6 นักกีฬา eSports ทีมชาติไทย เข้าขอบคุณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผู้สนับสนุนหลัก ก่อนลงดวลศึกระดับโลก Overwatch World Cup 2018 Bangkok Group Stage

In Fashion

วิศรุต พูลวรลักษณ์ ในนาม บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย กัญ ธัญปราณีตกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ สโตร์ จำกัด บริษัทในเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ให้การต้อนรับนักกีฬา eSports ทีมชาติไทย ภายใต้ชื่อทีม Thaitans นำโดย อุบล ดารา, ปฏิภาณ ไชยวงศ์, กันตพัฒน์ ตั้งฑีฆะรัตน์, ธีร์ธวัช ธีรยศโยธิน, วุฒิชัย โพธิ์สวัสดิ์ และ ภาสวิญ์ สวัสดิ์ชูโต ชุดลงแข่งใน Overwatch World Cup 2018 ในโอกาสเข้าพบเพื่อขอบคุณ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขัน “Overwatch World Cup 2018 Bangkok Group Stageซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2561ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 1-3    ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน eSports รายใหญ่อันดับต้น ๆ ของไทย

Overwatch ถือเป็นเกมที่มีกระแสแรงจากค่ายยักษ์ใหญ่ Activision Blizzard โดยเป็นเกมต่อสู้แนว FPS (เล่นโดยมุมมองจากผู้เล่นที่ 1) เปิดตัววันแรกกับสถิติยอดผู้ชมใน Twitch แพล็ตฟอร์มสตรีมมิ่งเกม ขึ้นเป็นอันดับ 1 ภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และขึ้นแตะรายได้สูงสุดถึง 19,250 ล้านบาททั่วโลกตั้งแต่ปีแรก ปัจจุบันมีจำนวนผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นกว่า 50 ล้านไอดี และยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

การแข่งขัน “Overwatch World Cup 2018 Bangkok Group Stage” ครั้งนี้ ถือเป็นการแข่งขันครั้งที่ 3 ที่ประเทศไทยได้มีส่วนร่วมในการประชันฝีมือโดยมี 24 ทีมจากประเทศต่าง ๆ ลงชิงชัย อาทิ ประเทศไทย, จีน, ออสเตรเลีย, สเปน, สวีเดน และเดนมาร์ก เพื่อชิงเป็น 2 ทีมที่ทำคะแนนดีที่สุด รับเงินรางวัลทีมละ 500,000 บาท พร้อมผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศไปสู้ศึกต่อในเวทีระดับโลกที่ BlizzCon 2018    รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ชิงเงินรางวัล 488,000 USD หรือประมาณ 16 ล้านบาท ที่สำคัญยิ่งไปกว่า

นั้นประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรอบ Group Stage ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้ร่วมส่งแรงใจให้กับทีมชาติไทยกันถึงในบ้าน การแข่งขันรอบ Group Stage ทั้ง 4 กลุ่ม จะถูกจัดขึ้นใน 4 เมืองใหญ่     ทั่วโลก ได้แก่

  • อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ แข่งวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561
  • ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาแข่งวันที่ 7-9 กันยายน 2561
  • กรุงเทพ ประเทศไทยแข่งวันที่ 14-16 กันยายน 2561
  • กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศสแข่งวันที่ 21-23 กันยายน 2561

ซึ่งเป็นรอบแบ่งกลุ่มคัดเลือก 2 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในแต่ละกลุ่ม รวมทั้งหมด 8 ทีม ก่อนจะได้เข้าไปแข่งในเวทีใหญ่ในรอบ Main Stage ที่คัดจนเหลือทีมที่แข็งแกร่งที่สุด 8 ทีมจากทั่วโลก จะจัดขึ้นในงาน BlizzCon 2018 รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 2-3 พฤศจิกายน 2561

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อส่งแรงใจเชียร์ทีมชาติไทยคว้ารางวัลใหญ่จากเวที eSports ระดับโลกไปด้วยกัน! สามารถซื้อบัตรเข้าชมและเชียร์ได้ที่ Thai Ticket Major หรือบริเวณหน้างาน

You may also read!

รวดเร็วทันใจ”ณัฏฐ์”ได้ฤกษ์แต่งแฟนแล้ว 25 ก.ค.นี้

เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาวนอกวงการ นาน่า แต่งงานไปเมื่อช่วงต้นปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัปเดตข่าวดีให้กับสื่อมวลชนได้ฟังอีกครั้ง โดยงานนี้ หนุ่มณัฏฐ์ เผยให้ฟังว่า ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 กรกฎาคมนี้ พร้อมบอกเหตุผลที่แต่งไวเพราะหาฤกษ์ช่วงปลายปีแล้วแต่ไม่มี มั่นใจเตรียมงานทันแน่นอน ส่วนการวางแผนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ทั้งคู่คุยกันแล้วว่าปีหน้าจะเริ่มการมีน้องเลย เห็นว่าได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ? “ได้แล้วครับ จริงๆ

Read More...

ทีมงานฮอลลีวู้ดยก “แสงกระสือ” เป็นหนังรักสวยงาม

 เพิ่งจะเข้าฉายไปได้แค่ไม่กี่วัน แต่กระแสของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “แสงกระสือ” ของ ทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ร่วมด้วย เอ็ม พิคเจอร์ส, ซีเจ เมเจอร์ และนอร์ทสตาร์ สตูดิโอ ฝีมือการกำกับของ โดม สิทธิศิริ มงคลศิริ  ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้ชมส่วนใหญ่ต่างเสียน้ำตาให้กับชะตากรรมความรักของ สาย (มินนี่ ภัณฑิรา พิพิธยากร), น้อย (โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) และ

Read More...

หนุ่มวัย 19 น้อยใจแฟน ทิ้งจดหมายตัดพ้อ ก่อนผูกคอตายคาหอพัก

(19 มี.ค. 62) เวลา 02.00 น น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ในหอพักแห่งหนึ่งหลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ อยู่ที่ชั้น 4 หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบภายในห้องพัก พบร่าง นายรุจ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อายุ 19 ปี นอนกับพื้นบริเวณหลังห้องพัก

Read More...

Mobile Sliding Menu