“ชมพู่ อารยา” ท้า “มงลงตามแม่” ชวนทำมินิวิดีโอ ชิงรางวัลสุดเก๋จาก VOOV #ทำได้เปล่า

In Fashion

“ชมพู่ อารยา” ท้า “มงลงตามแม่”  ชวนทำมินิวิดีโอ ชิงรางวัลสุดเก๋จาก VOOV อัพคลิปด้วยกัน ปังด้วยกัน” อัพคลิปด้วยกัน ปังด้วยกัน #ทำได้เปล่า

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 28 กันยายน 2561 : หลังจากปล่อยคลิปน่ารักๆ ปังๆ “มงลงตามแม่”  ให้แฟนคลับได้ชมแอ๊คติ้งน่ารักใสๆ  ทางแอปพลิเคชัน VOOV ล่าสุด  “ชมพู่” อารยา เอร์ฮาเก็ต ชวนแฟนๆ ร่วมสนุกในแคมเปญ อัพคลิปด้วยกัน ปังด้วยกัน #ทำได้เปล่าบนแอปพลิเคชั่น VOOV สำหรับผู้ที่มียอดไลค์สูงสุด  รับไปเลย กล้อง Leica Sofort รางวัลเริดๆ สำหรับคนเก๋ๆ

ลิงค์วีดีโอคุณแม่ #ทำได้เปล่า :

ใครที่ชื่นชอบคุณแม่ชมพู่และอยากเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสนุกๆ นี้ ง่ายนิดเดียว แค่ติดตามชมมินิวีดีโอ #ทำได้เปล่า ของคุณแม่ชมพู่ทางแอปพลิเคชัน VOOV แล้วอัพโหลดมินิวีโอตามคุณแม่ หากมีไอเดียบรรเจิดอยากใส่เพิ่มก็ไม่ว่ากัน

วิธีร่วมสนุก แคมเปญ #ทำได้ป่าว

  1. อัพโหลดมินิวิดีโอ บนแอปพลิเคชั่น VOOV พร้อมใส่ Hashtag #ทำได้ป่าว เพื่อลุ้นรางวัลกล้อง Leica Sofort 1 รางวัล
  2. มินิวิดีโอที่ใส่ Hashtag #ทำได้ป่าว ที่มียอดไลค์มากที่สุด (นับตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2561 – 3 ตุลาคม 2561) รับไปเลย กล้อง Leica Sofort 1 เครื่อง มูลค่า 11,000 บาท
  3. ประกาศผลผู้ชนะ ทางเฟสบุ๊คแฟนเพจ VOOVTH ในวันที่ 4 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น.

อย่าลืม! อัพโหลดก่อนก็มีสิทธิ์มากกว่า!

You may also read!

ททท. เน้นจัดงานวางมาตรการเข้มสูงสุด Thailand SHA SHA SHA : The Memory @ Phuket Krabi PhangNga

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยตอบโจทย์ ฤดูท่องเที่ยว เริ่มขยับด้วยการจัดกิจกรรมที่ตอบโจทย์ประสบการณ์อันทรงคุณค่าน่าประทับใจ (Thailand Festival Experience) ภายใต้มาตรฐานและมาตรการเข้มข้นสูงสุด เพื่อเป็นต้นแบบกิจกรรมที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครัดด้านสาธารณสุขซึ่งแน่นอนจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับคนในพื้นที่รวมถึงนักท่องเที่ยวที่เข้าร่วมจะได้ทั้งความสุขและปราศจากความเสี่ยง ทั้งนี้ ททท. ก็ขอสงวนสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ที่ทำตามมาตรการในการในการเข้าพื้นที่การจัดกิจกรรมสามรถเข้าร่วมได้เท่านั้น นอกจากนี้ มีการประเมินภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดในพื้นที่โดย หน่วยงาน สธ อย่างใกล้ชิด อนึ่ง ททท. พร้อม

Read More...

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เป็นปลื้ม!! TICA CONNECT ครั้งที่ 7 สำเร็จดีเกินคาด

กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ หรือ TICA กระทรวงการต่างประเทศ  นำโดย นางอุรีรัชต์ เจริญโต อธิบดีกรมความร่วมมือระหว่างประเทศ เผยผลความสำเร็จการจัดงาน TICA CONNECT ครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ “7th TICA CONNECT FRIENDS FROM

Read More...

บิณฑ์-เอกพัน นำทีม บวงสรวง สักการะวันคล้ายวันพระราชสมภพ เสด็จพ่อ ร.5

มูลนิธิร่วมกตัญญู นำโดย บิณฑ์ และเอกพัน บรรลือฤทธิ์ จัดพิธีบวงสรวงสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 บริเวณลาน ภายในป้อมพระจุลจอมเกล้า อ.พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 สมเด็จพระปิยมหาราช

Read More...

Mobile Sliding Menu