ทุกที่ คือ รันเวย์ ของ “ใบเตย อาร์สยาม” สวยแซ่บ…สุดเซ็กซี่อิน “สิงคโปร์”

In Hot Star, ข่าวบันเทิง

เรียกว่าเป็นยืน 1 ของ ค่าย อาร์สยาม สำหรับนักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” เจ้าของฉายา “เซ็กซี่ตัวแม่” กับซิงเกิ้ล “เอาไม่เสร็จ(Hold down)” ด้วยกระแสเพลงฮิตทำเอาเจ้าตัวต้องเดินสายตะลุยคอนเสิร์ตแบบไม่มีเวลาพัก ล่าสุดเคลียร์คิวว่างได้ 3 วัน เลยถือโอกาสหิ้วกระเป๋าไปพักผ่อนที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมไปอัพเดทแฟชั่น เรียกว่าทุกที่ คือ รันเวย์ ของเธอจริงๆ

โดย  “ใบเตย อาร์สยาม” เผยว่า  “คือช่วงที่ผ่านมาหลังซิงเกิ้ลใหม่ เอาไม่เสร็จ(Hold down) ออก กระแสตอบรับดีมาก คิวค่อนเสิร์ต คือ แน่นมาก อย่างเดือนนี้มีคิวว่างแค่ 3 วัน เตยก็รู้สึกว่าไหนๆ ก็ว่างทั้งที่เลยเลยชวนน้องแป้ง (ณัฐณิชา ทิพยมณฑล) มาเที่ยวสิงคโปร์ เหมือนเราทำงานมาเหนื่อยก็ชาร์ตแบตไปด้วย ตัวเตยเองถ้าให้ทำงานอย่างเดียวเลย ไม่ได้เที่ยวก็ไม่ไหวนะ เตยเลยจะให้ผู้จัดการฯ (ลุกซ์ น้องชาย) ล็อคคิวว่างไว้เลย ถ้าว่างต้องไปเที่ยว อย่างการมาเที่ยวสิงคโปร์ครั้งนี้เหมือนเรามาอัพเดทเรื่องแฟชั่นด้วย ว่าแฟชั่นเขาไปถึงไหนกันแล้ว ด้วยความที่เตยเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบเสื้อผ้า อีกอย่างหนึ่งเร็วๆ นี้ เตยจะมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เรื่องการอัพเดทแฟชั่นถือว่าเป็นเรื่องคัญ เอาจริงๆ นะอยากจะอยู่ให้ยาวกว่านี้อีกหน่อย แต่ไม่ได้อยู่ได้แค่ 3 วัน เพราะหลังจากกลับไปต้องลุยงานเต็มที่ เดือนตุลาฯ ตอนนี้คิวเหมือนเต็มแล้ว ยิ่งช่วงปลายปีเป็นช่วงหน้ารับงาน ก็ขอกลับไปทำงานเก็บเงินก่อน เดี๋ยวมาเที่ยวใหม่” ใบเตย กล่าว

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu