สุดฟิน! “คูลเจไปป์-ตั้ม ยกแก๊งค์ สัมผัสทะเลสวย ฟ้าใส กับ คูล เอาท์ติ้ง   ครั้งที่13 Sport S’[email protected] เกาะลันตา

In Food & Health, Travel, ข่าวบันเทิง

กินหรูอยู่สบาย แถมมันส์สุดเหวี่ยง กับ COOL Outing ครั้งที่ 13 Sport S’ite! Thailand  @ เกาะลันตา จ.กระบี่ งานนี้ คูล ฟาเรนไฮต์ พาชาวออฟฟิต กว่า 50 ชีวิต ไปเที่ยวชมความงามของท้องทะเล  พร้อมทำกิจกรรมเล่นเกมส์ แข่งกีฬาริมชายหาด ดำน้ำดูปลารอดถ้ำ เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน ถือเป็นสถานที่สุดอันซีน และ น่าตื่นเต้น สนุกสนานเต็มอิ่ม โดยงานนี้มี 2  คูลเจ  “คูลเจไปป์ -ปวร กิจเจริญการกุล” และ คูลเจตั้ม-ภัทรวุฒิ สิงหเสนี นำทีมในทริปสุดฟินนี้ด้วย

เริ่มต้นด้วย สองคูลเจ ไปป์ และ คูลเจ ตั้ม  นำทีมยกแก๊งค์ไปสัมผัสความงาม ของ สระมรกต สถานที่สวยติดอันดับของโลก น้ำใส สีเขียวระยิบระยับ ทำเอาสองคูลเจ รีบเซลฟี่ภาพอัพขึ้นอินสตาแกรม จากนั้นแวะเติมพลังอาหารเที่ยง ที่ครัวริมธาร ก่อนจะไปขึ้นแพ ที่ท่าเรือบ้านหัวหิน ข้ามฟากไปเกาะลันตา  ทริปนี้ ทางคูล ฟาเรนไฮต์ จัดให้พักสุดหรู ที่ Rawi Warin Resort&Spa พร้อมอาหารการกินสุดเอ็กซ์คูลซีฟ  จากนั้น วันรุ่งขึ้นออกสตาร์ทไปขึ้นเรือที่ท่าเรือ ศาลาด่าน เพื่อสัมผัสทริป Sight seeing  โดยขึ้น สปีดโบ๊ท ไปทำกิจกรรมเล่นเกมส์กันที่ เกาะบูบู ทำเอาชาวออฟฟิศสนุกแบบหัวหกก้นขวิด กับเกมส์ ที่ทางคูลเอ็นเตอร์เทน จัดให้ จากนั้น ไปดำน้ำรอดถ้ำ กันที่ เกาะตะละเบ็ง และ ต่อไปยัง เกาะผี ให้ชาวออฟฟิศ ได้แชะภาพ ซึ่งต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นเกาะ ผี จริงๆ เพราะตาโบ๋ จมูกแหว่ง ชวนขนลุก จากนั้น นั่งเรือกลับมาทานอาหารเที่ยง ที่ร้าน เคียงเลซีฟู้ด ก่อนกลับโรงแรม  ตกเย็น เข้าสู่ ช่วง We Are The Champion Party ที่ให้ชาวออฟฟิศ  เล่นเกมส์ พร้อมประกวดการแสดงของแต่ละทีม มอบของรางวัลสุดหรู งานนี้เรียกเสียงฮา เสียงหัวเราะไปตามๆกัน ปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก รุจ ศุภรุจ และ อิงค์ วรันธร โดย รุจ ศุภรุจ ขอประเดิมเพลงโปรดที่อยากร้องมานาน “ไม่อาจเปลี่ยนใจ” ของ เจมส์ เรืองศักดิ์  และ ปิดท้ายความมันส์ ด้วยเพลง เกรงใจ ของ แร๊พเตอร์  ที่มี อิงค์ วรันธร ร่วมขอแจมด้วย

เรียกว่าทริปนี้ ได้เที่ยวฟรี กินฟรี อยู่อย่างหรูหราแบบเอ็กซ์คูลซีฟ  แถมยังได้รับของรางวัลกลับบ้านแบบทั่วถึง สำหรับครั้งหน้า คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ จะพาไปเที่ยวที่ไหน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แอพพลิเคชั่น COOLISM หรือ ทางเว็บไซต์  www.COOLISM.net ในทุกช่วงคูลเจ

You may also read!

      ถือเป็นน้องใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักแสดงหนุ่ม ท๊อด-สุทธิพงษ์ นาคแดง ที่รับบท จุ่น ในซีรีส์แม่นากพระโขนง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 โดยเจ้าตัวยอมรับว่าเรื่องนี้เป็นการแสดงเต็มตัวเป็นเรื่องแรก แถมยังต้องเล่นกับนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทยหลายๆ คน

Read More...

“อาจารย์โอเล่” ทักดวงเมืองครึ่งปีหลัง 2564 วิกฤตยังไม่จบ!! นี่แค่เริ่มต้น!!

        ด้วยสถานการณ์โลกปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์โควิด-19 ที่ได้พรากชีวิตของคนไทย และคนที่รักไปได้ในเวลาอันรวดเร็ว ยิ่งทำให้ใครหลายคนหาพยายามหาทางออก และอยากรู้ว่าโลกของเรานั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางใด จะดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน.... ทางรายการ “ปากสว่าง” ของทางช่องเวิร์คพอยท์ นำโดยพิธีกรรายการอย่าง อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ และ

Read More...

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

Mobile Sliding Menu