“พลพล” คว้า “บี น้ำทิพย์” ถ่ายMV “ทานข้าวกันไหม” เชือดเฉือนอารมณ์จน “เกรท สพล” สุดทน เอาคืนหน้าหงาย

In Music, ข่าวบันเทิง

เห็นน้องๆคัพเวอร์เพลงในอัลบั้ม “Play2Project” (เพลย์ทูโปรเจกต์) กันสนุกสนาน และก็ถึงคราวของพี่ใหญ่จากบ้าน genie records (จีนี่เร็คคอร์ดส) อย่าง พลพล พลกองเส็ง จะปล่อยเพลงและมิวสิกวิดิโอออกมาบ้าง โดยหยิบยกเพลง “ทานข้าวกันไหม” ของ ตอง ภัครมัย ที่เคยกระแทกใจมาเรียบเรียงใหม่ และถือเป็นครั้งแรกที่ยอมสลัดมาดผู้ชายอบอุ่นถูกกระทำมาเป็นผู้ชายร้ายๆ เอ่ยปากบอกเลิกอย่างไร้เยื่อใย ซึ่งได้นักแสดงตัวแม่ อย่าง บี น้ำทิพย์ และพระเอกน้องใหม่ เกรท สพล มาถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แฟนเพลงจะต้องอ้าปากค้างในตอนจบแน่นอน ซึ่งในวันที่ถ่ายมิวสิกวิดิโอ กองถ่ายนัด บี น้ำทิพย์ และ เกรท สพล มาแต่เช้า หลักๆเนื้อเรื่องจะเป็นฉากห้องครัวที่มีโต๊ะทานข้าวขนาดใหญ่อยู่ด้วย ภาระหนักตกเป็นของนางเอกที่ต้องรื้อวิชาเสน่ห์ปลายจวักเข้าครัวทำอาหารให้พระเอกทานกับเมนูไฮโซ สปาเก็ตตี้ สลัด และสเต็กเนื้อสุดอลัง โดยที่ผู้กำกับเจาะถ่ายแต่ละขั้นตอนเลยทีเดียวและนางเอกต้องแสดงไล่อารมณ์มาเรื่อยๆ ตั้งแต่มีความสุขจนเริ่มน้อยใจไปถึงแค้นที่เห็นพระเอกไม่สนใจ มัวแต่ดูคลิปเล่นโทรศัพท์หรือว่าแอบคุยกับกิ๊ก และถึงขั้นจินตนาการว่าเขวี้ยงข้าวของใส่พระเอกด้วยความโมโห แต่ในการถ่ายทำ หนุ่มเกรท ต้องโดนเขวี้ยงจริงๆ ตอนถ่ายก็ใช้คนในกองถ่ายช่วยกันรุมเขวี้ยงใส่เกรทคนเดียวจัดไปเลย 3 เทค ในช่วงบ่ายก็ถึงคิวของไลน์ซิ้งค์ที่โต๊ะอาหาร โดยมีพี่พลพล นั่งตรงกลางและพระเอกนางเอกนั่งประชันหน้าซ้ายขวาใส่อารมณ์เชือดเฉือนกันทางสายตา

หลังจากถ่ายเสร็จก่อนที่พี่พลพลจะรีบไปงานต่อที่ต่างจังหวัด ก็เล่าให้ฟังว่า “เพลงนี้เป็นเพลงที่ชอบอยู่แล้ว เนื้อเพลงที่ใช้เป็นคำที่เราใช้ถามกันทั่วไป ทานข้าวกันไหม อิ่มหรือยัง และเพลงอารมณ์แบบนี้พลพลไม่เคยมี ไม่เคยร้องเพลงสายโหดบอกเลิกเค้ามาก่อน โปรดิวเซอร์ก็บอกว่าร้องโหดแล้วเหรอ ยังน่าสงสารอยู่เลย 555 เนื้อหาโหดในตัวของมันอยู่แล้ว ในส่วนของดนตรีก็เปลี่ยนครับ ดนตรีจะทันสมัยขึ้น แต่เนื้อหาและทำนอง ไม่เปลี่ยนเลย เราชอบแบบนี้อยู่แล้วก็ไม่อยากจะเปลี่ยน สำหรับมิวสิกวิดิโอ ตอนแรกเรากำลังหาว่านางเอก ตอนนี้ใครเหมาะที่สุดในเรื่องนี้ และก็มาสรุปที่ บี น้ำทิพย์ ชั่วโมงนี้ ปีนี้ ต้องเป็นเธอเลย ภรรยาผมนี่ติดละครที่เขาเล่นมาก 555 ก็ดีใจที่เค้าตอบรับมาเล่นให้ ส่วนน้องเกรท พระเอก ผมก็ว่าเค้าเหมาะนะครับ แต่ในมิวสิกวิดิโอยังมีตัวแปรที่ผู้กำกับ ซาดาส คุณากรณ์ สุวะมินทร์ เค้าคิดมาเพื่อหักมุมอีก นั่นก็คือ ชายปริศนาและน้องหมาหน้าโหด ยังไงฝากติดตามเพลง “ทานข้าวกันไหม” และเรื่องราวของมิวสิกวีดีโอของพวกเราด้วยนะครับ เป็น 1 ใน 18 เพลงจากอัลบั้มเพลย์ทูโปรเจกต์ ตอนนี้รับชมรับฟังได้แล้วครับ”

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu