้ตาม เหมือนทิ่มแทงใจที่ทั้งคู่ไม่สมหวังในความรักครั้งนี้ ทำเอาผู้กำกับไปจนถึงนักแสดงร่วมร้องไห้ตามกันเป็นแถว ไม่ต้องพึ่งน้ำตาเทียมกันเลยจ้า ซึ้งกินใจเกินบรรยาย

เป็นฉากที่ “คูชิ” (ซานาย่า)ขึ้นแสดงงานประกวดละครสั้น เพื่อชิงรางวัลอันดับหนึ่ง และแสดงเกี่ยวกับตำนานความรักที่ผิดหวังของชาวอินเดีย แต่กว่าจะแสดงได้ก็เกิดเรื่องวุ่นๆขึ้น เมื่อคุณย่าของ“อาร์นาฟ” (บารุน)วางแผนมัดมือชกให้หลานชายขึ้นไปแสดงรักหวานปนขมบนเวทีกับผู้หญิงที่ปากบอกว่าเกลียดนักแต่การกระทำช่างตรงข้ามอย่างไม่เต็มใจ แต่สุดท้ายกลับได้รางวัลชนะเลิศมาครองจากฉากกินยาพิษฆ่าตัวตายตาม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ฉากนี้ถือว่าเปลี่ยนจากลิ้นกับฟัน เป็นรักอมตะไปซะอย่างงั้น ก่อนเข้าฉากพระนางเริ่มท่องบทที่เรียกว่าบทซ้อนบท เพราะจำเป็นต้องสวมบทขึ้นไปแสดงละครเวที(ในเรื่อง) แต่ก็ต้องแสดงเป็นตัวละครในเรื่องนี้ไปด้วย บทก็แสนยาว แถมเล่นกันแค่สองคน ถ่ายจริงคูชิ ขึ้นเวทีไปอย่างไม่พร้อม เพราะแสดงคนเดียวไม่ได้ คุณย่าก็ช่างใจร้ายหลอกแผนซ้อนแผน แอบส่งอาร์นาฟมาแสดงแทน ทำเอาคูชิหน้าเหว่อ อาร์นาฟแสดงไปเรื่อยๆจนรู้สึกอินกับบทที่ได้รับไปจริงๆ เมื่อคูชิบอกว่ากำลังจะตาย ทำเอาพระเอกถึงกับทุกข์ใจ และทวนคิดถ้าคูชิตายไปจริงๆจะทำอย่างไร เลยคิดสดจับมือคูชิที่จับขนมใส่ยาพิษในมือที่ตายไปแล้วขึ้นมากิน และบอกคำมั่นสัญญาที่ไม่มีใครคิดว่าคนอย่างอาร์นาฟจะรู้สึก และพูดออกมาได้ จนคูชิที่นอนตาย(ละครเวที)ถึงขนาดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทำเอาผู้กำกับ นักแสดงร่วมที่อยู่ด้านล่างเวทีถึงขนาดร้องไห้ตามกันเป็นแถวโดยไม่ต้องพึ่งน้ำตาเทียม เพราะอินเนอร์ทั้งสองคนแรงเกินพิกัด ทำเอาเทคเดียวกผ่าน ผู้กำกับสั่งคัทเป็นอันเสร็จกับฉากนี้

เมื่อความเกลียดชังกำลังจะกลายเป็นความรักที่กลืนใจ สุดท้าย “คูชิ” และ “อาร์นาฟ” จะสมหวังกันหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

You may also read!

บวงสรวงซีรีส์วาย’เมนูลับฉบับแก้มยุ้ย’ ขนทัพนักแสดงคู่จิ้นใหม่เสิร์ฟความฟิน

        ฤกษ์งามยามดี 2 ผู้บริหาร มณฑณ์ญภัฏ รุ่งโรจน์ และ ดร.วโรดม ศิริสุข (ชายแฮ็คส์) จากค่าย อินคัมอินฟินิท จำกัด ในเครือ สตาร์เวลล์ นำทีมบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ใหม่

Read More...

“แพนเค้ก-แพท-แอริน” แท็กทีมดารา ร่วมรณรงค์ “วันโอโซนสากล”

      กรมโรงงานอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าสานต่อกิจกรรมห่วงใยโอโซน ในวันโอโซนสากลประจำปี 2564 จัดโครงการ “โอโซนดี ชีวิตก็ดี” รวมพลังคนไทย ลดเลิกใช้สาร HCFC ซึ่งเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนทั่วไปตระหนักถึงความสำคัญของชั้นบรรยากาศโอโซน ที่ทำหน้าที่ปกป้องโลก และสภาพภูมิอากาศโลก พร้อมเชิญชวนให้ทุกคนหันมาดูแลเครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้ตัวที่ยังมีสารทำความเย็นอยู่ในอุปกรณ์ เช่น

Read More...

Bigo Live กระหึ่ม 2 พส.ฮอต พระสมปอง-พระไพรวัลย์ จะปล่อยฮาผสมธรรม

Bigo Live ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการไลฟ์สตรีมมิ่งระดับโลกนิมนต์ 2 พส. ชื่อดัง พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ และ พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต สองพระนักเทศน์แห่งวัดสร้อยทอง โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 20.00 –

Read More...

Mobile Sliding Menu