“บารุน” ฉ่ำรัก กินยาพิษตายตาม “ซานาย่า” น้ำตาคลอฟังคำลาจาก!!! #แผนรักลวงใจ #ช่อง8

In TV, ข่าวบันเทิง, ข่าวบันเทิงเอเชีย, ข่าวบันเทิงเอเชียอื่นๆ

             ไม่รู้ว่าจะเป็นคู่กรรม หรือคู่สร้างคู่สมดี สำหรับซีรีส์ยอดฮิตติดลมบน “แผนรักลวงใจ” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง8  ครั้งนี้น้ำตานองหน้ากันทั้งงาน เพราะสาว “ซานาย่า อิรานี” หรือ “คูชิ” กินยาพิษฆ่าตัวตายในคืนแต่งงานแรก ทำเอา“บารุน โซบติ” หรือ “อาร์นาฟ”ใจสลาย ขนาดอธิษฐานก่อนกินยาพิษตายตาม หากรักครั้งนี้ไม่สมหวัง ขอเป็นชาติหน้าละกัน ทำเอาสาวซานาย่าฟังแล้วร้องไห้ตาม เหมือนทิ่มแทงใจที่ทั้งคู่ไม่สมหวังในความรักครั้งนี้ ทำเอาผู้กำกับไปจนถึงนักแสดงร่วมร้องไห้ตามกันเป็นแถว ไม่ต้องพึ่งน้ำตาเทียมกันเลยจ้า ซึ้งกินใจเกินบรรยาย

เป็นฉากที่ “คูชิ” (ซานาย่า)ขึ้นแสดงงานประกวดละครสั้น เพื่อชิงรางวัลอันดับหนึ่ง และแสดงเกี่ยวกับตำนานความรักที่ผิดหวังของชาวอินเดีย แต่กว่าจะแสดงได้ก็เกิดเรื่องวุ่นๆขึ้น เมื่อคุณย่าของ“อาร์นาฟ” (บารุน)วางแผนมัดมือชกให้หลานชายขึ้นไปแสดงรักหวานปนขมบนเวทีกับผู้หญิงที่ปากบอกว่าเกลียดนักแต่การกระทำช่างตรงข้ามอย่างไม่เต็มใจ แต่สุดท้ายกลับได้รางวัลชนะเลิศมาครองจากฉากกินยาพิษฆ่าตัวตายตาม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สตูดิโอในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย ฉากนี้ถือว่าเปลี่ยนจากลิ้นกับฟัน เป็นรักอมตะไปซะอย่างงั้น ก่อนเข้าฉากพระนางเริ่มท่องบทที่เรียกว่าบทซ้อนบท เพราะจำเป็นต้องสวมบทขึ้นไปแสดงละครเวที(ในเรื่อง) แต่ก็ต้องแสดงเป็นตัวละครในเรื่องนี้ไปด้วย บทก็แสนยาว แถมเล่นกันแค่สองคน ถ่ายจริงคูชิ ขึ้นเวทีไปอย่างไม่พร้อม เพราะแสดงคนเดียวไม่ได้ คุณย่าก็ช่างใจร้ายหลอกแผนซ้อนแผน แอบส่งอาร์นาฟมาแสดงแทน ทำเอาคูชิหน้าเหว่อ อาร์นาฟแสดงไปเรื่อยๆจนรู้สึกอินกับบทที่ได้รับไปจริงๆ เมื่อคูชิบอกว่ากำลังจะตาย ทำเอาพระเอกถึงกับทุกข์ใจ และทวนคิดถ้าคูชิตายไปจริงๆจะทำอย่างไร เลยคิดสดจับมือคูชิที่จับขนมใส่ยาพิษในมือที่ตายไปแล้วขึ้นมากิน และบอกคำมั่นสัญญาที่ไม่มีใครคิดว่าคนอย่างอาร์นาฟจะรู้สึก และพูดออกมาได้ จนคูชิที่นอนตาย(ละครเวที)ถึงขนาดกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ทำเอาผู้กำกับ นักแสดงร่วมที่อยู่ด้านล่างเวทีถึงขนาดร้องไห้ตามกันเป็นแถวโดยไม่ต้องพึ่งน้ำตาเทียม เพราะอินเนอร์ทั้งสองคนแรงเกินพิกัด ทำเอาเทคเดียวกผ่าน ผู้กำกับสั่งคัทเป็นอันเสร็จกับฉากนี้

เมื่อความเกลียดชังกำลังจะกลายเป็นความรักที่กลืนใจ สุดท้าย “คูชิ” และ “อาร์นาฟ” จะสมหวังกันหรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์ “แผนรักลวงใจ” ฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 21.10-22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8

You may also read!

FrontRow เจาะรหัสรวย รหัสรัก น้ำหวาน-นาวิน ตาร์ ดีกรีหวาน 5 ปีไม่มีแผ่ว

          รายการ FrontRow เจาะรหัสรวย นำโดย 3 พิธีกร ก้อง-ปิยะ, ได๋-ไดอาน่า และ หมอช้าง ทศพร บุกเพ้นท์เฮ้าส์สุดหรู คู่รักนักธุรกิจ น้ำหวาน

Read More...

กลัฟ คณาวุฒิ สร้างโมเมนต์พิเศษ แฟนๆ แห่ส่งของซัปพอร์ตสุดอลัง!!

กลายเป็นกระแสที่พูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับนักแสดงน้องใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเซ็นสัญญากับช่อง 3 อย่าง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” หลังจากที่เคยมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในละครเลือดมังกร ตอน สิงห์ ในบท ทรงกลด หรือที (วัยหนุ่ม) ก่อนจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระและเริ่มมีผลงานต่างๆ ให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ การเดินแบบ รวมไปถึงงานอีเวนต์ต่างๆ

Read More...

“โรลเลอร์ โคสเตอร์” ตอกย้ำผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ”ขึ้นแท่น พรีเซนเตอร์คนใหม่

ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมขบเคี้ยวภายใต้แบรนด์ ‘โรลเลอร์ โคสเตอร์’ ซึ่งเป็นผู้นำอันดับต้นๆในตลาดของขนมขบเคี้ยว โดยในปีนี้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ ได้มีการปรับการสื่อสารการตลาดครั้งใหม่เพื่อให้โดนใจกลุ่มวัยรุ่น โดย ดึงหนุ่มฮอต “ กลัฟ –คณาวุฒิ ” มาเป็นตัวแทนของแบรนด์

Read More...

Mobile Sliding Menu